Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách Viết Blog Hay: Lý Do Bạn Nên Viết Blog Thường Xuyên Mà Bạn Chưa Biết

Bạn đã bắt đầu đam mê viết blog bạn sẽ tìm hiểu nhiều cách viết blog khác nhau được chia sẻ bởi cộng đồng viết blog.

Viết blog cá nhân không khó nhưng để duy trì nguồn traffic cho website/ blog việc cập nhật bài viết thường xuyên là điều cần thiết. Blog tiếp thị liên kết chỉ là một trang blog cá nhân nên mình cũng thường dành thời gian để cập nhật các bài viết trên blog.

Bạn phải xác định được mục đích trong việc viết blog của mình? Bạn viết cho ai, viết blog với chủ đề nào? Bạn viết cho độc giả hay đơn giản bạn viết blog chỉ vì bạn thích.

Nếu bạn đã từng nghĩ viết blog là gì? Bạn có tự hỏi khi nào mình mới bắt đầu viết, cách viết blog hay không quan trọng bằng việc bạn có những bài viết được cập nhật điều đặn mỗi ngày. Việc viết blog trên mạng bây giờ dễ dàng hơn nhiều vì có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn làm điều đó. Đơn giản là bạn hãy bắt đầu với những công cụ phổ biến nhất để việc viết blog của bạn không bị gián đoạn. Nói thế thôi nhưng bạn có thể viết blog trên bất cứ nền tảng nào mà bạn thích từ viết blog trên Facebook, viết blog trên điện thoại hoặc viết blog trên zing me…

viết blog

Mình thường nghĩ rằng thành công đơn giản nhất của mỗi người là được tự do làm những gì mình thích, theo đuổi đam mê của mình. Bạn tìm hiểu cách viết blog cá nhân hay không quan trọng bằng việc bạn có tự tin viết và đăng tải cài  bài viết trên blog của mình hay không?

Viết blog như thế nào không quan trọng đúng không nào? Nhiều bạn lấy mục tiêu viết blog để nhận nhuận bút từ các tòa soạn để theo đuổi đam mê viết lách, điều đó không có gì là sai cả, bắt đầu cái gì đó cũng phải có mục tiêu, mục tiêu nào cũng được miễn là bạn có thể duy trì thoái quen viết blog online của mình?

Như mình đã chia sẽ, không cần quan tâm đến việc bạn viết hay hay không hay, có người đọc hay không? Hãy nhất quán một điều rằng, cố gắng cập nhật bài viết của mình một cách thường xuyên, một vài lý do sau đây bạn có thể biết tại sao nên làm như thế:

Một là, các độc giả quan tâm đến blog sẽ biết bạn vẫn đang duy trì việc cập nhật blog hằng tuần hoặc hằng tháng. Nếu bạn có một số lượng “fan”” thường xuyên ghé thăm blog và trông đợi cập nhật bài viết hàng tuần thì việc cập nhật bài viết là điều mà bạn nên duy trì.

Hai là, giúp các “bot” của các công cụ tìm kiếm luôn ghé thăm blog của bạn.

Việc viết blog cũng giúp bạn thực hiện cam kết với chính mình về việc viết bài hàng ngày. Đôi khi bạn biết việc bắt đầu viết một bài viết sau thời gian dài không viết blog là điều khó vô cùng. Do đó để duy trì mạch văn trong các bài viết bạn nên dành thời gian cập nhật cho blog của bạn.

Khi bắt tay vào viết blog mình đôi khi cũng gặp những trường hợp không biết viết gì cho blog. Một thời gian dài tầng xuất đăng bài sẽ ít dần đi. Tuy nhiên nếu … Xem thêm chi tiết bài viết.

The post Cách Viết Blog Hay: Lý Do Bạn Nên Viết Blog Thường Xuyên Mà Bạn Chưa Biết appeared first on Tiếp Thị Liên Kết.This post first appeared on Tiếp Thị Liên Kết - Tăng Thu Nhập Thụ Động Bằng Blogging, please read the originial post: here

Share the post

Cách Viết Blog Hay: Lý Do Bạn Nên Viết Blog Thường Xuyên Mà Bạn Chưa Biết

×

Subscribe to Tiếp Thị Liên Kết - Tăng Thu Nhập Thụ Động Bằng Blogging

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×