Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Kim Lý được so sánh với siêu sao hành động Hollywood

Kim Lý cùng với phim "Vệ sĩ Sài Gòn" đang nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế.
Kim Lý là nam chính và nhà sản xuất của "Vệ sĩ Sài Gòn"

Đến thời điểm hiện nay, bộ phim đã được đặt hàng và trình chiếu tại 15 quốc gia, vùng lãnh thổ. Được phát hành và quảng bá rộng rãi trên thế giới, Vệ sĩ Sài Gòn cũng giúp truyền thông nước ngoài có cái nhìn quen thuộc và gần gũi hơn với điện ảnh Việt Nam. Rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí và chuyên trang điện ảnh quốc tế đã dành cho bộ phim nhiều lời “có cánh”.
Truyền thông nước ngoài dành nhiều lời khen cho Kim Lý

Chuyên trang phê bình nghệ thuật của Canada - The Star Toronto chấm Vệ sĩ Sài Gòn được 7.5 trên thang điểm 10. Trang này cũng nhận xét Kim Lý rất quyến rũ và nam tính với nhiều nét giống với siêu sao hành động Hollywood - Dwayne Johnson (The Rock).


Kim Lý được so sánh với ngôi sao hành động của HollywoodCó cùng ý kiến với The Star Toronto, tay viết người Thuỵ Sĩ của chuyên trang Screen Anarchy gọi Kim Lý là “em trai của Dwayne Johnson” và đánh giá cao những cảnh hành động ấn tượng cùng những tình huống hài hước của anh trong Vệ sĩ Sài Gòn, giúp bộ phim có được sự khác biệt lớn với các tác phẩm ở Đông Nam Á.Sau khi ra mắt khán giả Los Angeles, Vệ sĩ Sài Gòn cũng vừa được yêu cầu chiếu lại tại Mỹ vì nhiều khán giả đã bỏ lỡ dịp công chiếu hồi tháng 2.2017. Nhà phát hành đã sắp xếp 6 suất chiếu mỗi ngày để phục vụ người hâm mộ.

Với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, Kim Lý chia sẻ niềm vui của mình và các cộng sự. Sản xuất bộ phim đầu tay tại quê nhà, anh mong rằng đây sẽ là món quà dành tặng cho những khán giả yêu điện ảnh tại Việt Nam. Đây không chỉ là một bộ phim để khán giả trong nước cùng thưởng thức, mà còn là niềm tự hào nho nhỏ về một sản phẩm “Made in Việt Nam” được công chúng quốc tế đón nhận.


Kim Lý và Thái Hòa có nhiều cảnh hài hước trong phim" Tôi hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi, những nhà sản xuất phim Việt Nam, sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng, có chiều sâu để quảng bá nền điện ảnh và vẻ đẹp quê hương mình ra thế giới”. - Kim Lý chia sẻ.


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Kim Lý được so sánh với siêu sao hành động Hollywood

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×