Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ đơn giản nhất

Bạn đã đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone mình đang dùng chưa? Nếu chưa thì phải đăng ký ngay để tránh trường hợp thuê bao của bạn bị thu hồi nhé!

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sim rác sử dụng tràn lan chưa được nhà mạng kiểm soát và đã bị kẻ xấu trục lợi sử dụng với mục đích xấu gây ảnh hưởng cho các thuê bao khác. Để quản lý chặc chẽ hơn các loại sim rác này nhà mạng Vinaphone đã kiểm tra và thu hồi tất cả loại sim đã được kích hoạt sẵn mà chưa đăng ký chính chủ.

Cũng chính vì thế các thuê bao đang dùng sim Vinaphone chưa đăng ký cũng đang có nguy cơ thu hồi sim bất cứ lúc nào, vậy nên các thuê baoa cần đi đăng ký  chính chủ sim Vinaphone của mình để không bị khóa. Để đăng ký sim Vinaphone chính chủ thành công bạn cần đọc thêm một số thông tin hướng dẫn dưới đây để tham khảo nhé!

Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone chính chủ:

Theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP bắt buộc kể từ ngày 24/4/2018 tất cả các thuê bao di động của Vinaphone phải cập nhật đầy đủ thông tin chính chủ chính xác. Nếu thuê bao Vinaphone chưa cập nhật đầy đủ thông tin chính chủ hoặc thông tin không chính xác nhà mạng sẽ khóa 1 chiều gọi đi, vì thế quý khách phải chủ động đến cửa hàng giao dịch Vinaphone bổ sung gấp.

Để biết thuê bao của mình đã đăng ký  thông tin sim Vinaphone chính chủ chính xác chưa bạn có thể soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí sms) để kiểm tra thông tin.

Gửi tin nhắn thành công, tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn phản hồi về cho thuê bao của bạn với nội dung các thông tin chính chủ bạn đã đăng ký như sau:

– Tên khách hàng sử dụng sim Vinaphone

– Ngày sinh.

– Số chứng minh nhân dân đăng ký.

– Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.

Ngoài ra, lúc đăng ký thông tin chính chủ nhà mạng đã chụp ảnh chân dung cho khách hàng. Trường hợp thuê bao Vinaphone đã cập nhật đầy đủ thông tin nhưng thiếu ảnh chân dung quý khách có thể chủ động gửi ảnh bằng inbox Fanpage VNPT- Vinaphone.

*Chú thích: Hiện nay, tại tất cả các hệ thống cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc đều mở cửa làm việc đến 21h hàng ngày (bao gồm cả ngày Thứ 7 và Chủ Nhật) nếu quý khách cần hòa mạng mới, đăng ký thông tin chính chủ.v..v hãy đến vào thời gian trên để được giải quyết nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ nhanh nhất:

Để an tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như liên lạc, các gói 3g, nhạc chờ… bạn cần đi đăng ký sim Vinaphone chính chủ, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục sau đây:

– Giấy tờ cần có:  

+ Chuẩn bị 1 CMNN gốc và 1 bản CMNN photo,

+ Sim Vinaphone đã kích hoạt sử dụng nhưng chưa đăng ký chính chủ

– Địa điểm đăng ký : Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục, bạn chọn trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT hoặc điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để nhờ nhân viên giao dịch tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký cho sim bạn.

Nếu bạn không biết cửa hàng giao dịch làm thủ tục đăng sim chính chủ Vinaphone, bạn có thể gọi tổng đài Vina 9191 để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn đăng ký nơi gần nhất.

Sim Vinaphone chính chủ phải được đăng ký bằng CMND người đang sử dụng sim đó và phải tự mình đi đăng ký chính chủ, không chấp nhận người khác làm hộ.

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ

Một số lợi ích  khi bạn đăng ký sim Vinaphone chính chủ :

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được là có thể tiếp tục sử dụng sim Vinaphone mà không còn phải lo lắng bị nhà mạng thu hồi sim vì chưa đăng ký sim chính chủ nữa.

Khi rơi vào những trường hợp bị khóa sim, mất sim hoặc bị hỏng sim bạn dễ dàng đến các điểm giao dịch Vinaphone để yêu cầu làm lại sim nhanh chóng mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào.

Đăng ký sim chính chủ bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi của nhà mạng như các chương trình khuyến mãi, đăng ký 3G Vinaphone, hay các dịch vụ Vinaphone như MobileTV, MCA, Ring Tunes v.v.

Khi đã đăng ký sim chính chủ bạn sẽ được nhà mạng bảo vệ quyền lợi và bảo mật thông tin của mình. Và trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ không bị tranh chấp quyền sở hữu của người khác.

Qua bài viết này  bạn đã có thêm nhiều thông tin để tự đi đăng ký sim Vinaphone chính chủ cho mình rồi đúng không, và bây giờ hãy mau chuẩn bị những thủ tục cần thiết đến ngay cửa hàng gần nhất nhà bạn để đăng ký chính chủ cho sim của mình thôi nào! Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ thành công nhé!This post first appeared on Huong Dan Dk 3g Cua Vinaphone, please read the originial post: here

Share the post

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ đơn giản nhất

×

Subscribe to Huong Dan Dk 3g Cua Vinaphone

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×