Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Diễn viên "Cô gái xấu xí" và chồng Tây làm tiệc cưới lần hai

Sau hai năm tổ chức hôn lễ ở Thụy Sĩ, Xuân Thùy và ông xã đãi tiệc lần hai tại quê nhà cô dâu với sự chứng kiến của nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 29/2, diễn viên Xuân Thùy và ông xã ngoại quốc tổ chức đám cưới lần hai tại thành phố Bến Tre, quê nhà của cô dâu. Hôn lễ đầu tiên của họ diễn ra ở Thụy Sĩ vào tháng 12/2014. Lễ cưới ở miền quê diễn ra trong bầu không khí nhẹ nhàng, ấm áp với sự góp mặt của các nghệ sĩ Thành Lộc, Hữu Châu, Kim Xuân, Đại Nghĩa, Long Đẹp Trai, Ngọc Thuận, Phi Nga...
Thảo My của Cô gái xấu xí cho biết, cô và ông xã Gerard Bieler có hơn 5 năm hẹn hò và tìm hiểu mới đi đến quyết định kết hôn. Xuân Thùy gặp ông xã tại TP HCM vào dịp Valentine 2011, khi anh có chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Năm 2012, anh trở lại Việt Nam và mời cô sang Thụy Sĩ gặp gỡ gia đình.
Vợ chồng diễn viên Xuân Thùy chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời. Ảnh: TQP
"Muốn có một đám cưới theo nghi thức truyền thống Việt nên ông xã đề nghị tổ chức tiệc mừng lần hai tại quê vợ Bến Tre", nữ diễn viên Ngã rẽ cuộc đời cho hay.
Tiệc cưới xa TP HCM nên diễn viên không mời nhiều bạn bè. Tuy nhiên, đoàn nghệ sĩ - diễn viên của sân khấu Idecaf đã có mặt gần như đông đủ để chúc phúc hai vợ chồng. Đối với Xuân Thùy, đây là món quà tinh thần lớn mà mọi người dành tặng cho cô trong ngày trọng đại.
Xuân Thùy sinh năm 1983, là diễn viên thuộc sân khấu kịch Idecaf. Cô từng tham gia phim Cô gái xấu xí, Ảo ảnh, Mộng phù du, Ngã rẽ cuộc đời, Bông hồng trà...
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Diễn viên "Cô gái xấu xí" và chồng Tây làm tiệc cưới lần hai

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×