Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Top 8 trò chơi sinh nhật cho bé dễ thực hiện

Bạn đang đau đầu trong việc nghĩ ý tưởng tổ chức sinh nhật cho con thì bài viết này Pinata Farm sẽ gợi ý 8 trò chơi sinh nhật cho bé phổ biến nhất. Các trò chơi dưới đây đều dễ tổ chức khiến các bé thích mê, làm cho buổi tiệc cực kỳ náo nhiệt tạo một dấu ấn khó quên cho các bạn nhỏ.

1. Trò chơi trong tiệc sinh nhật của bé: ĐẬP KẸO PINATA

Đây là trò chơi náo nhiệt nhất trong số các trò chơi trong tiệc sinh nhật của béCách chơi đơn giản lại gián tiếp rèn luyện những kỹ năng mới cho bé

Trước tiên bạn cần thiết kế 1 chiếc pinata ấn tượng, trong dịp sinh nhật các bạn có thể chọn pinata hình số năm tuổi sinh nhật, theo chủ đề các nhân vật hoạt hình ưa thích của bé, hoặc các anh hùng mà bé ngưỡng mộ. Sau đó bạn bỏ kẹo và các phần thưởng nhỏ bất ngờ cho bé (đồ chơi nhựa, sticker…) vào trong pinata.

Tiếp theo bạn treo Pinata lên ngang tầm cao của các bé, có thể căng ngang dây vào 2 gốc cây trong vườn hoặc 2 chiếc đinh, cột có sẵn… rồi treo dây tạo sẵn trên đầu pinata lên.

Từng bé sẽ được bịt mắt và xếp hàng chờ đến lượt chơi. Chủ trò ra hiệu lệnh để trò chơi bắt đầu, các bé sẽ dùng một gậy (có thể tận dụng thanh gỗ nhỏ cứng cáp hoặc đặt mua tại Pinata Farm) đập vào chiếc pinata, nếu pinata chưa vỡ ra thì lại đến bé tiếp theo đập.

Trò chơi sẽ càng náo nhiệt hơn khi pinata vỡ, các món quà bung ra và các bé sẽ phấn khích lao vào nhặt một cách thích thú

2. Trò chơi: KHEN BẠN KHEN BẠN!

Trong những trò chơi hay trong tiệc sinh nhật thì trò chơi này là thông dụng nhất. Cách chơi rất đơn giản bạn dàng thành vòng tròn, bắt đầu từ quản trò đến người cuối hãy khen điều gì đó với người bên phải mình đẹp. Ví dụ: quản trò khen “Bạn My có đôi má xinh!”, người tiếp theo sẽ nói: ” Bạn Hậu có đôi mắt rất đẹp trai” tiếp tục cho đến người sau cùng khen quản trò một điều gì đó.

Khi đã đâu vào đấy, người quản trò nhắc tất cả mọi người hãy nhớ lời khen của mình và bắt đầu “hành động”

Hành động ở đây là ai khen người khác đẹp gì thì hãy “hôn” lên thứ đó. Ví dụ đưa ra là anh quản trò khen đôi má bạn My đẹp, quản trò buộc phải hôn lên má bạn My và tiếp tục người tiếp theo vẫn tiếp tục như thế cứ như vậy là kết thúc trò chơi. Cả vòng tròn sẽ có những trận cười bể đáng nhớ.

Lưu ý khi người quản trò phổ biến cách chơi trò chơi tiệc sinh nhật này cho mọi người cần bình tỉnh để tránh lộ sự độc đáo của trò chơi nhá!

Những trò chơi vui nhộn trong tiệc sinh nhật sẽ giúp bé có 1 ngày thật ý nghĩa

3. Trò chơi: BONG BÓNG VUI

Đây là trò chơi phổ biến nhất trong cátrò chơi trong tiệc sinh nhật của bé. Cách chơi rất đơn giản

Đầu tiên bạn ghi một tờ giấy nhỏ bỏ vào moojt chiếc bong bóng, bạn ra hiệu cho tất cả mọi người vừa hát vừa trao nhau quả bong bóng đó. Đến lúc bài hát kết thúc thì quả bong bóng nằm trong tay ai người đó sẽ bị phạt.

