Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Sàn lưới thép Grating là gì? Nguyên liệu, công dụng của Sàn lưới thép Grating

Sàn lưới thép Grating

Sàn lưới thép grating hay còn gọi là tấm sàn Grating, tấm grating, sàn thao tác grating…được chế tạo từ các lá thép có độ dày từ 2,5 mm đến 12 mm, chiều cao từ 20 mm đến 150 mm được hàn lên kết với nhau dưới hình thức cài răng lược hoặc giằng bằng thép xoắn bo khung bằng thép hình L.

Sàn lưới thép grating được sản xuất dựa trên kết cấu, bố trí các thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm tăng khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước.

Trên sàn lưới thép grating, các sợi dọc và các thanh ngang được liên kết với nhau tại mọi giao điểm bằng các mối hàn có độ bền 500 MPA (5000 Kg/cm2). Sau khi gia công được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm để tránh bị oxy hóa trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, hóa chất, môi trường axit, ….

Nguyên vật liệu của sàn lưới thép Grating

Sàn lưới thép grating được làm từ sắt thép, ngoài ra còn có thể làm bằng thép không gỉ, FRP/ nhựa cốt sợi thủy tinh và nhựa.

Sàn lưới thép có thể chia làm hai loại chính là:

+ Loại dùng cho sàn

+ Loại dùng cho rãnh mương: loại nắp rãnh, loại hình chữ U, loại kèm thanh nâng.

Công dụng của sàn lưới thép Grating

Tấm Sàn Grating được được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: nhà máy lọc dầu, nhà máy nước sạch, nhà máy xử lý nước thải, giàn khoan dầu khí, khu chế xuất, tàu biển, các công trình đô thị và dân dụng, các công trình xử lý rác thải môi trường như hành lang tòa nhà, cầu cống, nắp mương hay nắp hố ga thu nước mặt…Công ty  “SG” chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất và cung cấp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết về một số ứng dụng của sàn Grating

Có cấu tạo không quá phức tạp nhưng giá trị mà sàn grating mang lại cho con người là rất lớn, được ứng dụng rộng rãi, cụ thể như:

+ Được dùng để làm nắp cống, nắp hố ga, làm tấm đan rãnh thoát nước, đặt ở các mương thoát nước cho các công trình xử lý nước thải.

+ Được làm cầu thang, làm sàn lối đi cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy xử lý hóa chất hoặc các nhà máy có môi trường hóa chất.

+ Được dùng để làm các sàn thao tác trong các nhà máy công nghiệp hay trong các công trình xây dựng.

+ Được làm mặt sàn cầu của đường sắt hay cầu treo dân dụng phục vụ cho nhu cầu đi lại, chống trơn trượt.

+ Được làm sàn chuyên dụng tại các trạm bơm nước hoặc trên các loại tàu thuyền.

+ Được làm sàn cầu trên tàu biển hay sàn dẫn tàu xe.

+ Làm bậc cầu thang cho các căn hộ hay trong các công trình xây dựng, trong các nhà máy

Làm thế nào để phân biệt và chọn ra loại sàn lưới thép phù hợp?

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại sàn lưới thép phù hợp cho mình dựa vào các tiêu chí sau:

+ Dựa vào nguyên liệu (sắp thép, thép không gỉ, FRP hay nhựa v.v…)

+ Tùy vào hình dạng của từng rãnh/mương

+ Tải trọng cần thiết. Phía trên sàn/lưới thép grating sẽ có phương tiện nào lưu thông?…

Báo giá sàn lưới thép Grating

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất cũng như cung cấp sàn lưới thép với nhiều chủng loại cũng như kích thước khác nhau, Công ty cổ phần cơ khí SG chúng tôi với quy trình sản xuất tỉ mỹ và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm sàn lưới thép tốt nhất, đảm bảo tiến độ, an toàn của công trình quý khách hàng.

Để nhận được báo giá sàn lưới thép tốt nhất, được miễn phí về tư vấn kỹ thuật về ứng dụng của sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG chúng tôi. Với phương châm ”Chất lượng tạo nên giá trị ” Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí SG rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách hàng !

The post Sàn lưới thép Grating là gì? Nguyên liệu, công dụng của Sàn lưới thép Grating appeared first on Grating | Tấm sàn grating | Sàn thép grating | Tấm grating.

Share the post

Sàn lưới thép Grating là gì? Nguyên liệu, công dụng của Sàn lưới thép Grating

×

Subscribe to Grating | Tấm Sàn Grating | Sàn Thép Grating | Tấm Grating - Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Sg

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×