Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hai mẹ con tốt nghiệp đại học cùng ngày

Serimaryati Abdullah, 51 tuổi đã cùng tốt nghiệp đại học với con trai mình là Muhammad Nur Aniqq Ab Rahim, 22 tuổi tại Trường Bách khoa Ngee Ann (NP) ở Singapore. 

Bà Serimaryati là sinh viên lớn tuổi nhất trong đợt tốt nghiệp làm bằng đại học giá rẻ năm nay của trường.
Serimaryati tốt nghiệp ngành điều dưỡng. Trong khi đó, con trai bà tốt nghiệp ngành kỹ thuật máy tính và điện tử, theo The Strait Times.
Hai mẹ con sẽ nhận bằng vào ngày 11.5 tới. “Đó là tin vui cho cả gia đình tôi trong năm nay”, bà Serimaryati cho biết. Trước đó, bà từng là y tá tại Bệnh viện tổng hợp Singapore và nhập học NP vào năm 2013.

“Tôi luôn muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn của mình, nhờ đó mà tôi có thể làm được nhiều hơn với tư cách một y tá được đào tạo tốt”, Serimaryati chia sẻ.
Ban đầu, bà lo rằng khoảng cách tuổi tác và cách nhau cả thế hệ có thể là trở ngại lớn để hòa nhập với lứa bằng tuổi con mình. Tuy nhiên, con trai bà đã động viên mẹ đăng ký vào trường.
“Các con đã động viên tôi rất nhiều. Chúng hay hỏi ở trường tôi được đối xử thế nào, có ai ức hiếp tôi không, có hiểu bài giảng hay không”, bà Serimaryati kể lại. Hiện bà có 4 người con tuổi từ 18 đến 27, tất cả đều là con trai.
Bà Serimaryati chia sẻ việc học hành khi đã lớn tuổi không hề dễ dàng. Có những bài luận, bọn sinh viên trẻ tuổi chỉ mất 1 giờ để làm, trong khi bà có thể mất đến 3 giờ.


This post first appeared on Dịch Vụ Làm Bằng đại Học Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM, please read the originial post: here

Share the post

Hai mẹ con tốt nghiệp đại học cùng ngày

×

Subscribe to Dịch Vụ Làm Bằng đại Học Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×