4. Trò chơi: GẮP KẸO BẰNG MIỆNG

Tận dụng các buổi tiệc với kẹo và bột mì, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một trò chơi vui trong tiệc sinh nhật.

Bạn cần chuẩn bị một bịch kẹo, một ít bột mì, 4 chiếc đĩa giấy. Bạn chỉ cần bỏ một ít bột mì lên dĩa, tiếp đến bỏ viên kẹo lên chiếc dĩa. Khi trọng tài thổi còi ra hiệu người đầu tiên phải chạy đến dĩa kẹo và ngậm nó vào miệng, chạy thật nhanh về đích nơi có chiếc dĩa ở cuối hàng. Kết thúc đội nào có nhiều kẹo nhất đội đó sẽ thắng nhá!

Lên nhiều ý tưởng cho ngày sinh nhật của bé để bé luôn được vui

5. Trò chơi: AI NÓI NHANH HƠN!

Đây là một trò chơi trong tiệc sinh nhật cho bé đáng để thử qua, phù hợp với cả người lớn vẫn trẻ nhỏ.

Cách chơi trò này không cần quá nhiều người chỉ cần từ 5-10 người là ổn. Người quản trò phải nói thật chậm để những người chơi khác có thể nhớ câu nói: CHỊ LẶT RAU RỒI LUỘC, EM LUỘC RAU LẶT RỒI. Người quản trò yêu cầu người đầu tiên nói thật nhanh, rõ rành cho đến người tiếp theo, ai nói vấp hoặc đọc sai thì người đó bị loại và cũng tiếp tục với người kế tiếp. Cho đến khi trò chơi chỉ còn 1 hoặc 2 người lúc này bạn có thể quyết định phạt những người còn lại rồi đấy.

6. Trò chơi : VUA HÙNG KÉN RỂ

Trong các buổi tiệc của trẻ nhỏ việc tổ chức trò chơi trong tiệc sinh nhật sao cho bé vừa vui, vừa học hỏi nét đẹp của cha ong thì còn gì bằng đúng không! Cùng chúng tôi khám phá trò chơi này nhé! Bạn chia ra làm hai đội , mỗi đội phải làm theo lời của quản trò, khi quản trò yêu nhầu thứ gì, thành viên hai đội phải tìm thật nhanh và mang đến cho quản trò, qua nhiều lần như vậy đội nào thu thập đầy đủ nhất sẽ thắng.

Chú hề vui nhộn đồng hành cùng bé trong những trò chơi vui nhộn

7. Trò chơi : TÌM NGƯỜI THÂN

Đây là trò chơi trong tiệc sinh nhật giúp bạn kiểm tra khả năng ghi nhớ các người bạn của mình.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chọn ra 1 cặp 1 nam và 1 nữ, sau đó thông báo 2 người chơi di chuyển ra xa khỏi tập thể. Người quản trò tiếp tục chỉ định thêm 2 người như vậy và di chuyển ra xa, sau đó bịt mắt họ lại, yêu cầu xác định người đồng đội. Họ sẽ nhận ra đồng đội bằng các câu hỏi như bạn đó tóc dài đúng không? Mọi người chỉ được ra hiệu đúng hoặc sai, cặp nào tìm ra đồng đọi trước sẽ thắng.

Trò chơi này sẽ giúp các bạn có thêm khả năng quan sát

8. Trò chơi: NẾU-THÌ

Bạn lưu ý, trò chơi này không mang tính thắng thua mà tạo ra nhiều niềm vui là chính nhé!

Luật chơi rất đơn giản, quản trò chia hai đội ra tùy vào số lượng người chơi

Sau đó đội A sẽ viết ví dụ: Nếu tôi đi bộ, đội B sẽ viết Thì xe tôi hư, hãy thử ghép hai vế đối của hai đội lại với nhau, bạn sẽ thấy được sự hài hước ngay đấy!

Chú hề luôn là nhân vật ưu thích đồng hành cùng bé trong những buổi tiệc quan trọng

The post Top 8 trò chơi sinh nhật cho bé dễ thực hiện appeared first on Pinata Farm.This post first appeared on Pinata Farm, please read the originial post: here

Share the post

Top 8 trò chơi sinh nhật cho bé dễ thực hiện

×

Subscribe to Pinata Farm

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×