Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

ดวงความรัก เดือนมีนาคม

มาครั้งนี้ ขอเอาใจคนอินเลิฟเป็นพิเศษ ทั้งที่เป็นโสด และมีแฟนแล้วนะคะ ดวงในเดือนนี้จึงขอเสนอเรื่องความรักเต็มรูปแบบเลย ไม่มีการเงิน การงาน สุขภาพเข้ามาเกี่ยวข้อง มาดูกันเลยค่ะ ว่าจะเริ่ดแค่ไหน

1

1. ราศีเมษ

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในเดือนนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่คุณต้องระวังเรื่องอารมณ์ของคุณเอาไว้ให้มาก  บางคนไม่แน่ใจคนรัก ไม่รู้ว่าตัวเองถูกทรยศหรือไม่ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองนั้นโดยมา มักมีแต่คนเข้ามาชอบ อาจจะยังไม่โดนใจคุณมากนักนะ แต่ด้วยความเหงาคุณอาจจะเผลอใจไปได้ง่ายๆ ดังนั้นคุณต้องควบคุมเรื่องราคะเอาไว้ให้ดี เพราะอาจจะทำให้คุณผิดศีลข้อ3 เอาได้ง่ายๆ เช็คด้วยว่าคนที่เข้ามานั้นมีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงหรือเปล่า อาจจะมีแฟนแล้วก็เป็นได้นะ

2

 

2. ราศีพฤษภ

ความรักมักมีแต่เรื่อง นำพาปัญหามาให้คุณคิดเยอะจนปวดหัว หากใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วระวังจะมีปากเสียงกัน เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะ ยอมๆกันบ้าง ไม่งั้นอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ อาจมีเรื่องที่ไม่สามารถเผยใจต่อกันได้ทั้งหมด สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ตอนนี้คุณยังไม่มีโชคทางความรัก โดยมากมักเจอคนมีเจ้าของหรือไม่ก็เจอพวกเพศที่สามเข้ามา แต่เพศที่สามก็มีความรักจริงและบริสุทธิ์ให้กับคุณนะ ลองเปิดใจดูบ้างท่าจะดี

3

3. ราศีเมถุน

ความรักของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ ความรักอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง  แต่ยังพอที่คุณจะรับได้ มักจะเกิดปัญหาจากคนรอบข้างนำเข้ามา ทั้งที่ไม่เกี่ยวกับเราเลย แต่เป็นเพราะความชอบสอดรู้สอดเห็นของผู้ไม่หวังดี ขอให้คุณตั้งสติดีๆ  อาจพบความรู้สึกที่เปราะบาง หวั่นไหว ต้องผ่านมันไปให้ได้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากมักได้คู่ในที่ทำงานหรือที่เรียนเดียวกัน เกิดจากความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน

4

4. ราศีกรกฎ

สำหรับคนที่มีคู่ครองมักจะทะเลาะกันเป็นประจำ  ขอให้คุณควบคุมสติเอาไว้ให้ดีๆ  คิดก่อนพูด  สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง มีโอกาสเจอคนถูกใจจากหน้าที่การงาน และการเข้าสู่วงสังคมใหม่ ๆ แต่ก็ต้องใช้เวลาดูใจกันไปซักพักใหญ่เลยนะ เริ่มต้นจากมิตรภาพที่มีให้กันก่อนดีกว่า

5

5. ราศีสิงห์

บางท่านอาจจะต้องห่างกับคนรักเป็นการชั่วคราว  หรืออาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง ขอให้คุณทำใจและอยู่กับตัวเอง ใช้เวลาคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา จะทำให้เจอทางออกที่ดีขึ้นได้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณมีโอกาสเจอใครสักคนเข้ามาในชีวิต  แต่ระวังว่าคนนั้นจะเป็นคนมีเจ้าของอยู่แล้ว เช็คให้ดีนะคะ

6

6. ราศีกันย์

คนมีแฟน เรื่องความรักอาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก แต่ก็ยังดีกว่าเดือนแรกๆ จะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยพอสมควร อาจมีคนขวางทางรักของคุณ เป็นคนที่มีอิทธิพลต่ออีกฝ่ายหนึ่งอย่างเห็นได้ชัด เช่น ผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง เดือนนี้โชคทางความรักคุณยังไม่ค่อยมี  ขอให้คุณอยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า

