Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Bật mí 4 bước chọn bình nước nóng an toàn đảm bảo

Đặc điểm khác biệt giữa bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp

Bình nước nóng là một đồ gia dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình tại các thành phố lớn tại Việt Nam hiện nay bởi tính tiện dụng của sản phẩm này mang lại là rất tiện lợi cho những tháng mùa đông giá lạnh trong việc xinh hoạt thường ngày như tắm, giặt vv.. Tuy nhiên nhiều gia đình còn đang băn khoăn giữa việc nên mua bình nước nóng trực tiếp hay gián tiếp do chưa được hiểu về các điểm khác biệt giữa hai loại bình này. Trong bài viết này Picenza sẽ giới thiệu đến người đọc
– Mua sen vòi mới năm 2016

Loại bình tắm nước gián tiếp

Bình có thiết kế với kiểu dáng và kích thước lớn hơn, buồng gia nhiệt thường có dung tích từ 15 lit đến 60 lít. Sợi đốt bên trong có công suất từ 500W – 1500kW. Ngoài ta bình có được lắp một công tắc lưỡng kim nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước, công tắc chống quá tải ngắt điện. Khác với bình nước nóng trực tiếp, bình nước nóng gián tiếp bạn phải bật trước khi sử dụng từ 15 – 30 phút.

Loại bình tắm nước nóng trực tiếp

Loại bình nước nóng trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn với buồng gia nhiệt có dung tích khoảng 200 ml ( đã trừ thể tích sợi đốt). Những đường ống cấp thoát nước cho máy đều được thiết kế sao cho luôn ngập sợi đốt kể cả sau khi ban đã sử dụng. Một bộ cảm biến đặt phía trên đường ống nước sẽ có nhiệm vụ ngắt mạch đốt khi nước ngưng chảy qua ống. Một mạch tạo xung kiểm soát công suất sử dụng của bình. Cuối cùng là bộ phận mạch đô dòng rò để ngắt nguồn điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

  • Đọc thêm: bình nước nóng nào an toàn nhất

Mong rằng qua bài viết này Picenza đã có thể giới thiệu đến các bạn đọc những kiến thức bổ ích giúp các bạn có thể chọn mua một dễ dàng.


Share the post

Bật mí 4 bước chọn bình nước nóng an toàn đảm bảo

×

Subscribe to Quạt đá Mini | Bán Sỉ | Bán Buôn Quạt đá Mini Lh: Bán Sỉ Mr Tân 0166 866 1672 – Đức 0169 758 9993

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×