Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác Và Hiệu Quả

Read Time:28 Minute, 57 Second

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác Và Hiệu Quả

Xem chỉ tay, còn gọi là xem bói chỉ tay hoặc thuật xem tướng tay, được thực hiện trên toàn thế giới. Nó bắt nguồn từ thuật chiêm tinh học của Ấn Độ và thuật xem bói của người Roma. Mục tiêu của bói chỉ tay là để đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người nào đó bằng cách tìm hiểu các đường nét trên lòng bàn tay của họ. Cho dù bạn là người yêu thích xem bói chỉ tay hoặc bạn chỉ đang tìm cách để giết thời gian và gây ấn tượng với bạn bè, bạn cũng có thể tìm hiểu về thuật bói toán này chỉ đơn giản bằng cách nắm lấy bàn tay của ai đó.

Hãy cùng Webtinhay.com tham khảo ngay những cách xem chỉ tay nữ giới cũng như cách coi bói chỉ tay con trai dưới đây

Quy tắc cơ bản khi xem chỉ tay

Đường chỉ tay là những đường gấp khúc chạy ngang hoặc dọc giữa lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, những đường chỉ tay thường có thể sẽ biến mất hoặc sẽ xuất hiện thêm trong khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời. Và những yếu tố xuất hiện hoặc biến mất này sẽ mang ý nghĩa đặc biệt với vận mệnh của người đó.

Tuy nhiên, dù có nhiều cách xem chỉ tay thì bạn cũng cần phải nắm rõ quy tắc cơ bản khi xem chỉ tay. Đó là quy tắc: nam tả nữ hữu; nghĩa là, nam thì xem bàn tay trái và nữ thì xem bàn tay phải. Bạn cần phải áp dụng quy tắc này để có những dự đoán chính xác nhất có thể.

Ý nghĩa các đường chỉ tay cơ bản

Hướng dẫn cách xem chỉ tay với những đường chỉ tay cơ bản

Trên bàn tay có khá nhiều đường chỉ tay, nhưng bạn chỉ cần nắm được ý nghĩa cơ bản của 4 đường chỉ tay chính. Đó là đường sinh mệnh, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Vậy ý nghĩa các đường chỉ tay cơ bản này là gì và xem chỉ tay có đúng không?

Đường sinh mệnh (đường sinh đạo)

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo (đường đời, đường sống): Là đường cong chạy từ phía cổ tay lên và vòng quanh khu vực dưới ngón tay cái. Đường sinh mệnh giúp bạn có thể dự đoán được các yếu tố về sức khỏe, đam mê, hạnh phúc của mình trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn biểu thị được những trải nghiệm của bạn trong quá khứ và sự ảnh hưởng của nó đến cách nhìn về cuộc sống.

Đường trí đạo (đường học vấn)

đường trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ (đường học vấn): Đường trí đạo có vị trí xuất phát từ giữa ngón và trỏ giống đường sinh đạo. Đường trí đạp giúp dự đoán được con đường học tập và tài trí của mỗi người. Vì thế nó tác động trực tiếp đến năng lực học tập, vận thế phát triển của từng người.

Đường tâm đạo (đường tình duyên)

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo (đường tình duyên): Đường này nằm ngay phía trên đường tâm đạo và cũng chạy ngang lòng bàn tay. Đường tâm đạo tiết lộ sự ổn định cũng như khả năng cần bằng cảm xúc của bạn. Nếu đường chỉ tay này sâu chứng tỏ bạn luôn đề cao các mối quan hệ cá nhân.

Đường định mệnh

Đường định mệnh

Đường định mệnh: Là đường thẳng chạy dài theo chiều dọc của lòng bàn tay và nằm ngay chính giữa bàn tay. Đường định mệnh này bắt đầu từ vị trí cuối lòng bàn tay chạy lên phía trên dưới gốc các ngón tay. Nhưng đường sinh mệnh là đường đặc biệt, không phải ai cũng có. Nó thể hiện sự may mắn liên quan đến công việc, sự nghiệp và tham vọng của một người.

