Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách làm mới đôi giày 2hand hàng hiệu cho các chàng

Để đôi giày 2hand hàng hiệu cũ rích của mình mới mẻ hơn, bạn hãy học ngay cách làm mới giày 2hand hàng hiệu này. Với những bước cơ bản trong cách làm mới giày 2hand hàng hiệu sẽ giúp các chàng có đôi giày mới diện cùng set đồ của mình đấy.

I. Nguyên liệu

Có những đôi giày chỉ phai màu và bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành đồ mới trong nháy mắt với những mẹo nhỏ. Người ta luôn tìm đến những cách làm mới giày 2hand hàng hiệu để “cứu cánh” cho đôi giày của mình.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách trang trí giày 2hand hàng hiệu nam thật mới mẻ và lên dáng đẹp cho đôi giày của chàng đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể vận dụng cách làm mới giày 2hand hàng hiệu này với hàng loạt đôi giày của mình. Một lần học mà áp dụng được thật nhiều quả là bổ ích.

Với cách làm mới giày 2hand hàng hiệu này, bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ những thứ sau:

– 1 đôi giày 2hand hàng hiệu

– 1 tấm da thuộc cùng loại với đôi giày

– Thuốc nhuộm da giày dạng nước (hỏi mua ở các tiệm chuyên đóng giày)

– Xi đáng bóng giày

– Dụng cụ: tấm giẻ vải, cái chén, găng tay, cọ, băng dính, kéo

Những đồ cần chuẩn bị để thực hiện này

>>> Tìm mua: Giày nam 2hand mới về hàng

>>> Xem thêm: Giày da nam 2hand: Bí quyết tăng tuổi thọ

1. Thử thuốc nhuộm trên tấm da

Thử thuốc nhuộm trên tấm da có màu tương tự với màu da của đôi giày cần đánh bóng. Vì thuốc nhuộm lên các tấm da khác nhau sẽ có màu khác nhau.

Làm sạch bề mặt tấm da, quấn vải xung quanh lưỡi kéo, hoặc thanh gỗ, sử dụng nó để “cạo” lên mặt tấm da. Sau đó, ta thử thuốc nhuộm lên trên mặt da vừa cạo.

Bạn thử thuốc nhuộm lên tấm da nhé!

2. Cắt băng dính dán quanh phần đế giày để màu nhuộm không lem xuống đế giày.

Dùng acetone hoặc rượu làm sạch mặt da trên chiếc giày. Việc này sẽ giúp loại bỏ hết phần bụi bẩn và làm thuốc nhuộm ngấm tốt hơn. Bạn nhớ tháo dây giày ra nhé!

Dán băng dính xanh lên phần đế giày

>>> Xem thêm: Làm sạch và bảo quản giày da nam 2hand

3. Nhuộm màu cho chiếc giày

Sau khi giày đã được lau sạch, để khô, bạn tiến hành bước nhuộm màu cho chiếc giày. Dùng cọ nhỏ chấm thuốc nhuộm quét lên mặt da từ gót đến mũi giày.

Chú ý: đừng quét đi quét lại quá nhiều lần sẽ làm cho màu không được đồng đều. Nếu có bọt nổi lên thì bạn cứ yêu tâm nhé, sau khi khô nó sẽ biến mất ngay thôi.

>>> Xem thêm: Giày nam 2hand giảm giá

4. Nhuộm thêm lớp màu thứ hai

Sau khi phết xong 1 lớp, bạn đợi màu nhuộm hơi khô rồi phết lớp thứ hai như cũ. Tương tự, bạn thực hiện nhuộm màu cho chiếc giày thứ hai.

Phết thêm một lớp màu lên đôi giày 2hand hàng hiệu

>>> Xem thêm: 3 bước chăm sóc đôi giày da nam 2hand như mới

5. Bạn làm mới những đường viền bên cạnh giày

Với mép cạnh quanh giày và dọc theo các đường chỉ khâu, bạn có thể làm màu đậm hơn một chút tạo lớp viền nổi bật cho chiếc giày.

Sau khi màu khô, bạn nhẹ nhàng gỡ bỏ lớp băng dính. Tiếp theo, bạn đánh xi đánh lên khắp bề mặt giày và chờ khô. Dùng miếng vải lau bề mặt giày theo chuyển động xoay tròn để đánh bóng nhé.

Bạn làm mới những đường viền bên cạnh giày

II. Thành phẩm

Tèn ten, giày cũ đã được “thay áo mới” rồi đây. Trông đôi giày của chúng mình bóng loáng, đẹp như mới ấy nhỉ? Tự mình F5 giày cũ bằng cách nhuộm màu cũng không quá khó đâu các ấy nhỉ?

Từ cách làm mới đôi giày cũ của mình thế này, bạn có thể áp dụng với nhiều đôi giày 2hand hàng hiệu khác, không chỉ làm tặng chàng mà còn thực hiện với những đôi giày của mình cũng rất đẹp đấy!

Đôi giày 2hand hàng hiệu lại như mới nhờ cách làm mới giày cũ này

Từ đôi giày cũ đã bị nhạt màu, bạn có thể biến chúng thành đồ mới chỉ với những bước cơ bản, chắc chắn ai cũng thích thú.

Thêm nữa, những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để học cách làm mới giày 2hand hàng hiệu cũng không hề khó kiếm, xi đánh giày, thuốc nhuộm, tấm da cùng màu với đôi giày cùng những dụng cụ phụ trợ thêm, bạn chỉ cần đến tiệm sửa chữa giày mua lại là được nhé!

The post Cách làm mới đôi giày 2hand hàng hiệu cho các chàng appeared first on Shop Giày 2Hand.This post first appeared on Shop Giày 2hand, please read the originial post: here

Share the post

Cách làm mới đôi giày 2hand hàng hiệu cho các chàng

×

Subscribe to Shop Giày 2hand

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×