Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

For Your Eyes Only!: 6 สุดยอดจารชนในโลกภาพยนตร์

17f5aa0ภาพยนตร์แนวสายลับถือเป็นหนึ่งในแนวเรื่องที่ขายดีไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ผู้คนก็ยังคงหลงไหลถึงภารกิจสุดเท่ในรูปแบบของคนผู้อยู่ในโลกเบื้องหลังเสมอๆ และถ้าหากคุณพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่โลกอันแสนลึกลับน่าตื่นตาตื่นใจเช่นนี้แล้วละก็ ในวันนี้ Rabbit Daily ได้รวบรวม 6 สุดยอดสายลับ ที่อยู่ในโลกภาพยนตร์มาเผยปมแฟ้มลับให้คุณผู้อ่านได้ติดตามกัน 

Harry Hart

รับบทโดย Colin Firth เจ้าของฉายา Galahad แห่งอัศวินโต๊ะกลม สุดยอดสายลับหน้านิ่งจากภาพยนตร์เรื่อง Kingsman เขาเป็นสายลับสุดเนี้ยบที่มักปรากฏตัวในมาดของสุภาพบุรุษอังกฤษเสมอ เรื่องฝีมือของเขาไม่ต้องพูดถึงเพราะสุดยอดฉกาจไม่ใครไหนเห็นได้อย่างชัดเจนจากฉาก Action ที่สร้างชื่อให้กับภาพยนตร์เรื่อง Kingsman อย่างฉากในโบสถ์ที่ Harry Hart ถูกทำให้เสยสติและเข้าต่อสู้กับคนทั้งโบสถ์จนสามารถฆ่าทุกคนได้ด้วยตัวคนเดียว

Napoleon Solo and Ilya Kuryakin

Napoleon Solo และ Ilya Kuryakin รับบทโดย Henry Cavill และ Armie Hammer สองคู่หูคู่กัดจากภาพยนตร์ เรื่อง Man Form U.N.C.L.E สองสายลับที่มาจากสองแนวความเชื่อที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ฝีมือของพวกเขาก็จัดจ้านไม่แพ้ฝีมือสายลับคนไหนๆ ในโลกของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นฝีมือการต่อสู้ หรือ สกิลการปลอมตัว

Susan Cooper

Susan Cooper รับบทโดย Melissa McCarthy สายลับสาวคนเก่งจากเรื่อง Spy ที่พลิกนิยามคำว่ามนุษย์ป้าพร้อมโชว์ความเก๋าออกมาให้คนได้เห็นและไม่น่าเชื่อว่าสายลับสาวอ้วนคนนี้จะมีฝีมือที่เจ๋งสุดๆ จนทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับฝีมือสุดฮาของเธอได้

Ethan Hunt

Ethan Hunt รับบทโดย Tom Cruise ยอดสายลับจากภาพยนตร์สุดมัน Mission Impossible ที่ทุกภารกิจของเขาไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นโรยตัวเพื่อหลบหลีกเลเซอร์ การปีนขึ้นตึกสูงโดยใช้เพียงถุงมือพลังงานดึงดูด หรือ การโดดลงบ่อน้ำโดยไม่มีเครื่องช่วยหายใจสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ล้วนแสดงให้เห็นถึงความสุดยอดของตัวละครตัวนี้ที่ทุกภารกิจของเขาไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้”

Jame Bond

63b9e075d08f5562a19dc17da95e6f0aสายลับหนุ่มสุดหล่อที่รับบทมาแล้วโดยนักแสดงมากหน้าหลายตาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจมส์ บอนด์คนล่าสุดอย่าง Daniel Craig ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของ เจมส์ บอนด์ ดูดุดันขึ้นและดูมีความเป็นคนมากขึ้นจากที่เมื่อก่อน James Bond ในความคิดของผู้คนจะมีลักษณะเป็นชายหนุ่มรูปหล่อที่พร้อมจะเกี้ยวสาวในทุกสถานการณ์ผู้มาพร้อมกับรถยนต์สุดหรู จนทำให้ผู้คนมองภาพลักษณ์ของหน่วยงาน MI6 ของอังกฤษผิดไปจากความเป็นจริงเลยทีเดียว

Johnny English

สายลับธรรมดาผู้ไม่ธรรมดารับบทโดย Rowan Atkinson ในมาดของ Johnny English เจ้าหน้าที่สุดฮาที่มาพร้อมกับดวงที่เรียกได้ว่าฟ้าประธานเพราะไม่มีภารกิจใดที่เขาจะไม่ผิดพลาด แต่ทุกภารกิจกลับสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีราวกับเทพเจ้าเป็นใจ  ภาพยนตร์เรื่อง Johnny English มีอยู่ด้วยกันทั้งหมดสองภาคนั้นก็คือ Johnny English และ Johnny English Reborn  

และนี้คือตัวอย่างของสุดยอดสายลับที่เคยปรากฏตัวอยู่ในโลกของภาพยนตร์ที่แฟนๆ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับบทบาทของพวกเขาไม่มากก็น้อยในมาดสุดเนี้ยบที่หลายๆ คนต้องกรีดไปกับความเก่งกาจและความเท่ของพวกเขาเหล่านี้ เช่นนั้นแล้ว คุณน่าจะไม่ประหลาดใจอีกต่อไป ถ้าจะถามว่าทำไม ภาพยนตร์สายลับ ถึงได้เป็นหนึ่งในแนวเรื่องที่ทุกคนต่างหลงใหลไม่สร่างซา

The post For Your Eyes Only!: 6 สุดยอดจารชนในโลกภาพยนตร์ appeared first on Rabbit.

Share the post

For Your Eyes Only!: 6 สุดยอดจารชนในโลกภาพยนตร์

×

Subscribe to โบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ในประเทศไทย และเป็นบริษัทในเครือ Bts Group

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×