Những đường chỉ tay tốt trong 4 đường chỉ tay trên thường luôn đậm, sâu, liên tục không bị ngắt quãng. Cách xem chỉ tay chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó vẫn phải ánh được phần nào vận mệnh, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

Một vài đường chỉ tay cơ bản ở nữ giới

Trên bàn tay sẽ có nhiều đường chỉ tay khác nhau và cũng có nhiều cách xem chỉ tay nữ tay phải. Bạn có thể xem theo 2 đường hoặc 3 hoặc 4 đường chỉ tay… tùy vào nhu cầu xem cũng như kiến thức của người xem. Nhưng trên cơ bản thì bàn tay của nữ giới sẽ luôn có các đường chỉ tay cơ bản nhất, cụ thể:

 • Đường sinh đạo, hay còn gọi là đường số mệnh hoặc đường sinh mệnh
 • Đường tâm đạo, hay còn được gọi là đường tình yêu, tình duyên
 • Đường trí đạo, hay còn gọi là đường học hành, trí tuệ
Cách xem chỉ tay và những đường chỉ tay cơ bản mà ai cũng có

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên thì bạn còn có thể xem đường may mắn, hôn nhân, con cái, sức khỏe… Những đường chỉ tay này sẽ giúp bạn suy đoán hoặc dự đoán được cuộc sống, vận mệnh trong từng giai đoạn khác nhau.

Hướng dẫn cách xem đường chỉ tay nữ đơn giản, chính xác

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách xem các đường chỉ tay nữ giới thì tham khảo hướng dẫn cách coi chỉ tay nữ ngay dưới đây:

Xem chỉ tay nữ giới qua đường trí đạo (học vấn)

Thông qua cách coi chỉ tay, bạn có thể phán đoán được người phụ nữ đó là người như thế nào thông qua đường trí đạo. Đường chỉ tay này được bắt đầu từ vị trí giữa ngón cái và ngón trỏ nhưng hướng chạy của nó không giống nhau. Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp (trí đạo) sẽ bật mí phần nào về tính cách, bản năng của nữ giới.

 • Đường trí đạo quá dài thì có khả năng thường trở thành quản lý hoặc nhà lãnh đạo. Họ thông minh, có sự sáng tạo, lanh lợi và có khả năng giải quyết vấn đề cũng như xử lý công việc nhanh, triệt để.
 • Nếu có nhiều đường trí đạo thì chứng tỏ bạn có rất nhiều sự nghiệp, chăm chỉ, tự tin
 • Đường trí đạo đậm nét, sâu thường là có quý nhân nâng đỡ, phù trợ, vận mệnh tốt
 • Nếu không có đường trí đạo thì sự nghiệp bình thường và bạn không ham danh vọng, lợi lộc, địa vị
Cách xem chỉ tay vị trí đường trí đạo ở nữ giới

Xem chỉ tay nữ giới qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Đây là đường chỉ tay dự đoán phần nào đó cảm xúc, tâm sinh lý của nữ giới. Bạn có thể tham khảo cách xem chỉ tay đường tình duyên cụ thể như:

 • Nếu đường tâm đạo thẳng thì người nữ có khả năng kiềm chế cảm xúc, tình cảm của họ.
 • Nếu đường tâm đạo mà bắt đầu từ ngón giữa thì bạn khá coi trọng tình cảm.
 • Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ ngón trỏ thì bạn là người hay ghen…
Cách xem chỉ tay vị trí đường tâm đạo để xem tình duyên

Tùy vào hình dáng cũng như độ dài của đường tâm đạo mà luận giải được tình duyên, hôn nhân cũng như tình trạng cuộc sống gia đình của bạn.

Xem chỉ tay nữ giới đường tài vận

Đường tài vận là đường chỉ tay có vị trí ngay dưới ngón tay đeo nhẫn và kéo dài theo phương thẳng đứng xuống lòng bàn tay.

