Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Làm thế nào để chính khách hàng làm Marketing miễn phí cho Doanh nghiệp?

Làm thế nào để chính khách hàng làm Marketing miễn phí cho Doanh nghiệp?

Câu trả lời liệu có phải là “Làm khách hàng hài lòng”?

Thế nhưng việc làm cho khách hàng thực sự hài lòng không đơn thuần ở việc “giá tốt và chất lượng sản phẩm tốt” mà còn nằm ở “dịch vụ phải tốt”. Việc bán được một sản phẩm hay dịch vụ cho khách hàng mới là bắt đầu mối quan hệ với khách hàng. Chi phí cho việc thực hiện các chiến dịch marketing tìm kiếm khách hàng mới sẽ rất lớn và không khi nào giảm xuống nếu như doanh nghiệp không giữ chân được khách hàng, không khiến cho khách hàng quay lại mua hàng và không bán thêm được cho khách hàng các sản phẩm khác.

 banner1
Có thể khẳng định: Nếu bạn làm khách hàng thực sự hài lòng, khách hàng sẽ quay lại mua hàng của bạn và bạn có thể bán cho khách hàng thêm nhiều sản phẩm hơn nữa và họ có thể giới thiệu thêm cho bạn rất nhiều khách hàng trong mối quan hệ của họ… bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm marketing vì bạn có thể khai thác được giá trị từ chính những khách hàng hiện có. Vô hình họ đang làm Marketer hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Câu hỏi đặt ra ở đây là:
– Thế làm thế nào để có thể bán được sản phẩm cho khách hàng nhiều hơn 1 lần và nhiều hơn 1 sản phẩm?
– Sản phẩm sẽ bán được tiếp theo cho khách hàng là cái gì?

Câu trả lời liệu có phải là “Hiểu khách hàng”…hiểu họ cần gì?

The post Làm thế nào để chính khách hàng làm Marketing miễn phí cho Doanh nghiệp? appeared first on Phần mềm CRM chuyên sâu theo ngành.This post first appeared on Phần Mềm CRM Chuyên Sâu Theo Ngành - Online CRM, please read the originial post: here

Share the post

Làm thế nào để chính khách hàng làm Marketing miễn phí cho Doanh nghiệp?

×

Subscribe to Phần Mềm Crm Chuyên Sâu Theo Ngành - Online Crm

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×