Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

รวบสาวทอมแสบ หลอกขายลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 ให้คนแก่ เหยื่อสูญ 5 แสน

เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รรท.ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.นิรันดร์ ปิตะกาศ ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ท.ประทีป ชูศรี พ.ต.ต.สุริยศักดิ์ จิราวัฒน์ สว.กก.3บก.ป.ร่วมกับ พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง เข้าจับกุม น.ส.รัตนาภรณ์ แก้วเปี้ย อายุ 51 ปี สาวทอม อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 6 ต.น้ำริด อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ตามหมายจับศาลจังหวัดอ่างทอง ที่ 293/2559 ข้อหาร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ ได้ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขารังสิต-ปทุมธานี ถนนพหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้ ทราบว่าเมื่อวันที่ 4 ต.ค.2559 ผู้ต้องหาได้ร่วมกับพวกที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ รวม 4 คน หลอกขายสลากกินแบ่งรัฐบาลปลอมว่าถูกรางวัลที่ 1 ให้กับนางสำฤทธิ์ บุญธรรม อายุ 71 ปี ชาว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร โดยทำทีเข้ามาสอบถามเพื่อหาซื้อที่ดิน ก่อนจะหลอกขายสลากกินแบ่งฯดังกล่าว เป็นเงิน 500,000 บาท อ้างว่าคนที่ถูกรางวัลเป็นบุคคลต่างด้าวจึงขึ้นเงินเองไม่ได้ หากผู้เสียหายนำไปขึ้นเงินจะกำไรกว่า 2 ล้านบาท

จากนั้นพาผู้เสียหายไปเบิกเงินที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาสามพราน เมื่อได้เงินมาแล้วกลุ่มผู้ต้องหาก็ปล่อยผู้เสียหายไว้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 7 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน หลังจากผู้เสียหายรู้ตัวว่าถูกหลอก จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี และตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 3 คนเหลือเพียงนางรัตนาภรณ์ ที่เพิ่งตามจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนน.ส.รัตนาภรณ์ ให้การปฏิเสธ โดยขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่มีหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิดของธนาคาร ซึ่งผู้ต้องหาได้พาเหยื่อไปเบิกเงิน รวมทั้งผู้เสียหายเองได้เข้าชี้ตัวยืนยัน

นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติพบว่า กลุ่มผู้ต้องหาเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ในหลายพื้นที่ อาทิ กทม. จ.นนทบุรี จ.ปทุมธานี จ.นครปฐม และจ.ราชบุรี โดยน.ส.รัตนาภรณ์ ยังมีหมายจับศาลจังหวัดแพร่ ติดตัวอยู่อีก 2 หมายในข้อหาร่วมกันฉ้อโกง จึงควบคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ส่งสภ.เมืองอ่างทอง ดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:ข่าวสด


เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของลูกค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเห็นผลอย่างรวดเร็ว ทำให้ท่านได้เติบโตและก้าวหน้าพัฒนาได้อย่างมั่นคง เป็นเหตุผลจากการที่บริษัทของเรานั้นมีบุคลากรที่มีประสบการณ์มานาน รวมไปถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะให้บริการและผลักดันผลงานของท่านให้มีประสิทธิภาพ Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ด้วยทีมงานมืออาชีพรับออกแบบจัดทำ เว็บไซต์ขายของออนไลน์ E-commerce รองรับมือถือและแท็บเล็ต(Responsive) รับทำ SEO

Share the post

รวบสาวทอมแสบ หลอกขายลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 ให้คนแก่ เหยื่อสูญ 5 แสน

×

Subscribe to Dealsonlyforyou.com | เว็บไซต์ที่รวบรวม เรื่องราวต่างๆ เกร็ดความรู้ เรื่องบันเทิง ข่าวสาร วาไรตี้มากมาย

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×