 • Nếu đường tài vận thẳng, rõ ràng và không bị nhiều đường chỉ tay cắt ngang thì rất may mắn. Khi xem đường chỉ tay nữ giàu có thường sẽ xuất hiện đường này.
 • Nếu đường tài vận bị đứt đoạn hoặc bị các đường khác cắt ngang thì thường sẽ khó khăn về tiền tài.
Cách xem chỉ tay vị trí đường tài vận ở nữ giới

Xem chỉ tay đường xuất ngoại ở nữ

Đường xuất ngoại thường nằm ở dưới đường trí đạo hoặc đường tâm đạo, bắt đầu từ ngón út xuống.

 • Nếu đường xuất ngoại dài, chạy liền mạnh và nét chỉ tay rõ ràng đậm thì khả năng xuất ngoại rất cao.
 • Nếu đường xuất ngoại bị chia đôi ở phía cuối đường thì nên cẩn trọng khi bạn phải đi công tác ở nước ngoài.
 • Nếu đường xuất ngoại có dấu X ở gần cổ tay hướng ngón út thì dễ gặp trục trặc về giấy tờ…
Cách xem chỉ tay đường xuất ngoại ở nữ

Và người xem sẽ  dựa vào hình dáng cũng như mức độ đầm nét mà nhân tướng học dự đoán được khá nhiều vấn đề liên quan đến xuất ngoại.

Xem chỉ tay nữ giới qua đường sinh đạo (sức khoẻ)

Đường sinh đạo liên quan đến sức khỏe của bạn, và cũng là đường chỉ tay khá quan trọng.

 • Đường sinh mệnh dài thì bạn là người có sức khỏe tốt, nhiều năng lượng, suy nghĩ thấu đáo. Một bàn tay đẹp nữ thường sẽ xuất hiện đường sinh mệnh dài, rõ rệt.
 • Đường sinh mệnh ngắn thì dự đoán là tuổi thọ thấp hoặc bạn là người có sức khỏe yếu, hay đau ốm
 • Đường sinh mệnh song song với nhau thì có sức khỏe rất tốt, sức đề kháng cao, tràn đầy năng lực.
Cách xem chỉ tay vị trí đường sinh đạo liên quan đến sức khỏe của bạn

Nếu ở bàn tay nữ giới, đường này bắt nguồn từ vị trí của trí đạo thì sẽ khá may mắn về công danh sự nghiệp cũng như tuổi thọ. Tuy nhiên, nếu đường sinh đạo mờ, có hình dáng cong hoặc bị đứt đoạn thì lại khá xui xẻo, dễ đau ốm và thiếu năng lượng.

Xem chỉ tay nữ giới qua đường định mệnh

Đường định mệnh là đường dự đoán các tác động bên ngoài đối với cuộc sống của bạn mà bạn không kiểm soát được. Vị trí của đường định mệnh thường bắt đầu từ cuối lòng bàn tay lên gốc ngón tay trỏ hoặc ngón giữa.

 • Nếu đường định mệnh đậm nét, rõ ràng thì dự đoán bạn là người hoàn toàn bị kiểm soát và có một định mệnh trái ngang
 • Nếu đường định mệnh bị đổi hướng hoặc bị đứt gãy thì là người có cuộc sống dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài
 • Nếu đường định mệnh nếu bắt đầu cùng hướng với đường sinh đạo thì chứng tỏ bạn là người sống độc lập và có khát vọng
 • Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở giữa thì có thể sẽ phải hy sinh lợi ích của mình trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống
 • Nếu đường định mệnh bắt đầu từ vị trí cuối của ngón cái và cắt đường sinh đạo thì bạn là người được hỗ trợ bởi bạn bè, người thân
Cách xem chỉ tay đường định mệnh là đường dự đoán các tác động bên ngoài đối với cuộc sống

Xem chỉ tay đường con cái ở nữ

Cách xem chỉ tay để dự đoán đường con cái là bạn nắm chặt tay lại và quan sát những vết hằn nơi góc bàn tay vị trí gần ngón út.

