Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

11 Kỹ Thuật SEO 2018 Mà Bạn Nên Biết Để Lên ”Top” Google

Khi bắt đầu viết blog bạn thường nghe về SEO, đâu là từ khóa mà chúng ta thường tìm hiểu nhiều khi muốn tối ưu hóa cho website của mình. Kiến thức SEO, kỹ thuật seo đã được chia sẻ nhiều trên cộng đồng internet, chính sự phổ biến và đa dạng của những thông tin này làm cho các bạn mới tìm hiểu về SEO có phần khó khăn đôi chút.

Tuy nhiên suy cho cùng cũng không quá khó khăn lắm, bạn có thể hoàn toàn làm chủ kiến thức về SEO của  mình trong một thời gian ngắn khi bạn chịu khó tìm hiểu các cập nhật mới nhất về thuật toán của Google.

Trong đợt cập nhật gần đây Google đã đưa ra hướng dẫn chung nhất giúp cho các webmaster, blogger có thể thực hiện tối ưu hóa website đạt kết quả tốt nhất. Bạn có thể xem hướng dẫn của Google tại đây.

Bài viết ngày hôm nay chia sẻ cho bạn một số hướng dẫn để website có thể đạt được thứ hạng cao trên Google.

1. Đặt từ khóa trên tiêu đề của bài viết

Khi bạn viết và đăng bài mới, bạn nên đặt từ khóa vào tiêu đề của bài viết. Đây là cách làm truyền thống giúp cho từ khóa của bạn luôn được các “bot” của Google nhận dạng khi bài viết được index trên Google.

Ngày nay có hàng triệu bài viết được đăng tải mỗi ngày, vậy làm sao từ khóa trên tiêu đề của bạn có thể được “bot” của Google chú ý đến. Để làm được điều này bạn nên cài đặt cấu trúc thẻ H1 cho tiêu đề bài viết. Nếu website của bạn sử dụng các mã nguồn truyền thống hoặc được viết thuần bằng ngôn ngữ HTML bạn có thể đặt thẻ H1 bằng cách thêm dòng H1 vào tiêu đề. Đối với các bạn sử dụng WordPress thì bạn không cần phải quá lo lắng bởi lẽ WordPress đã tự động tính hợp thẻ H1 cho tiêu đề … Xem thêm chi tiết bài viết.

Bài viết 11 Kỹ Thuật SEO 2018 Mà Bạn Nên Biết Để Lên ”Top” Google đã được đăng trên Tiếp Thị Liên Kết.This post first appeared on Tiếp Thị Liên Kết - Tăng Thu Nhập Thụ Động Bằng Blogging, please read the originial post: here

Share the post

11 Kỹ Thuật SEO 2018 Mà Bạn Nên Biết Để Lên ”Top” Google

×

Subscribe to Tiếp Thị Liên Kết - Tăng Thu Nhập Thụ Động Bằng Blogging

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×