Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Thách thức khả năng phán đoán tại Mê cung trận đồ Nha Trang Khánh Hòa

Bạn đã từng mò mẫm trong một mê cung thực sự thay vì những mô hình trên giấy hay những đồ họa 3D chưa? Nếu bạn muốn thử thách bản thân ở bộ môn giải trí có tính logic cao cần đến khả năng phán đoán và kiên trì thì Mê cung trận đồ Nha Trang Khánh Hòa chính là thử thách mới cho bạn. Không giống với những mô hình khô khan, trận đồ là một mê cung thực sự thách thức trí tò mò và khao khát muốn chinh phục.

Mê cung trận đồ Nha Trang Khánh Hòa

>>> Có thể bạn quan tâm:Thưởng thức ẩm thực Nha Trang – Bò nướng Lạc Cảnh

Mê cung trận đồ Nha Trang

Mê cung mô phỏng theo trận đồ bát quái của nhà quân sư Khổng Minh nằm trong khu du lịch Đảo khỉ Suối Hoa Lan bao gồm rất nhiều trò chơi giải trí tham quan. Với chiều dài 6km, nhiều đường quanh co ngang dọc nối tiếp nhau, mê cung được thiết kế gồm 4 cửa sinh, 4 cửa tử rất khoa học.

Mê cung nằm trong quần thể khu du lịch Suối Hoa Lan

>>> Xem thêm: TOP 5 trò chơi mạo hiểm nhất trên biển Nha Trang

Nằm trên diện tích hơn 10.000 m2, nơi đây trở thành một điểm đến vui chơi khám phá của rất đông du khách. Mê cung trận đồ Nha Trang được tạo nên bởi 45.000 cây dương liễu cao hơn tầm mắt. Trên đường đi có nhiều biển báo, chỉ dẫn khác nhau nhưng đa số chúng chỉ có tác dụng đánh lạc hướng các bạn. Bạn cần tỉnh táo để tìm cho được kho báu trước khi nản trí bỏ cuộc.

Quy tắc của trò chơi

Khi đặt chân vào mê cung trận đồ, hãy tạm quên các thiết bị định vị và chỉ đường, hãy tận hưởng một trò trò chơi giải trí thực sự, lạc lối giữa những ngã rẽ và lỗi đi để tìm được kho báu tại trung tâm của mê cung. Sau đó, để đưa được kho báo ra ngoài bạn cũng sẽ mất khoảng thời gian khó khăn không kém gì lúc vào.

Bạn phải tuân thủ quy tắc của trò chơi mê cung

>>> Có thể bạn quan tâm Top 2 khách sạn đẳng cấp ở Nha Trang không thể bỏ qua

Khám phá mê cung trận đồ Nha Trang bạn cần tuân thủ luật chơi để đảm bảo tính công bằng. Chỉ đi theo đường hướng đã có sẵn, tuyệt đối không được phạm luật, chui qua hàng cây hay tìm cách vượt rào để sang lối đi bên cạnh. Chỉ cần nắm được quy tắc đó bạn đã có thể bắt đầu chinh phục ma trận. Bạn có thể đi một mình hoặc đi với nhóm bạn. Miễn rằng sẽ có người tìm được kho báu và thoát ra ngoài nhanh nhất. Nếu lạc đường cần đến chỉ dẫn, bạn có thể phất cờ trắng. Khi đó, bạn đã chấp nhận thua cuộc và được hướng dẫn viên chỉ lối ra nhanh nhất.

Đây là mô hình ma trận đầu tiên tại Việt Nam vẫn thu hút rất đông du khách. Mê cung trận đồ Nha Trang mới lạ, bổ ích, rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì của người chơi. Nếu có dịp đến với thành phố biển xinh đẹp, đừng bỏ lỡ điểm đến lí thú này.

>>> Xem thêm: Top các homestay đẹp nhất khi du lịch Nha Trang

The post Thách thức khả năng phán đoán tại Mê cung trận đồ Nha Trang Khánh Hòa appeared first on Kinh nghiệm du lịch Nha Trang.This post first appeared on Kinh Nghiem Du Lich Nha Trang, please read the originial post: here

Share the post

Thách thức khả năng phán đoán tại Mê cung trận đồ Nha Trang Khánh Hòa

×

Subscribe to Kinh Nghiem Du Lich Nha Trang

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×