 • Nếu đường chỉ tay ở góc bàn tay hằn sâu, dài thì có thể bạn sẽ sinh được con trai
 • Nếu đường chỉ tay ở vị trí này ngắn và nông thì xu hướng sinh con gái nhiều hơn
Bạn nắm chặt tay lại và quan sát những vết hằn nơi góc bàn tay vị trí gần ngón út

Tuy nhiên, đây cũng là những dự đoán mang tính chất tham khảo cho bạn. Vì giới tính của con cái thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Hướng dẫn cách xem đường chỉ tay nam giới đơn giản, chính xác

Cách xem bói bàn tay nam cũng tương tự như cách xem bói chỉ tay nữ giới. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách xem chỉ tay đơn giản dưới đây:

Xem chỉ tay nam giới đường tài vận

Đường tài vận có vị trí ngay dưới ngón tay út nhưng có thể bị lệch sang phải hoặc sang trái. Tùy vào hình dạng cũng như mức độ lệch, độ đậm nhạt của nó để dự đoán đường tài vận của người đàn ông

 • Một bàn tay đẹp nam sẽ sở hữu đường tài vận rõ đậm nét, sâu và chạy liên tục không ngắt quãng chứng tỏ người đàn ông này rất xuất sắc. Họ có thể là doanh nhân, nhạy bén trong kinh doanh, luôn thành công khi đàm phán.
 • Nếu đường tài vận ngắn và nông, mờ thì người này thường có tính khí cộc cằn, thô lỗ, giao tiếp kém. Không những thế, họ còn không quan tâm đến tiền bạc, quản lý tài chính kém.
 • Nếu đường tài vận song song với đường công danh thì nam giới thường có năng lực lãnh đạo. Họ có tính cách kiên định và biết nỗ lực cho những mục tiêu đã đặt ra.
 • Đường tài vận nối liền công danh thì thường là có tài vận tốt, kiếm được khá nhiều tiền bạc, biết tạo ra cơ hội kiếm tiền.
Cách xem chỉ tay đường tài vận ở nam giới

Xem chỉ tay nam giới qua đường trí đạo (học vấn)

Nam giới được xem là người trụ cột trong gia đình nên đường trí đạo cũng rất quan trọng. Nó thể hiện năng lực, học vấn cũng như cách xử lý tình huống của người đàn ông.

 • Nếu đường trí đạo rõ nét thì bạn là người đàn ông có tính cách ổn định, kiên trì với những mục tiêu đã đặt ra và biết cách kiềm chế
 • Nếu đường trí đạo không rõ, kích thước mảnh thì chứng tỏ bạn là người nghị lực kém, dễ bị dao động, dễ nóng nảy
 • Nếu đường trí đạo chạy thẳng ngang lòng bàn tay thì bạn là người chính trực, thẳng thắn có suy nghĩ thực tế, nhạy bén
 • Nếu đường trí đạo chạy theo hình dáng cong xuống dưới thì bạn là người ôn hòa, suy nghĩ chu đáo, biết xử lý vấn đề
 • Nếu đường trí đạo ngắn hoặc khá ngắn thì bạn là người thực tế, có khi là thực dụng. Nếu ngược lại thì bạn là người suy nghĩ nhiều, để ý đến giá trị tinh thần, vật chất.
Cách xem chỉ tay đường trí đạo hay còn gọi là đường học vấn

Xem chỉ tay nam giới qua đường sinh đạo (sức khoẻ)

Đường sinh đạo giúp bạn dự đoán được khả năng mưu cầu hạnh phúc cũng như sức khỏe thể chất của người đàn ông. Ví dụ như:

 • Nếu đường sinh đạo dài đến đường tâm đạo thì bạn thường cảm thấy mệt mỏi
 • Nếu đường sinh đạo của bạn có hình dáng cong và dài, đậm nét thì bạn là người có năng lượng tràn đầy
 • Nếu đường sinh đạo của bạn ngắn và có độ nông thì bạn thường dễ bị chi phối bởi các tác động bên ngoài; dễ bị người khác chi phối
 • Nếu đường sinh đạo thẳng tiến về rìa của lòng bàn tay thì bạn nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm
 • Nếu đường sinh đạo bị đứt gãy thì bạn hay thay đổi bất ngờ trong cuộc sống…
Cách xem chỉ tay đường sinh đạo nam giới

