Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Minh Trung mặc đồ dát vàng, nặng 40 kg thi Mister International

Người mẫu diện thiết kế của Lê Thanh Hòa, được lấy cảm hứng từ sự tích "Con Rồng cháu Tiên".

Minh Trung vừa có mặt tại Yangon, Myanmar để tham dự các hoạt động của Mister International 2018. Người mẫu cho biết anh chọn bộ trang phục dân tộc do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện để tranh tài trong cuộc thi.
Người mẫu Minh Trung.

Bộ trang phục nặng hơn 40 kg với gam màu vàng chủ đạo, được làm trong hai tháng. Thiết kế bao gồm áo giáp, khố, giáp tay, giáp chân, mũ đội đầu và cánh. Phần áo và giáp tay được đúc đồng và chạm trổ hình ảnh rồng uốn lượn cùng hoa văn họa tiết Lạc Việt. Phần cánh làm từ kim loại và được dát vàng, nặng trên 20 kg. Ngoài họa tiết cây lúa nước, nhà thiết kế còn tạo các chi tiết lấy cảm hứng từ Rồng thời Lý và chim Lạc - đại diên cho "Rồng" và "Tiên" - lên đôi cánh.

Lê Thanh Hòa cho biết: "Tôi nghĩ ngay đến huyền thoại về Lạc Long Quân và Âu Cơ khi phác thảo những nét đầu tiên. Câu chuyện không chỉ nói về nguồn gốc của dân tộc mà còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó như anh em một nhà của người Việt".
Đôi cánh của trang phục nặng 20 kg.

Trần Minh Trung cao 1,84 m, nặng 78 kg. Anh từng là sinh viên khoa Thanh Nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Người mẫu từng đoạt giải Ngôi sao xì tin 2011, quán quân Thần tượng thời trang Fidol 2012, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Anh cũng từng vào top 4 Cặp đôi hoàn hảo với ca sĩ Minh Thư, top 6 Bước nhảy hoàn vũ. Tháng 6/2016, anh ra mắt MV Tuyệt sắc giai nhân, song ca cùng Ngọc Trinh. Tháng 10/2017, Trần Trung ra mắt MV Mối tình đầu cùng ca sĩ Mlee.

Mister International là một trong những cuộc thi dành cho nam giới nổi tiếng. Năm 2008, Tiến Đoàn là thí sinh đầu tiên của Việt Nam đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Năm 2009, Vĩnh Thụy vào top 15. Hai năm sau, Lê Khôi Nguyên đoạt giải ba. Vòng chung kết cuộc thi Mister International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 30/4.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Minh Trung mặc đồ dát vàng, nặng 40 kg thi Mister International

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×