Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

ตำรวจหนุ่มเจอด่าน เปิดกระเป๋าหยิบบัตร ปืนลั่นใส่ขาดับสยองต่อหน้าแฟนสาวช็อก

 เมื่อเวลา 00.50 น. วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.ชาตรี ศรีจันทร์ ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในรถยนต์ ที่บริเวณจุดตรวจถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้เคียงร้านอาหาร ป.รัตนาธิเบศร์ หมู่ 8 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจุดตรวจได้ขับรถคันเกิดเหตุนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.พระนั่งเกล้า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้ประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ ที่รพ.พระนั่งเกล้า พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีดำ มีแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าขาซ้าย 1 นัดทะลุ ที่บริเวณข้อพับและน่องขาซ้ายด้านหลังมีแผลจำนวน 2 จุด ทราบชื่อคือ ส.ต.อ.ฤชากร มณีกาศ อายุ 25 ปี ผบ.หมู่ กก.สส.ภจว.นนทบุรี ส่วนรถยนต์คันเกิดเหตุ คือ รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว ทะเบียน ฉภ7171 นนทบุรี ทราบชื่อคนขับ คือ น.ส.ศุภาพิชญา รัตนา อายุ 23 ปี อยู่หมู่ 1 ต.วัดแก้ว อ.บางแพ จ.ราชบุรี ตรวจสอบภายในรถมีคราบเลือดเต็มเบาะนั่ง ด้านหน้าซ้าย ที่พื้นรถด้านล่างมีรอยรูกระสุน 1 แห่ง ภายในรถพบกระเป๋าสะพายผู้ชายสีน้ำตาล 1 ใบ มีคราบเลือดและรอยรูกระสุนปืนทะลุที่ด้านข้างกระเป๋า 1 แห่ง ในกระเป๋าพบอาวุธปืนกล๊อก ขนาด .40 พร้อมลูกกระสุนปืนในแม็กจำนวน 10 ลูก น.ส.ศุภาพิชญา แฟนสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนและผู้เสียชีวิตได้ไปนั่งทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระราม 5 และได้ขับรถออกจากร้าน เพื่อกลับบ้านมาประมาณ 23.50 น. แต่ผู้ตายขับรถกลับไม่ไหว ก่อนจะหยิบอาวุธปืนพกประจำกายออกมาขึ้นลำกล้อง และเก็บไว้ในกระเป๋าสะพาย ก่อนจะปรับเบาะเอนนอน ตนจึงเป็นคนขับ

เมื่อถึงจุดตรวจดังกล่าว ตนได้บอกกับผู้ตายว่ามีด่านตรวจ ผู้ตายจึงได้พยายามจะหยิบบัตรประจำตัวจากกระเป๋าที่สะพายและวางอยู่ที่ตักด้านหน้า เพื่อแสดงต่อตำรวจที่ด่าน จึงได้เกิดเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนเห็นเลือดผู้เสียชีวิตออกมาก จึงได้ขับไปขอความช่วยเหลือกับตำรวจที่ด่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขึ้นมาขับรถนำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า

เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเสียเลือดมากและเสียชีวิต ก่อนถึง รพ.จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์ร่วมชันสูตร โดยมีการเก็บคราบเขม่าดินปืนจากผู้เสียชีวิตและแฟนสาวส่งตรวจ จากนั้นได้นำตัว น.ส.ศุภาพิชญา ส่ง สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรอีกครั้งถึงสาเหตุการตาย

ที่มา>>>ข่าวสด

Share the post

ตำรวจหนุ่มเจอด่าน เปิดกระเป๋าหยิบบัตร ปืนลั่นใส่ขาดับสยองต่อหน้าแฟนสาวช็อก

×

Subscribe to Dealsonlyforyou.com | เว็บไซต์ที่รวบรวม เรื่องราวต่างๆ เกร็ดความรู้ เรื่องบันเทิง ข่าวสาร วาไรตี้มากมาย

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×