Xem đường chỉ tay nam giới qua đường tâm đạo (tình duyên)

Cách xem chỉ tay đường tình duyên ở nam giới sẽ giúp bạn dự đoán được cuộc sống tình cảm, tình yêu, gia đình của họ. Trong đó:

 • Nếu đường tình duyên ngắn thì thường là người có sở thích thể hiện tâm tư tình cảm lộ liễu và không kiềm chế được
 • Nếu đường tình duyên và đường trí tuệ ngắn thì lại là người có cách cư xử rất thẳng thắn, đầy nhiệt huyết
 • Nếu đường tâm đạo mà bị nhạt, hoặc bị phân tán không liền mạch thì dự đoán bạn là người đàn ông trăng hoa.
Cách xem chỉ tay đường tâm đạo nam giới

Xem chỉ tay nam giới qua đường định mệnh

Thông qua cách xem chỉ tay đường định mệnh sẽ giúp dự đoán được sự tác động bên ngoài dành cho nam giới. Ví dụ như:

 • Nếu đường định mệnh đậm và rõ nét thì bạn là người hoàn toàn bị kiểm soát bởi những sự tác động bên ngoài
 • Nếu đường định mệnh bị đứt gánh hoặc bị gãy nét thì bạn là người dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài
 • Nếu đường định mệnh của bạn được bắt đầu với đường sinh đạo, bạn là người có khát vọng và tự lập từ nhỏ
 • Nếu đường định mệnh gắn với đường sinh đạo ngay đoạn giữa thì có thể bạn sẽ phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác ở thời điểm nào đó…
Cách xem chỉ tay đường định mệnh ở nam giới

Xem chỉ tay đường xuất ngoại ở nam

Đường xuất ngoại thường chạy song song ở ngay cạnh bàn tay và bắt đầu từ ngón út trở xuống. Cách xem chỉ tay đường xuất ngoại sẽ dự đoán các yếu tố liên quan đến việc xuất ngoại của bạn, ví dụ như:

 • Nếu đường xuất ngoại có độ đậm nét, rõ ràng và chạy liền mạch thì khả năng xuất ngoại của bạn rất cao
 • Nếu đường xuất ngoại bị chia đôi ở phía cuối thì bạn cần cẩn trọng khi xuất ngoại (công tác, học hành…)
 • Nếu đường xuất ngoại bị biến dạng ngay cuối đường thì bạn không nên xuất ngoại trong khoảng thời gian gần nhất…

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải người nào có đường chỉ tay xuất ngoại cũng sẽ được xuất ngoại. Và cách xem chỉ tay này cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Cách xem chỉ tay đường xuất ngoại ở nam giới

Xem chỉ tay đường con cái ở nam

Về cách xem chỉ tay đường con cái ở nam giới cũng tương tự như cách xem chỉ tay đường con cái ở nữ giới được chia sẻ ở trên.

Những lưu ý quan trọng về việc xem chỉ tay bói vận mệnh

 • Cách xem chỉ tay cho cả nam và nữ cần phải thực hiện theo quy tắc: nam xem tay trái, nữ xem tay phải
 • Chỉ tay ở mỗi người đều khác nhau nên cách xem chỉ tay sẽ đưa ra những kết quả khác nhau
 • Độ mờ nhạt, hình dạng của chỉ tay khác nhau thì sẽ có những ẩn số khác nhau về tính cách, vận mệnh của người đó
 • Những đường chỉ tay sẽ có sự thay đổi trong mỗi giai đoạn khác nhau
 • Các cách xem chỉ tay đều mang tính chất tham khảo, dự đoán và bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào nó
 • Không nên đánh giá một người nào đó khi chỉ thông qua việc xem chỉ tay…
Các cách xem chỉ tay chỉ mang tính chất tham khảo

