Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Các nguyên tắc kết hợp giày 2hand hàng hiệu, vớ và trang phục

Một điều chắc chắn rằng các đấng màu râu không thể xem nhẹ vai trò của đôi vớ trong sự thống nhất, hoàn hảo cho bộ trang phục của mình. Nếu không khéo léo kết hợp, các chàng sẽ vô tình biến vớ và đôi giày 2hand hàng hiệu thành thứ phá hủy cả một bộ trang phục. Hãy cùng tham khảo những nguyên tắc sau đây và kết hợp chúng.

>>> Mua ngay: Giày nam 2hand hàng hiệu

Nguyên tắc 1: Không mang vớ cao cổ, giày 2hand hàng hiệu với quần Short


Nếu các đấng màu râu không tự tin về gu thẩm mỹ thời trang của mình thì đừng liều mình lựa chọn kiểu phá cách này nhé. Đây sẽ là kiểu kết hợp vớ nam khó có thể vừa mắt được. Cơ thể đặc biệt là đôi chân sẽ bị chia thành nhiều khúc khác nhau. Thay vì kết hợp giày 2hand hàng hiệu với một đôi vớ cao cổ, hãy chọn một đôi vớ ngắn cổ trông các chàng sẽ trở nên lịch lãm hơn nhiều đó.

>>> Mua ngay: giày nam 2hand giảm giá

Nguyên tắc 2: Nói không với vớ trắng đi với giày 2hand hàng hiệu màu đen


Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản của thời trang nhưng đa số quý ông nào cũng đã từng mắc phải. Một quý ông với bộ suit lịch lãm, đôi giày 2hand hàng hiệu đen nổi bật nhưng hình tượng sẽ trở nên sụp đổ hoàn toàn khi đôi vớ được sử dụng có màu trắng. Những đôi vớ trắng lại là sự lựa chọn phù hợp cho những đôi giày thể thao năng động và sành điệu.

>>> Xem thêm: Kết hợp giày boot nam 2hand với trang phục đẹp nhất

Nguyên tắc 3: Không sử dụng vớ cũ và bảo quản đôi giày 2hand hàng hiệu luôn bóng

Sau 6 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian thích hợp để đấng màu râu thay toàn bộ những đôi vớ của mình. Đừng cố gắng sử dụng chúng quá lâu vì khi đó đôi vớ của các chàng đã mất đi độ co giãn và đi vào chân sẽ rất mất thẩm mĩ. Còn với những đôi giày 2hand hàng hiệu, hãy cố gắng giữ cho màu sắc của chúng được bền lâu nhất là đối với những đôi giày 2hand hàng hiệu đắt tiền.

>>> Xem thêm: Phối giày da nam 2hand với quần jeans đúng chuẩn

Nguyên tắc 4: Chọn màu vớ và giày 2hand hàng hiệu phù hợp với màu quần

Một gợi ý cho sự lựa chọn an toàn nhất giữa cách kết hợp màu sắc giày 2hand hàng hiệu – vớ – quần cho những quý ông đó là hãy lựa chọn một đôi vớ có màu phù hợp với màu quần thay vì với màu của đôi giày 2hand hàng hiệu. Và hãy nhớ rằng màu vớ nên được chọn có màu cùng tông và tối hơn so với màu quần ví dụ như quần đen – vớ đen, quần nâu – vớ nâu,…

The post Các nguyên tắc kết hợp giày 2hand hàng hiệu, vớ và trang phục appeared first on Shop Giày 2Hand.This post first appeared on Shop Giày 2hand, please read the originial post: here

Share the post

Các nguyên tắc kết hợp giày 2hand hàng hiệu, vớ và trang phục

×

Subscribe to Shop Giày 2hand

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×