Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Top 26 kiểu tóc nam trung niên đẹp, phong độ cho quý ông hồi xuân

Đối với những người mà bước đến độ tuổi trung niên thì việc chọn được một mái tóc phù hợp sẽ giúp bạn trẻ đi rất nhiều. Cùng Misskick tham khảo những kiểu tóc nam trung niên đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Top 26 kiểu tóc nam trung niên đẹp nhất cho các quý ông

Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour thể hiện một phong cách trưởng thành và chững chạc. Với điểm nhấn là tập trung vào những lớp tóc uốn, trong đó những lọn tóc xoăn được đổ mềm mại theo một hướng, tạo hiệu ứng có chiều sâu đẹp mắt và lôi cuốn.

Kiểu tóc này gồm nhiều biến thể như: Pompadour uốn xoăn nhẹ, Pompadour dài, Pompadour Quiff,… Các quý ông có thể lựa chọn theo khuôn mặt, phong cách, sở thích và ý muốn.

Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour fade

Kiểu tóc Pompadour fade mang đến cho các quý ông trung niên phong cách lịch lãm, nam tính và cuốn hút. Phần tóc hai bên mai được cạo sát, phần mái để dài và vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc này giúp bạn toát lên vẻ quý ông lịch lãm, sang trọng.

Kiểu tóc Pompadour fade

Kiểu tóc Brush Up với Taper Fade

Brush Up với Taper Fade là kỹ thuật hòa trộn giữa hai vùng tóc ngắn và ngắn hơn ở phần tóc hai bên side và sau gáy, mang đến sự gọn gàng cho mái tóc với độ dài trung bình của bạn.

Kiểu tóc Brush Up với Taper Fade

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Kiểu tóc undercut vuốt ngược rất phổ biến đối với những người ở độ tuổi trung niên bởi nó mang một vẻ ngoài lịch lãm và bóng bẩy. Với cách tạo kiểu này, bạn có thể cạo trắng 2 bên và phần gáy, giữ lại phần tóc ở đỉnh đầu.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Kiểu tóc chải ngược cổ điển

Kiểu tóc chải ngược cổ điển là một kiểu tóc phổ biến và đang được ưa chuộng. Với cách tạo kiểu này, bạn có thể chải ngược phần tóc ở đỉnh đầu ra sau để tạo kiểu tóc chải ngược cổ điển. Kiểu tóc này mang đên một vẻ ngoài thanh lịch và gọn gàng.

Kiểu tóc chải ngược cổ điển

Kiểu tóc húi cua

Kiểu tóc húi cua (còn gọi là đầu đinh) là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn ở độ tuổi trung niên. Kiểu tóc này được cắt ngắn, cạo sát 2 bên mai và sau gáy. Phần tóc phía trên được để dài giúp bạn thoải mái và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc húi cua

Tóc ngắn xoăn

Tóc ngắn xoăn là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu tóc xoăn và các đường nét của gương mặt tạo nên sự lôi cuốn cho các bạn có độ tuổi trung niên. Kiểu tóc này giúp tôn lên vẻ ưu tú, phong độ và thời thượng.

Tóc ngắn xoăn

Kiểu tóc phồng ngắn

Kiểu tóc phồng ngắn có thể khắc phục được mái tóc mỏng che đi những phần hói. Bạn có thể cạo sát hai bên mai và phần mái uốn phồng lên giúp cân bằng được khuôn mặt.

Kiểu tóc phồng ngắn

Tóc nam uốn sóng bồng bềnh

Tóc nam uốn sóng bồng bềnh với những lọn tóc được uốn dạng sóng bồng bềnh trông rất mềm mại và mới mẻ. Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc đa dạng hơn, thì phần mái phải được nuôi dài và bạn có thể vuốt pomade cho các lọn tóc của mình.

Tóc nam uốn sóng bồng bềnh

Tóc Quiff ngắn

Kiểu tóc Quiff ngắn là một kiểu tóc đơn giản được cắt tỉa gọn gàng rất hiện đại và tinh tế. Với đặc điểm là cắt ngắn hai bên mai, phần mái được vuốt nhẹ sang một bên mang đến cho bạn một phong thái cực kì sang trọng.

Tóc Quiff ngắn

Tóc rẽ ngôi thanh lịch

Tóc rẽ ngôi thanh lịch là một kiểu tóc phổ biến cho quý ông. Kiểu tóc này có thể được cắt ngắn hoặc dài và có thể được tạo kiểu, kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Tóc rẽ ngôi thanh lịch

Kiểu cắt tóc Ivy League

Kiểu tóc Ivy League là một kiểu tóc ngắn, lịch sự và đẳng cấp cho quý ông. Kiểu tóc này có độ dài trên đỉnh đầu và hai bên mai được cắt ngắn hơn. Kiểu tóc này thường được cắt gọn gàng và được chia tóc sang một bên.

