Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Nấm lim xanh – Loại nấm dược liệu có giá trị sức khỏe cao

Chứa hàm lượng cao các dược chất, khoáng chất và vitamin quý hiếm, nấm lim xanh là loại thảo dược đem đến cho người dùng những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Sở dĩ, loại nấm dược liệu này phát huy tối đa hiệu quả việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng và khả năng phòng chữa nhiều loại bệnh nan y nhờ cơ chế hoạt động của các thành phần hữu ích trong nấm lim.

Germanium

Germanium trong nấm Lim Xanh được khoa học chứng minh là dược chất cao gấp 5 – 8 lần so với nhân sâm, có tác dụng phòng, điều trị ung thư; thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và giúp kháng viêm, tiêu sưng, giảm đau hiệu quả. Dược chất này còn giúp người dùng chữa viêm khớp, giải độc gan, điều trị chứng trầm cảm và các vấn đề về thị giác rất tốt.
Nấm lim xanh chứa hàm lượng Germanium hơn nhân sâm 5 – 8 lần

Triterpenes

Trong giá trị các loại nấm, Triterpenes có tác dụng bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Hợp chất này đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng lượng lipid trong máu, giúp cải thiện huyết áp, kháng viêm và chống virus gây bệnh cho con người.

Adenosine

Những người thường xuyên mất ngủ, ăn không ngon… thì thành phần Adenosine trong nấm lim xanh sẽ giúp xua tan nỗi lo này. Đóng vai trò quan trọng trong phản ứng sinh hóa của cơ thể, Adenosine giúp người dùng giảm bớt căng thẳng, nâng cao chất lượng giấc ngủ và vị giác khi ăn.

Ling zhi-8 protein

Đây là một thành phần không thể thiếu ở thảo dược nấm lim xanh – linh thảo từ rừng xanh. Ling zhi-8 protein trong nấm lim có khả năng ức chế các tế bào gây bệnh, cải thiện chức năng gan, nâng cao sức khỏe và phòng ngừa ung thư hữu hiệu.

Polysaccharides

Polysaccharides là dược chất chứa nhiều ở thảo dược nấm lim xanh, được xem như một loại enzim với công dụng kìm hãm sự hình thành và phát triển của các khối u. Đồng thời, Polysaccharides ức chế sự “sản sinh” bất thường của tế bào ung thư, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư hiệu quả.

Các loại vitamin

Vitamin trong nấm lim xanh rất hữu ích cho cơ thể

Chứa rất nhiều loại vitamin hữu ích đối với cơ thể, nấm lim xanh cung cấp cho người dùng hàm lượng lớn vitamin A, B, D… giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ thần kinh và tiêu hóa. Nhóm vitamin này có tác dụng làm đẹp da, sáng mắt và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch rất tốt. Ngoài ra, vitamin C trong nấm lim xanh giúp làm lành vết thương, thanh lọc các độc tố, chống cảm lạnh và điều hòa hàm lượng cholesterol trong máu… cho người dùng.

Có thể thấy, nấm lim xanh là một trong các loại nấm có giá trị lớn đối với sức khỏe con người. Do đó, với khả năng phòng chữa và điều trị bệnh hiệu quả, nấm lim xanh được ví là vua của các loài thảo dược.

The post Nấm lim xanh – Loại nấm dược liệu có giá trị sức khỏe cao appeared first on Nấm lim xanh - Nam lim xanh.This post first appeared on Nấm Lim Xanh, please read the originial post: here

Share the post

Nấm lim xanh – Loại nấm dược liệu có giá trị sức khỏe cao

×

Subscribe to Nấm Lim Xanh

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×