Những đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M: Người mang chỉ tay hình chữ M sở hữu tài năng đặc biệt. Những người này thường là những người đứng đầu trong công ty, tập đoàn và vô cùng thành đạt trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, họ không chỉ có trực giác nhạy bén, khả năng quan sát vấn đề tối ưu mà còn sở hữu khí chất, khả năng giao tiếp hoàn hảo. Vì vậy, họ dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba mọi thời đại. Một số ví dụ điển hình người có bàn tay chữ M là tỷ phú Bill Gates, tổng thống Obama,…

Đường chỉ tay hình chữ X

Đường chỉ tay hình chữ X: là đường nằm giữa tâm đạo và trí đạo. Bên cạnh đó, nó thường ở vị trí dưới 4 ngón tay từ ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út. Chỉ tay chữ X thường có nét đậm và tương đối đều nhau nên rất dễ nhìn thấy.

Những ai sở hữu đường chỉ tay X này là người rất bao dung, biết yêu thương những người xung quanh. Do đó, trong các mối quan hệ giao tiếp hằng ngày, họ dễ chịu, hiền hòa và gần gũi với bất cứ ai họ gặp qua.

Ngoài ra, họ sở hữu trí nhớ tốt và khả năng quan sát phi thường. Với các năng lực phân tích logic cùng suy đoán cẩn thân, họ dễ dàng thích ứng với những biến động, phiền phức sắp đến. Hơn thế nữa, họ là kiểu người sở hữu tố chất lãnh đạo và quản lý tốt nên rất có kỳ vọng trong đời sống và sự nghiệp.

Khi ứng dụng cách xem chỉ tay để phán đoán vận mệnh, họ sở hữu tướng số phú quý, giàu sang. Còn về đường tình duyên có thể sẽ kết hôn khá muộn nhưng lại có người vợ, người chồng chuẩn mực cùng nhau gây dựng hạnh phúc.

Đường chỉ tay chữ Nhất

Đường chỉ tay chữ Nhất

Đường chỉ tay hình chữ Nhất: Khi đường tâm đạo và đường trí đạo nhập thành một đường thẳng thì khi nhìn vào bàn tay sẽ thấy ngay được chữ Nhất. Theo cách khác, bàn tay chữ Nhất được chia làm 2 nửa rõ rệt. Đặc biệt, đây là đường vân tay vô cùng hiếm có, chỉ khoảng 1% dân số với có nó.

Về tính cách, những ai sở hữu bàn tay chữ Nhất rất có thiên phú sáng tạo, thông minh và có ý chí chiến đấu, chiến thắng mãnh liệt. Khi đã xác định mục tiêu bản thân đề ra, họ sẽ bất chấp mọi thứ để phấn đấu đến cùng. Tuy nhiên, họ là người hành động theo lý trí và dễ dàng có được thành công mong muốn hơn những người xung quanh.

Trong sự nghiệp, khi nam giới sở hữu đường tay này là người sở hữu bản lĩnh vượt trội. Cho dù có phải đối mặt với biết bao khó khăn, họ vẫn dễ dàng vượt qua và tiến đến thành công. Còn với bản thân nữ, họ cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong suốt quá trình gây dựng công danh, sự nghiệp cho bản thân.

Những về khía cạnh tình cảm, người sở hữu bàn tay chữ Nhất lại không được tốt đẹp. Với người nam giới, khi đã lập gia đình, họ có tính gia trưởng và khiến người vợ nghẹt thở từ những yêu cầu bản thân. Còn với nữ giới, họ luôn có những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn xẩy ra do phần tính cách có phần bốc đống, nóng nảy của mình.

Đường chỉ tay thỏi vàng

Đường chỉ tay thỏi vàng

Những ai sở hữu bàn tay hình thỏi vàng hay có tên là chỉ tay thuyền bát nhã. Có đến 3 đường vân tay cùng với các đường chỉ tay khác hợp lại tạo nên cấu trúc hình thang giống với thỏi vàng này.

Theo như các luận giải cách xem chThis post first appeared on Web Tin Hay, please read the originial post: here

Share the post

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác Và Hiệu Quả

×

Subscribe to Web Tin Hay

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×