Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Các Cảnh Báo Chung - HDSD Máy Đo Độ Cứng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐO ĐỘ CỨNG KNOOP/VICKERS 400 SERIES

WARNINGS! (CẢNH BÁO)

Các cảnh báo khi sử dụng máy đo độ cứng Knoop/Vickers 400 Series

Cảnh báo Warning

- Mang kính bảo vệ mắt và sử dụng các tấm hay màng bảo vệ bất cứ lúc nào có thể tồn tại nguy hiểm từ sự hư hỏng của mẫu, bộ phận hay cấu trúc được đo.

- Mang kính bảo vệ mắt và sử dụng các tấm hay màng bảo vệ bất cứ lúc nào có thể tồn tại nguy hiểm từ sự hư hỏng của mẫu hay bộ phận kiểm tra độ cứng, đặc biệt là sự phân rã gây cháy nổ có thể xảy ra.

Kính bảo vệ mắt

- Do phạm vi rộng của vật liệu mẫu hay bộ phận có thể được kiểm tra, bất cứ mối nguy hiểm nào từ sự hư hỏng của mẫu hay bộ phận kiểm tra hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi người sở hữu và người sử dụng máy đo độ cứng vật liệu.

- Bảo vệ dây dẫn điện khỏi sự hư hỏng và ngắt kết nối không cẩn thận.
- Nhằm bào vệ máy đo độ cứng luôn ở tình trạng tốt nhất, bảo vệ tất cả dây dẫn khỏi sự hư hỏng. Đừng bao giờ để dây dẫn đi ngang qua sàn mà không được bảo vệ, hoặc dây treo lơ lửng trên đầu dưới sức căng lớn. Sử dụng đệm lót để tránh chà xát nơi mà dây dẫn đi qua xung quanh góc phòng hoặc xuyên qua các cửa tường.

Dậy điện

- Mặc đồ bảo hộ khi vận hành thiết bị ở nhiệt độ khắc nghiệt.

- Phương pháp kiểm tra độ cứng vật liệu thường được thực hiện ở nhiệt độ khác với môi trường xung quanh, sử dụng buồng sấy, lò nung hay buồng làm lạnh. Nhiệt độ khắc nghiệt là nhiệt độ làm việc vượt quá 600C (1400F) hay thấp đến 00C (320F). Bạn phải sử dụng đồ bảo hộ như là găng tay khi kiểm tra thiết bị ở những nhiệt độ này. Phơi bày một thông báo cảnh báo liên quan đến nhiệt độ làm việc thấp hoặc cao bất cứ lúc nào nhiệt độ điều khiển thiết bị được sử dụng. Bạn nên chú ý rằng mối nguy hiểm từ nhiệt độ khắc nghiệt có thể mở rộng ra ngoài khu vực kiểm tra một cách nhanh chóng.

Đồ bảo hộ lao động

- Cẩn thận khi lắp đặt và loại bỏ mẫu, bộ phận hoặc cấu trúc.

- Việc lắp đặt và loại bỏ mẫu, bộ phận hay cấu trúc đòi hỏi làm việc ở bên trong khu vực nguy hiểm giữa mũi đo và bàn gá mẫu. Giữ sạch khu vực nguy hiểm giữa mũi đo và bàn gá mẫu trong suốt quá trình di chuyển của các thành phần hệ thống. Đảm bảo rằng tất cả mũi đo và sự di chuyển bàn gá cần thiết cho việc lắp đặt và loại bỏ thì chậm và lực cài đặt thấp nếu có thể.

Tham khảo các dòng máy đo độ cứng hãng Wilson Hardness

  • Máy đo độ cứng Vickers/Knoop 400 Series
  • Máy đo độ cứng Brinell BH3000
  • Máy đo độ cứng Đa Năng UH930
  • Máy đo độ cứng Cầm Tay M295
  • Máy đo độ cứng Rockwell 574Liên hệ: Bùi Anh Khoa
Email: [email protected] 
Tel: 0128.267.2482
Website: http://www.vnmachine.com/


This post first appeared on Máy Đo Độ Cứng, please read the originial post: here

Share the post

Các Cảnh Báo Chung - HDSD Máy Đo Độ Cứng

×

Subscribe to Máy Đo Độ Cứng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×