Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Những cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày và vi khuẩn hp

Sử dụng những cây thuốc nam trong việc điều trị các bệnh về dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược, xuất huyết dạ dày là phương pháp hết sức hiệu quả, không những thế những cây thuốc nam này còn có tác dụng điều trị tận gốc khi có khả năng trị dứt điểm loại vi khuẩn hp – nguồn gốc của các bệnh lý liên quan đến dạ dày và tiêu hóa.

Hãy cùng đến với bài viết những cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày và vi khuẩn hp ngày hôm nay để lựa chọn cho mình được một cây thuốc tốt nhất.

Tốp những cây thuốc nam có khả năng chữa bệnh dạ dày & tiêu hóa

Theo y học dân gian, những bài thuốc đông y được chiết xuất từ những loại thảo dược tự nhiều đều lành tính, có tác dụng tác động sâu, 100% không gây ra các biến chứng… đây chính là những điểm khác biệt khi sử dụng những bài thuốc từ những cây thuốc nam sau để chữa bệnh:

+ Hoàng liên
+ Dạ cẩm
+ Khôi tía
+ Chè dây
+ Nghệ
+ Nha đam
+ Tía Tô
+ Lá mơ
+ Chuối

Tuy nhiên mỗi loại đều có những tác dụng khác nhau và hiệu quả đến đâu thì còn phụ thuộc vào rất nhiều tình trạng bệnh về cơ địa của người bệnh. Song bên cạnh đó theo những công trình nghiên cứu và đánh giá của các nhà khoa học thì trong nhóm những cây thuốc nam có khả năng chữa bệnh dạ dày và vi khuẩn hp nổi bật lên được 2 loại thảo dược có tác dụng tốt nhất mà người bệnh nên áp dụng.

2 Cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày và vi khuẩn hp hiệu quả nhất

Cây dạ cẩm: Chữa bệnh dạ dày

Cây dạ cẩm - bài thuốc quý có tác dụng đánh bay cơn đau dạ dày hành tá tràng

Cây dạ cẩm – bài thuốc quý có tác dụng đánh bay cơn đau dạ dày hành tá tràng

Cây dạ cầm hay còn gọi là cây sán công mía theo cách gọi của người Dao hay chạ khẩu cắm theo cách gọi của người Tày. Theo đông y, dạ cẩm là vị thuốc quý có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan, làm dịu cơn đau, làm lành vết loét trên niêm mạc dạ dày…

Để điều trị các cơn đau do bệnh dạ dày gây ra các bạn có thể áp dụng một trong 2 bài thuốc từ dạ cẩm sau đây:

Bài thuốc 1: Lấy khoảng 30-40g dạ cẩm khô, sắc lấy nước uống, ngày 2 lần, uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. Kiên trì trong khoảng ít nhất 10 ngày, cơn đau dạ dày, viêm hang vị dạ dày sẽ nhanh chóng được giảm thiểu từ đó giúp người bệnh thoải mái hơn, ăn ngon hơn.

Bài thuốc 2: chuẩn bị khoảng 20g dạ cẩm khô, 20g lô hội, 12 bột nghệ vàng, 6g cam thảo. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào sắc lấy nước, mỗi ngày 1 thang, chia làm 2-3 lần, uống trước bữa ăn. Sử dụng liên tục trong vòng ít nhất 1 tháng.

Cây hoàng liên: Trị tận gốc vi khuẩn hp

Cây Hoàng Liên - bài thuốc nam quý hiếm có tác dụng trị bệnh dạ dày cực tốt

Cây Hoàng Liên – bài thuốc nam quý hiếm có tác dụng trị bệnh dạ dày cực tốt

Theo khoa học đã nghiên cứu, cây hoàng liên được coi là một bài thuốc nam quý có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, hỗ trợ tốt trong quá trình tiêu hóa, trị tận gốc loại vi khuẩn hp, chống viêm loét đường tiêu hóa, viêm loét hành tá tràng, giảm cơn đau bụng hiệu quả, phòng tránh các triệu chứng đầy bụng ợ hơi.

Cực dễ dàng, người bệnh chỉ cần cho cây hoàng liên vào túi vải, xát sạch lông, sau đó ngâm trong nước khoảng 2 giờ đồng hồ rồi vớt ra, sấy khô, hoặc nhanh hơn bạn có thể mua hoàng liên tại các cửa hàng thuốc đông y.

Chuẩn bị: hoàng liên 8g; hoàng cầm 16g; sơn chi 12g; ngô thù 2g; mai mực 20g; mạch nha 20g; đại táo 12g; cam thảo 6g

Cách làm: cho tất cả các vị thuốc trên vào ấm sắc, mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần uống. 1 liệu trình kéo dài ít nhất từ 2-3 tuần. Kiên trì để thấy được tác dụng.

Cây thuốc nam trị vị khuẩn hp hay chữa bệnh dạ dày tá tràng có thể có nhiều nhưng nếu không biết cách sử dụng thì cũng khó có được kết quả cao, hơn nữa lựa chọn thì nhiều tuy nhiên phải chọn đúng được loại cây thuốc có tác dụng với tình trạng bệnh của mình. Chúc các bạn nhiều sức khỏe !

The post Những cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày và vi khuẩn hp appeared first on Chữa bệnh đau dạ dày.This post first appeared on Ways To Cure The đau Dạ Dày, please read the originial post: here

Share the post

Những cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày và vi khuẩn hp

×

Subscribe to Ways To Cure The đau Dạ Dày

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×