Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Làm sạch và bảo quản giày da nam 2hand

Chất liệu da dùng để làm giày da nam 2hand (giày secondhand) luôn có những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần biết cách mới có thể làm sạch và làm mới chúng.

Sau một thời gian sử dụng, những đôi giày da nam 2hand trong gia đình sẽ không còn được sáng bóng và đẹp như khi mới mua về nữa. Tuy nhiên, các cách làm mới giày da nam 2hand đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn “hô biến” chúng trở nên sạch đẹp như mới luôn nhé.

>>> Xem thêm: Cách làm mới đôi giày 2hand hàng hiệu cho các chàng

Làm sạch và bảo quản giày da nam 2hand

1. Trường hợp giày da nam 2hand xuất hiện vết nhăn, vết nứt

Sau một thời gian sử dụng, do cử động của bàn chân nên trên giày da nam 2hand thường xuất hiện các vết nhăn vết nứt trông rất cũ kĩ. Để khắc phục, bạn có thể thoa lên bề mặt các vết nhăn đó một ít lòng trắng trứng trước khi tiến hành đánh xi nhé. Còn nếu các vết nhăn và vết nứt quá to và quá sâu thì bạn có thể nhét tạm vào đó một ít paraphin (hay thạch lạp) rồi ủi phẳng bằng bàn ủi.

>>> Mua ngay: Giày lười nam 2hand

Dùng lòng trắng trứng để xử lý nếp nhăn trên giày da nam 2hand

2. Trường hợp da của giày da nam 2hand bị cứng hay co lại

Với những đôi giày da nam 2hand không được sử dụng thường xuyên, thậm chí là cất tủ khoảng nửa năm thì lớp da thường bị cứng và co lại. Khi đó, trước khi sử dụng lại, bạn nên thoa lên phần da cứng một ít nước và để khoảng một ngày như thế thì da sẽ tự khắc mềm ra và lấy lại được hình dạng, tính chất như ban đầu.

>>> Xem thêm: 3 bước chăm sóc đôi giày da nam 2hand như mới

Cách xử lý trong trường hợp da giày bị khô và cứng

3. Giày da nam 2hand khô cứng do mất đi lớp dầu tự nhiên

Đánh xi là một hoạt động cần thiết giúp bạn vệ sinh và bảo quản cho đôi giày da nam 2hand của mình. Tuy nhiên, nhiều người thường lười và bỏ qua hoạt động này khiến cho lớp dầu tự nhiên trên bề mặt da bị mất đi và da trở nên khô cứng.

Để giải quyết tình trạng này, bạn cần xoa lên da giày một lớp kem vaseline, đợi cho đến khi kem thấm hoàn toàn thì mới tiến hành đánh xi lại nhé. Cách làm mới giày da nam 2hand này sẽ giúp đôi giày của bạn mềm mại trở lại một cách nhanh chóng đấy.

Thoa vaseline trước khi đánh xi giúp da giày mềm trở lại

Trong trường hợp da giày đã quá cứng thì thay vì xoa vaseline, bạn cần phải xoa mỡ lợn hoặc mỡ gà rồi hơ giày trên bếp lửa nhỏ để mỡ thấm sâu vào bên trong da. Sau đó khoảng vài ngày, bạn lau sạch giày bằng bông tẩm cồn rồi tiến hành đánh xi như bình thường là đôi giày sẽ lại sạch và sáng bóng như mới đấy nhé.

>>> Xem thêm: Giày da nam 2hand: Bí quyết tăng tuổi thọ

Ngoài các cách làm mới giày da nam 2hand trên thì bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo vặt dưới đây giúp tăng thêm độ sạch và sáng bóng của những đôi giày da nam 2hand trong quá trình sử dụng nhé:

– Lau sạch vết bẩn trên bề mặt giày da nam 2hand bằng vỏ chuối hoặc tận dụng phần sữa bò đã quá hạn sử dụng.

>>> Mua ngay: Giày sneaker nam 2hand

Sử dụng vỏ chuối để lau giày sạch và sáng bóng hơn

– Trộn vào xi đánh giày vài giọt giấm ăn sẽ giúp đôi giày sáng và ít bám bụi bẩn.

– Dùng nước cốt chanh lau qua bề mặt da giày trước khi tiến hành đánh xi sẽ giúp đôi giày sạch và bóng hơn.

– Dùng tất cũ bọc bàn chải đánh xi sẽ khiến giày càng sáng bóng.

– Cách làm sạch giày trắng là lau qua bằng giấm rồi lau lại bằng khăn khô mềm trước khi đánh xi.

Hy vọng rằng với những kiến thức trong cách làm mới giày da nam 2hand trên đây, bạn có thể làm sạch và bảo quản những đôi giày da nam 2hand trong nhà để chúng luôn đẹp và sáng bóng như mới nhé.

The post Làm sạch và bảo quản giày da nam 2hand appeared first on Shop Giày 2Hand.This post first appeared on Shop Giày 2hand, please read the originial post: here

Share the post

Làm sạch và bảo quản giày da nam 2hand

×

Subscribe to Shop Giày 2hand

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×