7

7. ราศีตุลย์

ความรักมักมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองบ่อย โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ หรือบางทีคู่ครองจะเจ็บป่วย  ขอให้คุณตั้งสติให้ดีต้องระวังคำพูดคุณเอาไว้ให้มาก คู่รักคู่ครองอาจไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องทำใจและรอเวลานะจ๊ะ สำหรับใครที่ยังไม่มีแฟน ระวังจะเสียเงินให้กับเพศตรงข้ามโดยเปล่าประโยชน์ ถูกหลอกอะไรทำนองนี้

8

8. ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่จิตใจอ่อนไหวง่าย และอาจซับซ้อนเกินกว่าที่ใครอื่นจะเข้าใจ คู่รักอาจมองว่าคุณเข้าใจยาก เรื่องความรักถือว่ายังไม่สดชื่นเท่าที่ควร  มักจะทะเลาะกันบ่อย  มีเรื่องให้หัวเสียอยู่เป็นประจำ  สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณมีโอกาสที่จะได้คู่  แต่โดยมากมักเป็นแค่คู่ชั่วคราวเท่านั้น  ยังไม่ใช่คู่แท้ อาจจะเป็นแนวคู่แก้เหงา หรือคู่นอนเท่านั้น อย่าเผลอนะคะ

9

9. ราศีธนู

ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี  รักกันแบบเหมือนเพื่อน เป็นได้ทั้งเพื่อนและทั้งแฟน  ซึ่งเขาก็เอาใจใส่คุณดีด้วย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่  เจอคนน่าสนใจโดยไม่คาดฝัน มีจุดหักเหดึงดูดเข้าหากัน คุณจะมีคนเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่จะคาดหวังอะไรมากไม่ได้

10

10. ราศีมังกร

ความรักสำหรับท่านที่มีคู่อยู่แล้ว ถือว่าความรักจืดชืด ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร ยังดำเนินไปได้เรื่อยๆ สำหรับที่คนยังไม่มีคู่ในเดือนนี้ คุณถือว่ายังไม่มีโชคทางความรักมาก แต่ถ้าจะเกิดความรักก็เห็นจะเป็นรักเหมือนพี่เหมือนน้องกันมากกว่า จะมีความสุขกับครอบครัวที่ดี ไม่มีแฟนก็อบอุ่นได้

11

11. ราศีกุมภ์

ระวังปัญหารักจากความไม่เข้าใจ มีเรื่องที่ไม่เปิดเผยต่อกันทั้งหมด  อาจเป็นการเก็บความรู้สึก การจับผิด หรือจัดการกับปัญหาแบบผิดวิธี ทำให้เกิดปัญหารักซ้อน มีช่องว่างจนคนอื่นเข้ามาแทรกได้ หากใครที่ยังไม่มีคู่ครอง  โดยมากคุณมีโอกาสได้คู่ในช่วงนี้  แต่ต้องระวังเจอคนมีเจ้าของแล้ว

12

12. ราศีมีน

คนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ครองคุณถือว่าช่วยเหลือคุณได้ดี แต่ความรักมักจะขัดกัน มีความคิดขัดแย้งกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ คุณมีโอกาสที่จะเจอคู่ครองเขามาในชีวิต บางทีอาจจะมีคนแนะนำให้ก็ได้ แต่ความรักยังไม่ลงตัว

 

สำหรับในปีนี้ มี 5 ราศีนะจ๊ะ ที่จะโชคดีด้านความรักที่สุด จะเป็นราศีไหนไปดูกันได้นะคะ แล้วยังมีราศีไหนที่จะเฮงรับทรัพย์ด้วยนะ 

The post ดวงความรัก เดือนมีนาคม appeared first on Rabbit.

Share the post

ดวงความรัก เดือนมีนาคม

×

Subscribe to โบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ในประเทศไทย และเป็นบริษัทในเครือ Bts Group

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×