Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021

Món quà cuối tháng đầy ý nghĩa mà các thuê bao di động đang mong đợi hẳn là chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Vinaphone, không để quý khách phải chờ đợi lâu nhà mạng đã triển khai ngay chương trình ngày vàng hấp dẫn giúp quý khách gia tăng tài khoản tối đa. Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021 chính là món quà tuyệt vời để quý khách có thể xả láng gia tăng tài khoản tối đa và tận hưởng số dư thật dồi dào, chỉ cần tham gia khuyến mãi quý khách sẽ nhhanh chóng mang về cho dế cưng một số dư khủng như ý muốn.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 28/5/2021 

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/5/2021

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021

Đối tượng áp dụng: Qúy khách chắc chắn cũng đã quá quen thuộc với đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone, theo đó chương trình sẽ áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động trên mạng là sim trả trước bao gồm cả thuê bao bị khóa chiều, TB trả sau chuyển sang trả trước, TB trả trước đổi số, các thuê bao chuyển mạng giữ số.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày 28/5/2021 

Cách tham gia: Qúy khách chỉ cần nạp thẻ với hình thức bất kỳ trong ngày khuyến mãi để mang về tài khoản khủng. Qúy khách có thể nạp thẻ trực tuyến hoặc nạp thẻ cào giấy tùy nhu cầu.

Ưu đãi: Tặng ngay 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt số lần nạp thẻ, quý khách nạp càng nhiều ưu đãi càng khủng. Tiền khuyến mãi của tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được cộng dồn vào tài khoản KM3 để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng.

Lưu ý: Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày và không sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói 4G Vina hay các dịch vụ GTGT.

Sau khi đã có tài khoản khủng nếu như muốn có lưu lượng đều đặn để truy cập mạng quý khách hãy tham khảo đăng ký gói 4G Vinaphone BIG90 để nhận về 30GB mỗi tháng giá 90,000đ sử dụng. Đăng ký gói quý khách có thể soạn DK BIG90 gửi 1543.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone thành công và có được số dư tài khoản như mong muốn.This post first appeared on Huong Dan Dk 3g Cua Vinaphone, please read the originial post: here

Share the post

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/5/2021

×

Subscribe to Huong Dan Dk 3g Cua Vinaphone

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×