Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Megam Karukuthu Lyrics - Kushi | Harini | Deva


Megam Karukuthu lyrics from movie Kushi is an evergreen Tamil song by Harini. Lyricist Vairamuthu has penned Megam Karukuthu lyrics Kushi and the movie is directed by S.J.Suryah. It stars Vijay, Jyothika, Mumtaj in the lead roles. The music of this amazing song is composed by Deva. Here we present to you the exclusive lyrics of the song Megam Karukuthu from the movie Kushi.

Megam Karukuthu Song Details:

Song: Megam Karukuthu
Singer: Harini
Music: Deva
Lyrics: Vairamuthu
Movie: Kushi
Cast: Vijay, Jyothika, Mumtaj
Language: Tamil

Megam Karukuthu Lyrics in Tamil - Kushi

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின் (2)


தக்குசிக்கு தக்குஜின் (6)


தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்


மேகம் கருக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

மின்னல் சிாிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

சாரல் அடிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

இதயம் பறக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்


மேகம் கருக்குது

மின்னல் சிாிக்குது சாரல்

அடிக்கிறதே என் மேனியில்

ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய்

போகிறதே


மேகம் கருக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

மின்னல் சிாிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

சாரல் அடிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

இதயம் பறக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்


நான் சொல்லும்

வேளையில் மழை நின்று

போகட்டும் வானவில் கொடியிலே

என் ஆடை காயட்டும்


மழையே துளி போடு

என் மாா்பே உன் வீடு


மேகம் கருக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

மின்னல் சிாிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்


நிலாவே வா வா

வா நில்லாமல் வா வா வா

என்னோடு குளிப்பது சுகம்

அல்லவா உன் கரையை

சலவை செய்து விடவா


புறாவே வா வா

வா பூவோடு வா வா வா

உன்னோட குளிருக்கு இடம்

தர வா என் கூந்தலில் கூடு

செய்து தர வா


காற்றை போல்

எனக்கு கூட சிறகொன்றும்

கிடையாது தடைமீறி செல்லும்

போது சிறை செய்ய முடியாது


இளமையின் சின்னம்

இளம்பட்டு வண்ணம் இன்னும்


இன்னும் வளா்த்துக்கொள்வேன்

இருபத்தி ஒன்னு வயதுக்கு மேலே

காலத்தை நிறுத்தி வைப்பேன் ஹோய்


நான் சொல்லும்

வேளையில் மழை நின்று

போகட்டும் வானவில் கொடியிலே

என் ஆடை காயட்டும்


மழையே துளி போடு

என் மாா்பே உன் வீடு


தர ரா ராரா

தர ரா ராரா தர ரா ரா

ராராராரே

தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு

தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு

தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு

தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு

தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு

தக்குசிக்கு தக்குசிக்குசிக் (2)


தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

தக்குசிக்கு தக்குஜின்


..


கனாவே வா வா

வா கண்ணோடு வா வா

வா விண்வெளியை அளந்திட

சிறகு கொடு விண்மீனில் எனக்கு

படுக்கை போடு


மைனாவே வா வா

வா மையோடு வா வா வா

என் கண்கள் அழகின் ஒளி

பரப்பு என் அழகை பறந்து

பறந்து பரப்பு


பூமிக்கு ஒற்றை

நிலவு போதாது போதாது

அதனால் தான் இரண்டாம்

நிலவாய் நான் வந்தேன் இப்போது


பூக்களில் தூங்கும்

பனிதுளி அள்ளி காலையில்

குளித்துக்கொள்வேன் விடிகிற

போது விடிகிறபோது வெளிச்சத்தை

உடுத்திக்கொள்வேன் ஹோய்


நான் சொல்லும்

வேளையில் மழை நின்று

போகட்டும் வானவில் கொடியிலே

என் ஆடை காயட்டும்


மழையே துளி போடு

என் மாா்பே உன் வீடு


மேகம் கருக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

மின்னல் சிாிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

சாரல் அடிக்குது

தக்குசிக்கு தக்குஜின்

இதயம் பறக்குது


Megam Karukuthu Lyrics in English - Kushi

Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin (2)


Thakuchickku thakkujin (6)


Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin


Megam karukkudhu

Thakuchickku thakkujin

Minnal sirikkudhu

Thakuchickku thakkujin

Saral adikkudhu

Thakuchickku thakkujin

dhayam parakkudhu

Thakuchickku thakkujin


Megam karukkudhu

Minnal sirikkudhu

Saral adikkiradhae

En meniyil aadiya

Michcha thuligal

Nadhiyaai pogiradhae


Megam karukkudhu

Thakuchickku thakkujin

Minnal sirikkudhu

Thakuchickku thakkujin

Saral adikkudhu

Thakuchickku thakkujin

dhayam parakkudhu

Thakuchickku thakkujin


Naan sollum velaiyil

Mazhai nindru pogattum

Vanavil kodiyilae

En aadai kayattum


Mazhaiyae thuli podu

En marbae. un veedu


Megam karukkudhu

Thakuchickku thakkujin

Minnal sirikkudhu

Thakuchickku thakkujin


Nilavae vaa vaa vaa

Nillaamal vaa vaa vaa

Ennodu kulippadhu

Sugam allavaa

Un karayai salavai

Seidhu vida vaa


Puravae vaa vaa vaa

Poovodu vaa vaa vaa

Unnoda kulirukku

Idam thara vaa

En koondhalil koodu

Seidhu thara vaa


Kaatrai pol enakku kooda

Siragu ondrum kidaiyadhu

Thadai meri sellum podhu

Sirai seiyya mudiyadhu


Ilamayin chinnamIlam pattu vannam

Innum innum valarthu kolven

Irupathi onnu vayadhukku melae

kaalaththai niruthi vaippen hoi


Naan sollum velaiyil

Mazhai nindru pogattum

Vanavil kodiyilae

En aadai kayattum


Mazhaiyae thuli podu

En marbae. un veedu


Tara ra raara..

Tara ra raara

Tara ra ra rarararaee.

Thakkuchikku thakuchikku

Thakkuchikku thakuchikku

Thakkuchikku thakuchikku

Thakkuchikku thakuchikku

Thakkuchikku thakuchikku

Thakkuchikku thakuchikku..chikk(2)


Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin

Thakuchickku thakkujin

Aahaaaa.aaaa.aaa.


Kanaavae vaa vaa vaa

kannodu vaa vaa vaa

Vinnveliyai alanthida

Siragu kodu

Vinmeenil ennaku

Padukai podu


Mainaavae vaa vaa vaa

Maiyodu vaa vaa vaa

En kangal azhagin

Oli parappu

En azhagai

Parandhu parandhu parappu


Bhoomikku otrai nilavu

Podhadhu podhadhu

Adhanaal thaan rendaam nilavaai

Naan vandhen ippodhu


Pookkkalil thoongum

Pani thuli alli

Kaalaiyil kulithu kolven

Vidigira podhu vidigira podhu

Velichathai uduthi kolven hoi


Naan sollum velaiyil

Mazhai nindru pogattum

Vanavil kodiyilae

En aadai kayattum


Mazhaiyae thuli podu

En marbae. un veedu


Megam karukkudhu

Thakuchickku thakkujin

Minnal sirikkudhu

Thakuchickku thakkujin

Saral adikkudhu

Thakuchickku thakkujin

Idhayam parakkudhu


Frequently Asked Questions & Trivia

1. Who is the singer of the song Megam Karukuthu from the movie Kushi?

Harini has sung the song Megam Karukuthu.

2. Who has composed the music of the Tamil song Megam Karukuthu?

The music of the song Megam Karukuthu is composed by Deva.

3. Who penned the Tamil song Megam Karukuthu lyrics?

The lyrics of this song Megam Karukuthu is written by Vairamuthu.

4. The song Megam Karukuthu is from which Tamil movie?

The song Megam Karukuthu is from the Tamil movie Kushi.

5. Which actors/actresses are featured in the song Megam Karukuthu?

The song Megam Karukuthu features the Tamil actors/actresses Vijay, Jyothika, Mumtaj.

Disclaimer:

  • Megam Karukuthu lyrics listed in this site are for promotional purpopses only.
  • The Lyrics Space do not provide any free/paid Megam Karukuthu song download.
  • Utmost care has been taken while noting the lyrics of the song Megam Karukuthu, however, it is still possible that there may be slight change from the original lyrics and the Megam Karukuthu lyrics due to typing error and request you to inform us in the comments section.
  • Megam Karukuthu song from Kushi mp3 is not available in this site and we request you to buy the original audio cd from Online music stores like iTunes, Spotify, JioSaavn, Wynk etc.


This post first appeared on The Lyrics Space, please read the originial post: here

Share the post

Megam Karukuthu Lyrics - Kushi | Harini | Deva

×

Subscribe to The Lyrics Space

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×