Kiểu cắt tóc Ivy League

Tóc nam trung niên mái xéo

Tóc nam trung niên mái xéo là một kiểu tóc phổ biến và thích hợp với nhiều đối tượng nam giới trung niên. Các kiểu tóc mái xéo giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, tạo nên vẻ nam tính và lịch lãm.

Tóc nam trung niên mái xéo

Kiểu tóc Low fade

Kiểu tóc Low fade là một kiểu tóc ngắn phổ biến cho quý ông trung niên. Kiểu tóc này có độ dài ngắn hơn ở hai bên và dần dần cắt ngắn hơn khi tiến về phía sau. Kiểu tóc này thường được cắt gọn gàng và được kết hợp với nhiều cách tạo kiểu khác nhau.

Kiểu tóc Low fade

Kiểu tóc Curly fringe high fade

Kiểu Curly fringe high fade là sự lựa hoàn hảo cho mọi quý ông trung niên, bởi 2 bên mái tóc được hớt gọn gàng, tập trung hoàn toàn phần nổi bật ở vùng giữa. Kiểu tóc này giúp bạn trông trẻ trung và lịch thiệp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc Curly fringe high fade

Tóc nam chải dày kết hợp High Undercut

Kiểu tóc chải dài kết hợp High Undercut tạo ra một phong cách trẻ trung, sang trọng. Với hai bên mai được cắt tỉa gọn gàng, phần tóc phía trên được vuốt ngược về sau tạo độ phồng cho tóc tạo cảm giác trẻ trung, phong độ hơn.

Tóc nam chải dày kết hợp High Undercut

Kiểu tóc Brief

Kiểu tóc Brief khá đơn giản và thích hợp với những quý ngài ngoài tuổi 50, đặc biệt là những quý ngài có mái tóc bạc sớm. Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt đầy góc cạnh và được tỉa bằng kéo đến khi những sợi tóc không đều nhau, thể hiện sự tinh tế, lịch lãm.

Kiểu tóc Brief

Kiểu tóc side part cổ điển

Kiểu tóc side part theo hơi hướng cổ điển là một kiểu tóc phổ biến cho quý ông trung niên. Kiểu tóc này có độ dài trên đỉnh đầu và hai bên được cắt ngắn hơn và được chia tóc sang một bên tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và lịch thiệp.

Kiểu tóc side part cổ điển

Kiểu tóc side part mái dài

Kiểu tóc side part mái dài mang phong cách đẳng cấp và tinh tế cho những người ở độ tuổi trung niên. Với phần tóc mái được cắt gọn, vừa đủ được rẽ sang hai bên, hai bên phần mai và sau gáy được tỉa gọn gàng.

Kiểu tóc side part mái dài

Kiểu tóc side part để gáy

Kiểu tóc side part để gáy giúp tăng thêm phần hấp dẫn cho mái tóc của các quý ông trung niên. Với điểm nhấn cho phần tóc mái và tóc sau gáy để dài, những phần tóc hai bên mai sẽ được cắt gọn trông rất lịch lãm và cuốn hút.

Kiểu tóc side part để gáy

Kiểu tóc Short Preppy

Kiểu tóc Short Preppy là một kiểu tóc ngắn, lịch sự và đẳng cấp cho quý ông trung niên. Kiểu tóc này thường được cắt ngang đầu mỗi sợi tóc có độ dài khoảng 4-5 cm và được tạo kiểu khá gọn gàng và lịch sự.

Kiểu tóc Short Preppy

Kiểu tóc Middle Part Curly

Kiểu tóc Middle Part Curly giúp các quý ông trẻ đi rất nhiều so với tuổi thật. Với một mái tóc chẻ ngôi ở giữa và uốn xoăn nhẹ sẽ giúp bạn trông trẻ trung và hấp dẫn hơn nhiều.

Kiểu tóc Middle Part Curly

Kiểu tóc nam trung niên Crew cut

Kiểu tóc Crew Cut rất phù hợp với những người trung niên bởi nó có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Với hai bên mai cạo sát còn phần mái để dài, cắt tỉa bởi kéo hớt tóc khoảng 3 – 4 cm. Kiểu tóc này giúp những quý ông thêm phần trẻ trung và cá tính hơn.

Kiểu tóc nam trung niên Crew cut

Kiểu tóc 7/3 cho nam trung niên

Kiểu tóc nam 7/3 là một kiểu tóc quốc dân, thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, trong đó có độ tuổi trung niên. Kiểu tóc này được chia ngôi tóc thành 2 phần theo tỉ lệ 7/3, một bên 7 và một bên 3 giúp bạn thêm phần trẻ trung, thanh lịch nhưng không kém phần nam tính, mạnh mẽ.

Kiểu tóc 7/3 cho nam trung niên

Kiểu tóc dài buộc đuôi thấp

Kiểu tóc dài nam buộc đuôi thấp rất phù hợp cho những quý ông có mái tóc dài và thích tạo sự mới mẻ. Chải ngược tóc ra sau gọn gàng và cột đuôi lại giúp bạn trông thêm phần cuốn hút và nam tính.

