Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hadaron (Auto Battle) ผ่าน Trial ทุกแบบ (ถึง 12 มีนาคม)

hadaron imba too opหลังจากปรับบาลาสซ์ Netherking Hadaron ไปเมื่อนานมาแล้ว ทำให้กลายเป็นตัว IMBA สุดๆ ตัวหนึ่งในเกม Brave Frontier (เฉพาะ Global) จะว่าโกงสุดในประวัติศาสตร์ของเกมก็ได้ จึงกลายเป็นตัวที่ใครก็กล่าวถึง แน่นอนว่า Trial ก็เรื่องจิ๊บๆ มีตัวเดียวกด Auto ก็ผ่านแล้ว มาดูตามคลิปด้านล่างว่าทำได้จริงหรือไม่ ?   Netherking Hadaron (6 ดาว) Leader Skill : Cruel Emanation ทั้งทีม Atk +25%, เพิ่มพลังโจมตีและป้องกันตาม HP ที่เสียไป (3.5% ATK, 1% DEF ต่อ 1% HP), มีโอกาส 15% โจมตีทะลุ Def BB (25 BC) : Hades’ Inferno โจมตีด้วยธาตุมืด 13 ครั้ง มีโอกาส 23% ทำให้ติด Poison และ Weakness ทั้งทีม SBB (+26 BC) : Sly Purgatory โจมตีด้วยธาตุมืด 16 ครั้ง เพิ่ม DEF 40%, Critical Chance 60% ให้ฝ่ายเดียวกันทั้งหมด 2 เทิร์น และใช้สกิล Stealth ให้กับตัวเอง 2 เทิร์น (ระหว่าง Stealth จะโจมตีแรงขึ้นสูงสุด 300%) * ผลของ Stealth ทำให้ยูนิตไม่ถูกโจมตีในระหว่างนี้ รวมถึงสกิล AOE จะไม่มีผล เนื่องจากผลของ Stealth ที่นอกจากตีแรงแล้วยังหลบการโจมตีทุกชนิด ทำให้ตีบอสเพลินโดยไม่ถูกสวนกลับ เมื่อ SBB เต็มก็ใช้สกิลใหม่อีก รายละเอียดในคลิปของ Ushi ด้านล่าง 1. Leader ไม่ได้ใช้ Netherking Hadaron ใช้ตัวเพิ่มผลของ BC +50% แบบ Elza แทน (ใช้ได้ทุกตัวที่ความสามารถแบบเดียวกัน เช่น มังกรน้ำ) และ Leader ของเพื่อนก็มีสกิลเพิ่มผลของ BC +50% เช่นกัน 2. Netherking Hadaron ใช้ Sphere แบบ Lexida (HP & Rec +30%, ฟื้น HP ทุกเทิร์น, เพิ่ม Hit โจมตีปกติ 2 เท่า) และ Sol Creator (เพิ่ม BC Drop 15%) ซึ่งไม่น่าจะหายากเกินไป ใช้แบบอื่นก็พอได้ เป้าหมาย คือ ต้องการเร่ง BC Drop เท่านั้น 3. Auto Battle ผ่าน Trial 001, Trial 002, Trial 003, Trial 004 และ Trial X1 ยกเว้นบางช่วง อย่างเริ่มต้นใน X1 อาจต้องรับการโจมตีสุดโหดในเทิร์นแรกก่อน แต่หลังจากนั้นก็ Auto Battle สบาย   สำหรับคนที่เคยเปิดได้ Hadaron แต่ไม่ได้ลง Trial ก็ลองทำตามคลิปดูครับ ผ่านฉลุย ส่วนคนยังไม่มีแล้วอยากได้ รอช่วง Event ต่างๆ ที่ Rate Up

Share the post

Hadaron (Auto Battle) ผ่าน Trial ทุกแบบ (ถึง 12 มีนาคม)

×

Subscribe to Bf Thai เว็บไซต์รวมคลิป วีดีโอ จากเกมออนไลน์ คอนโซล มือถือ

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×