Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Chia sẻ cách trị nám da triệt để bằng phương pháp mới

Cách trị nám triệt để nào giúp giải quyết nhanh chóng những vùng da bị nám mang lại kết quả tốt nhất hiện nay?  Để điều trị nám da dứt điểm không đơn giản nếu chỉ dùng các cách thông thường như đắp mặt nạ hay dùng kem đặc trị. Vậy cách trị nám da triệt để nào an toàn nhất hiện nay là gì?

>>> Cách trị nám da vùng quanh mắt hiệu quả nhất

>>> Cách trị tàn nhang do dùng mỹ phẩm nào hiệu quả nhất?

Yếu tố nào tác động khiến da xuất hiện nám?

cach-tri-nam-da-triet-de

Yếu tố nào tác động khiến da xuất hiện nám?

Để điều trị nám da hiệu quả trước tiên bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân xuất hiện nám do đâu để có phương pháp điều trị tốt nhất. Sau đây là những nguyên nhân khiến da bạn bị sạm đen và không đồng màu phổ biến:

Nám da xuất hiện do tác động trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì sao ánh nắng mặt trời lại gây nám da ? Tia UVA, UVB đặc biệt là tia UVA có trong ánh nắng mặt tiếp xúc với da hình thành lên các hắc sắc tố melanin nguyên nhân trực tiếp gây ra nám.

Sự lão hóa do khi bạn bước sang tuổi 30 lúc này da sẽ yếu hơn, quá trình tấn công liên tục của tế bào da. Những gốc tự do này, có khả năng oxy hóa rất mạnh và là tác nhân tấn công trực tiếp vào các tế bào sống của cơ thể, khiến cho các tế bào của chúng ta bị suy yếu và chết sớm hơn….Với da, sự tấn công của các gốc tự do, làm cho tế bào da suy yếu, dễ nhạy cảm với các tác nhân kích thích và dễ bị nám da….

Nội tiết tố đặc biệt là phụ nữ sau sinh, phụ nữ dùng thuốc tránh thai bị nám da….Đó chính là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể nữ giới gây nên. Estrogen và Progesteron chính là nguyên nhân của vấn đề. Sự thay đổi hàm lượng các chất này trong máu (Khi mang thai, lượng hormone này tăng lên sẽ kích thích cơ thể tăng tạo melanin ở da và gây nám da …) sẽ dẫn đến tình trạng nám da.

Ngoài ra còn một vài nguyên nhân khác khiến bạn cũng có thể bị nám như chế độ sinh hoạt chưa hợp lí, ăn uống hay đặc biệt là do qua lạm dụng mỹ phẩm đặc biệt là các sản phẩm tắm trắng.

Cách trị nám triệt để độc quyền tại Xuân Hương

cach-tri-nam-da-triet-de 1

Cách trị nám triệt để độc quyền tại Xuân Hương

Nám da xuất hiện do môi trường, nội tiết, lão hóa hay lạm dụng mỹ phẩm nếu sử dụng các phương pháp điều trị thông thường như thuốc đặc trị, thuốc uống nội tiết hay đắp mặt nạ sẽ không thể điều trị tận gốc. Bởi các phương pháp này chỉ có thể tác dụng lên bề ngoài mặt da nên không thể tác động sau vào tế bào da để loại bỏ các hắc sắc tố gây lên nám. Để điều trị tận gốc cần phải có yếu tố tác động của ánh sáng laser vì thế cách trị nám triệt để bằng công nghệ cao chính giải pháp tốt nhất.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Cách trị nám da triệt để tại Xuân Hương là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám Lucid PTP và Matrixell an toàn không đau rát, không cần bôi tê và không gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả các loại nám. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ nám tận gốc từ 80 – 90%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại.

The post Chia sẻ cách trị nám da triệt để bằng phương pháp mới appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Chia sẻ cách trị nám da triệt để bằng phương pháp mới

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×