Kiểu tóc dài buộc đuôi thấp

Kiểu tóc ngang vai tỉa đuôi so le

Kiểu tóc ngang vai tỉa đuôi so le mang phong cách cá tính và nó sẽ dành cho những quý ông tóc dài và thả tóc, không buộc lại. Ngoài ra, nếu bạn muốn tóc thêm gọn gàng thì sử dụng một ít gel để vuốt trông gọn gàng, giữ nếp tóc hơn.

Kiểu tóc ngang vai tỉa đuôi so le

Những kiểu tóc phổ biến nhất cho đàn ông trung niên

Dưới đây là một số kiểu tóc phổ biến cho đàn ông trung niên:

 • Kiểu tóc cắt ngắn: Kiểu tóc này giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn .
 • Kiểu tóc side part: Kiểu tóc này được chia mái hoàn hảo, giúp các bạn nam dễ dàng phô ra được vẻ đẹp trai, lịch lãm của mình, đồng thời cũng che được phần nào khuyết điểm.
 • Kiểu tóc undercut: Kiểu tóc này được cắt ngắn ở phía sau và hai bên, còn mái thì được giữ dài hơn. Kiểu tóc này giúp bạn trông thanh lịch và hiện đại hơn .
 • Kiểu tóc quiff: Kiểu tóc này được cắt ngắn ở hai bên và phía sau, còn mái thì được giữ dài hơn. Mái được chải lên cao và sát vào đỉnh đầu, giúp bạn trông thanh lịch và lịch sự hơn.
Những kiểu tóc phổ biến nhất cho đàn ông trung niên

Tóc nam trung niên nhuộm màu nào đẹp?

Đối với đàn ông trung niên, vẫn có thể lựa chọn nhiều màu tóc để tạo điểm nhấn nổi bật. Các màu tóc thịnh hành, được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay là:

 • Màu nâu đậm: Màu nâu đậm là một lựa chọn phổ biến cho nam giới trung niên. Nó giúp tạo ra vẻ ngoài lịch lãm và thanh lịch.
 • Màu xám: Nếu bạn muốn giấu đi những sợi tóc bạc, màu xám là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn trông trẻ trung và hiện đại hơn.
 • Màu đen: Màu đen là một lựa chọn an toàn và phổ biến cho nam giới trung niên. Nó giúp bạn trông thanh lịch và nam tính hơn.
 • Màu nâu sáng: Màu nâu sáng là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn thử nghiệm với màu tóc mới. Nó giúp bạn trông trẻ trung và mới mẻ hơn.
Tóc nam trung niên nhuộm màu nào đẹp?

Lưu ý khi chọn kiểu tóc cho nam giới trung niên

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu là rất quan trọng. Điều này không chỉ tạo sự hòa hợp, giúp tôn lên đường nét khuôn mặt mà còn che đi các khuyết điểm, giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu

Chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách, dễ tạo kiểu

Khi lựa chọn kiểu tóc, các quý ông cũng hãy cân nhắc với phong cách thường ngày của mình. Những kiểu tóc dễ chăm sóc và phù hợp sẽ giúp người đàn ông trung niên trẻ trung hơn.

Chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách, dễ tạo kiểu

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Cắt tỉa tóc thường xuyên giúp giữ cho mái tóc luôn gọn gàng và đẹp mắt. Điều này giúp các quý ông luôn chỉn chu. Bên cạnh đó còn giúp tóc khỏe hơn.

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Tập trung vào các phần tóc chính

Tập trung vào các phần tóc chính sẽ giúp khắc phục được những khuyết điểm như tóc thưa, hói đầu tạo được tính thẩm mĩ hơn.

Tập trung vào các phần tóc chính

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc

Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như gel, pomade vuốt tóc giúp giữ nếp tóc và độ bóng cao, khiến cho tóc trở nên cứng cáp và cố định.

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc

Xem thêm:

 • Top 36 kiểu tóc nam ngắn mùa hè cực mát mẻ và cá tính
 • Top 26 kiểu tóc uốn nam đẹp, trẻ trung và thịnh hành nhất
 • Top 13 kiểu tóc 6/4 cho nam giới cực cuốn hút và điển trai

Trên đây là 26 kiểu tóc nam trung niên đẹp, phong độ có thể giúp quý ông lựa chọn được những kiểu tóc phù hợp cho mình. Đừng quên theo dõi Misskick để có thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

The post Top 26 kiểu tóc nam trung niên đẹp, phong độ cho quý ông hồi xuân appeared first on MISSKICK.This post first appeared on MISSKICK - Kiến Thức Thời Trang, Mỹ Phẩm, Trang điểm, Khỏe đẹp, Làm Tóc, please read the originial post: here

Share the post

Top 26 kiểu tóc nam trung niên đẹp, phong độ cho quý ông hồi xuân

×

Subscribe to Misskick - Kiến Thức Thời Trang, Mỹ Phẩm, Trang điểm, Khỏe đẹp, Làm Tóc

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×