Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Củng Lợi biến hóa khôn lường trong "Tây du ký 2"

Trailer của “Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” cho thấy người đẹp Hoa ngữ sẽ mang nhiều ngoại hình biến ảo khác nhau khi sắm vai yêu tinh trong bom tấn mùa Tết 2016.


Củng Lợi trên trường quay của bộ Phim. Ảnh: Filmko

Tây du ký: Đại náo Thiên Cung ra rạp Trong dịp Tết Nguyên đán 2014 và gây ra cơn sốt tại Trung Quốc khi đạt doanh thu lên tới 170 triệu USD, bất chấp nhiều lời khen chê trái ngược từ giới phê bình.

Tiếp nối thành công ấy, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy thực hiện phần hai mang tên Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, tập trung kể lại cuộc đối đầu nổi tiếng ở nguyên tác văn học của Ngô Thừa Ân.
Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh là phần tiếp theo của Đại náo thiên cung(2014). Quách Phú Thành thay thế Chân Tử Đan sắm vai Tôn Ngộ Không trong tập phim mới. Ảnh: Filmko


Thay đổi lớn của Tây du ký 2 là việc Quách Phú Thành - người sắm vai Ngưu Ma Vương ở tập đầu, thay thế Chân Tử Đan đóng Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, trailer của bộ phim cho thấy thế mạnh của tập trước là kỹ xảo hình ảnh sẽ tiếp tục được phát huy và khai thác tối đa, nhất là trong những trường đoạn bốn thầy trò Đường Tăng phải đối mặt với bè lũ yêu tinh.

Ác nhân Bạch Cốt Tinh do Củng Lợi thể hiện, nhưng mỹ nhân Hoa ngữ thực chất phải sắm ba vai cùng lúc: từ một cô thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp, ngây thơ cho tới bà lão quê mùa 86 tuổi, và cuối cùng hiện nguyên hình là ả yêu tinh kiêu sa, tàn độc. Bởi vậy mà sự biến hóa khôn lường trong lần đầu tiên đóng phim giả tưởng của nữ diễn viên 50 tuổi là điều gây ra rất nhiều sự tò mò từ phía công chúng.

Cũng chính Bạch Cốt Tinh là kẻ gieo rắc sự nghi ngờ và đố kị giữa bốn thầy trò Đường Tăng trong phim, dẫn tới chuyện Tôn Ngộ Không bị sư phụ đuổi về Hoa Quả Sơn. Sự xáo trá của ả khiến đây trở thành nhân vật đáng nhớ và không phải tự nhiên mà có thể giao đấu với Mỹ hầu vương những ba lần liền.

Bên cạnh bộ đôi Quách Phú Thành - Củng Lợi, lần lượt chàng thư sinh Phùng Thiệu Phong, “vua hài thế hệ mới” Tiểu Thẩm Dương và La Trọng Khiêm sẽ sắm vai Đường Tăng, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh. Cuối cùng, “thiên hậu” Trần Tuệ Lâm được giao cho một nhân vật nổi tiếng khác trong phim là Quan Âm Bồ Tát.


Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy khẳng định: “Bộ phim không đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh, mà là cả một công trình nghệ thuật”. Để thực hiện dự án, hãng Filmko Entertainment đã rót số vốn đầu tư lên đến 68 triệu USD, trong đó gần một nửa được dành cho các màn kỹ xảo.

Tây du ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh chính thức khởi chiếu từ 8/2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán.
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Củng Lợi biến hóa khôn lường trong "Tây du ký 2"

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×