Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Vợ chồng Lý Hải xúc động trong ngày cưới 60 cặp khuyết tật

Hai vợ chồng chọn trang phục ton-sur-ton đến Tham dự tiệc cưới tập thể cho 60 cặp cô dâu chú rể khuyết tật đã được tổ chức tối 20/10 tại trung tâm tiệc cưới Him Lam Palace, TP.HCM.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà ton-sur-ton đến chúc mừng ngày cưới các cặp đôi khuyết tật. Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho dự án phim Lật mặt 3 nhưng vì ý nghĩa của chương trình nên cả hai đã thu xếp công việc tham dự.
Nhìn cảnh các cặp đôi có những người tóc đã bạc, da đã nhăn, cũng có người chỉ nghe mà không nhìn được nhưng khát khao lớn nhất của họ với mơ ước một lần trong đời được mặc áo cô dâu chú rể đã khiến cho hai vợ chồng không kìm được xúc động.
Vợ chồng Lý Hải dự tính sắp tới sẽ trích một phần kinh phí của quỹ Trái tim đồng cảmđể giúp đỡ các cặp đôi khuyết tật trong năm sau.
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng không chỉ nhiệt tình tham gia chương trình mà anh còn hát không nhận thù lao. Anh hồ hởi cho biết: “Tôi tham gia rất nhiều chương trình nhưng đây là chương trình để lại nhiều cảm xúc nhất trong tôi khi chứng kiến những cặp đôi khuyết tật có được ngày hạnh phúc”.
Anh vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với từng cặp đôi.
Diễn viên Cao Minh Đạt đưa vợ mới cưới dự hôn lễ tập thể 60 cặp đôi. Anh vừa kết hôn với bà xã Thanh Trúc làm việc trong ngành bảo hiểm. Cả hai đã yêu nhau ba năm trước khi về cùng một nhà vào ngày 16/10.
Kim Tuyến gây bất ngờ với hình ảnh sành điệu và phá cách trong bộ cánh hàng hiệu giá hơn 100 triệu đồng đi dự kiện. Cô thổ lộ: “Tôi tranh thủ thời gian nghỉ của đoàn phim để đến chia sẻ và chung vui ngày hạnh phúc của 60 cặp đôi. Tận mắt chứng kiến các cô chú khoác lên mình bộ trang phục làm tôi xúc động và ấm lòng”.
Nữ ca sĩ Khánh Loan khi hay tin về chương trình đã hào hứng tham gia.
Do bà xã Khánh Thy đi từ thiện cùng Mc Phan Anh nên Phan Hiển đưa các học trò nhí đến tham dự sự kiện cưới.
Cao Mỹ Kim tham dự tiệc cưới tập thể cùng ông xã sắp cưới. Được biết bạn trai của ca sĩ kiêm diễn viên Cao Mỹ Kim tên Huỳnh Kha sinh năm 1992. Anh đang kinh doanh ngành nghề ăn uống, và là ông chủ có xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em xuất khẩu đi nước ngoài. Cả hai ân cần thăm hỏi từng cặp đôi.
Sau một thời gian tập trung cho việc kinh doanh Duyên Anh Idol tái xuất showbiz khi tham dự sự kiện. Hiện tại nữ ca sĩ đang thực hiện single mới và sẽ cho ra mắt cuối năm nay.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Vợ chồng Lý Hải xúc động trong ngày cưới 60 cặp khuyết tật

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×