Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Việt Thắng: 'Tôi xấu hổ vì phong độ thất thường ở Vietnam Idol'

Á quân "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016" chia sẻ anh không quan trọng việc thắng thua nhưng vẫn thấy buồn vì có lúc thể hiện chưa tốt.

  • Janice Phương và Việt Thắng trước cơ hội thắng Vietnam Idol / Cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016
Anh là ứng viên sáng giá cho vị trí quán quân Vietnam Idol 2016 nhưng chiến thắng lại thuộc về Janice Phương, anh thấy thế nào?
Trải qua chặng đường dài cùng tham gia cuộc thi, tôi và chị Janice không chỉ xem nhau là đối thủ mà còn là bạn bè cùng sinh hoạt và tập luyện trong ngôi nhà chung. Bên ngoài, chị Janice rất vui vẻ, đôi lúc hơi trẻ con. Nhưng trong công việc, chị ấy lại rất nghiêm túc và chín chắn. Janice như một người chị, hướng dẫn và chỉ bảo cho tôi rất nhiều thứ. Vì vậy, tôi xem đêm gala trao giải là dịp cuối để hai chị em hát bên nhau tại chương trình này. Việc ai giành được chiến thắng không còn là điều quan trọng nữa. 
Việt Thắng xem Janice Phương như người chị trong nghề.
Suốt mùa giải, anh bị nhận xét có phong độ thất thường. Anh nói gì về điều này?
- Tôi cảm thấy rất buồn và xấu hổ khi nghĩ về điều đó. Cho nênkhi cuộc thi kết thúc, tôi dặn mình phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều để phần nào đó có thể bù lại những điều đã qua, đồng thời đáp lại tình cảm yêu quý của khán giả. Giai đoạn thi, sau mỗi phần trình diễn, tôi luôn xem lại và rút kinh nghiệm cho bản thân. Tiết mục nào chưa tốt, tôi đi tìm xem mình thiếu sót ở đâu và lắng nghe nhận xét của các anh chị giám khảo để sửa đổi và khắc phục.
Chuẩn bị cho đêm gala trao giải, tôi luyện tập rất nhiều, tập trung cao độ cho phần trình diễn. Ngoài ra, tôi cố gắng giữ gìn sức khoẻ để không xảy ra bất cứ lỗi gì hay tâm lý nào khi lên sân khấu. Do đã cố gắng hết mình cho các tiết mục, tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.
Cơ duyên nào đưa anh đến với công việc ca hát?
- Trước đây, tôi chỉ biểu diễn ở những chương trình của nhà trường hoặc hát karaoke tại nhà. Tôi đến với Vietnam Idol cũng là một điều rất tình cờ. Có người bạn gửi một bài báo đăng thông tin về việc tuyển sinh năm nay. Bản thân tôi thấy chương trình thú vị vì từng xem qua cuộc thi. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là mong muốn làm sao có thể lọt được vào vòng Audition (vòng thử giọng), được lên tivi một lần là thấy vui và tự hào lắm rồi.
Hoàn cảnh gia đình khó khăn ảnh hưởng gì đến quyết định theo nghề hát của anh?
- Do việc làm ăn nên từ ngày tôi còn rất bé mẹ phải ra nước ngoài làm việc để có thể nuôi tôi và anh trai. Mẹ tôi đi xuất khẩu lao động một năm thì bố tôi qua đời. Cuộc sống gia đình tôi càng khó khăn hơn. Từ nhỏ, hai anh em tôi được gia đình nuôi dạy cách sống mạnh mẽ và tự lập. Chúng tôi luôn gắng phấn đấu để giảm bớt gánh nặng cho mẹ cả về tâm lý và cuộc sống. Anh trai kinh doanh nên cũng phụ giúp bà những khoản chi tiêu cho gia đình. Trước khi tham gia Idol, tôi cũng tìm kiếm công việc để có thể tự lập được kinh tế.
Tôi yêu ca hát và ước mơ có thể theo đuổi, phát triển niềm đam mê này. Gia đình tôi sinh sống ở vùng quê Hải Dương, người thân thích không có ai theo nghề này. Nên những gì tôi hiểu và biết về lĩnh vực này còn hạn chế. Tôi luôn cố gắng làm sao có được công việc ổn định, có tài chính, mối quan hệ riêng để tự tin đi trên con đường mình đã chọn.
Việt Thắng đeo đuổi dòng nhạc RnB.
Gia đình ủng hộ anh ra sao ở cuộc thi?
- Anh trai và mẹ luôn nhiệt tình động viên tôi theo đuổi đam mê. Những ngày tôi thi, gia đình gọi điện hỏi thăm rất nhiều và quan tâm tôi từng chút một. Mỗi lần tôi mắc lỗi trên sân khấu, cả nhà đều bảo tôi cố lên và dặn rằng cho dù có chuyện gì thì vẫn có gia đình bên cạnh. Đó là niềm vui và là động lực rất lớn cho tôi.
Anh muốn được yêu một cô gái như thế nào?
- Hiện tại tôi vẫn chưa có bạn gái. Một cô gái vui tính, hiền lành, dễ thương và giỏi nấu ăn luôn hấp dẫn tôi. Nhưng giờ nếu bắt tôi phải lựa chọn giữa bạn gái và sự nghiệp, đương nhiên tôi ưu tiên sự nghiệp hơn. Đơn giản, tôi nghĩ nếu không có sự nghiệp vững vàng cũng chẳng có cô gái nào thích hay yêu tôi đâu (cười).


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Việt Thắng: 'Tôi xấu hổ vì phong độ thất thường ở Vietnam Idol'

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×