Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Lên đại học bằng con đường liên thông

Việc có trong tay tấm làm bằng đại học giá rẻ là một yếu tố không thể thiếu cho những ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, lựa chọn học liên thông sẽ mang lại nhiều lợi ích và mở ra nhiều triển vọng cho tương lai người trẻ
Học liên thông nhận bằng đại học chính quy

Bộ Y tế và Bộ Nội vụ vừa đưa ra quy định, từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển Sinh và đào tạo trung cấp y dược, kỹ thuật viên y học. Từ năm 2021 các cơ sở y tế cả nước sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, nữ hộ sinh, hộ lý... thuộc bậc trung cấp điều này cho thấy một yêu cầu cấp bách người học phải phải nâng cao bằng cấp để đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội.
Để giúp người học cải thiện bằng cấp, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh hệ liên thông với 2 phương thức xét tuyển và thi tuyển.
Đối với phương thức xét tuyển: xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia có điểm trung bình cộng 3 môn thi đạt ngưỡng tối thiểu theo quy định của Bộ GD-ĐT. làm bằng đại học Riêng đối với các ngành năng khiếu sẽ kết hợp xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia và thi tuyển 2 môn năng khiếu. Nguyên tắc xét từ lấy tư cao xuống thấp cho tất cả các ngành. Thí sinh được chọn lựa một trong 4 tổ hợp môn theo nhóm ngành phù hợp nhất để xét tuyển.
Đối với phương thức thi tuyển: Nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển các môn thi (môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành) tùy theo từng chuyên ngành đào tạo.
Với các phương thức xét tuyển trên, nhà trường đã tạo điều kiện cho các thí sinh không chỉ cải thiện bằng cấp, khi học liên thông, bạn còn có cơ hội tiếp cận, bổ sung kiến thức chuyên ngành cũng như hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.
Với thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật - công nghệ, xã hội - nhân văn và mỹ thuật, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh hệ liên thông ĐH - CĐ chính quy dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp CĐ - TC, CĐ nghề ở nhiều ngành nghề khác nhau.
Đào tạo gắn với việc làm
Không chỉ mở rộng ngành nghề đào tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng giáo dục. Góp phần không nhỏ cho sự thành công trong chương trình đào tạo liên thông ĐH - CĐ của trường đó là đội ngũ những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm trách vị trí quản lý và có học vị cao tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh sinh, hàng năm nhà trường đầu tư hàng trăm tỉ đồng để xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học tiên tiến, hiện đại.
Chương trình ĐH-CĐ liên thông của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng được xây dựng phù hợp với người học. Là trường nằm trong doanh nghiệp nên ngoài phương pháp đào tạo hiện đại, đưa người học tiếp cận kiến thức chuyên ngành, thực hành và xử lý tình huống cụ thể một cách chuyên nghiệp, chương trình đào tạo của trường còn bám sát thực tiễn công việc, gắn kết nhu cầu doanh nghiệp và thị trường lao động.
Bên cạnh việc truyền thụ những kiến thức từ sách vở, chương trình đào tạo liên thông của nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện, nâng cao các kỹ năng mềm để người học hòa nhập với môi trường làm việc hiện đại. Với những đổi mới trong phương pháp đào tạo nhà trường đã giúp nhiều sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp.
Để tiếp tục đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ, năm học này, trường dự kiến tuyển sinh TC lên CĐ 8 ngành, từ TC lên ĐH 2 ngành (dược, điều dưỡng), từ CĐ lên ĐH 16 ngành; từ CĐ nghề lên ĐH 3 ngành (kỹ thuật điện – điện tử, kế toán, quản trị kinh doanh).
Với chương trình đào tạo theo tín chỉ cùng với thời gian học tập được thiết kế linh hoạt, sinh viên có thể yên tâm hoàn thành công việc khi vừa làm vừa học. Sau khi tốt nghiệp liên thông, sinh viên được cấp bằng cử nhân ĐH chính quy đúng với ngành học liên thông. Đây là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.


This post first appeared on Dịch Vụ Làm Bằng đại Học Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM, please read the originial post: here

Share the post

Lên đại học bằng con đường liên thông

×

Subscribe to Dịch Vụ Làm Bằng đại Học Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×