Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cây mật nhân ngâm rượu và tác dụng của nó

Trong bài này, website thuocchuabenhtri.com sẽ hướng dẫn cách ngâm rượu mật nhân để đạt tác dụng tối đa của cây mật nhân ngâm rượu.

Tác dụng cây mật nhân ngâm rượu

Cây mật nhân là một cây thuốc có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của con người. Có một số cách chế biến cây mật nhân rất phổ biến để có thể đạt tác dụng của cây mật nhân. Trong bài viết này, website xin chia sẻ cách ngâm rượu để đạt hiệu quả tốt nhất từ cây mật nhân. Trước tiên, xin chia sẻ về công dụng của cây mật nhân ngâm rượu:

Cây mật nhân ngâm rượu

Cây mật nhân ngâm rượu

 • Đầu tiên, nó có tác dụng tăng cường khả năng sức khoẻ tình dục cho nam giới.
 • Kích thích tăng tiết hormon (testosteron) trong cơ thể nam giới một cách tự nhiên.
 • Điều trị các bệnh về đau nhức xương khớp ở nguời gìa Tăng sức năng lượng, tăng sức dẻo dai, hệ miễn dịch cho cơ thể Có khả năng giúp giảm stress, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá.

Công thức và cách ngâm rượu mật nhân

 1. Nguyên liệu để ngâm rượu mật nhân:
 • Rễ cây mật nhân: 1kg
 • Táo mèo phới khô: 2kg Nho khô: 1kg
 • Chuối hột rừng phơi khô: 1kg Sáo ong mật: 1kg
 • Rượu trắng loại ngon độ cồn trên 40 độ(rượu gạo hoặc rượu nếp): 10 lít

    2. Nguyên liệu để ngâm rượu mật nhân:

 • Bước 1: Sau khi thu hoạch được rễ cây mật nhân cần rửa thật sạch rễ cây mật nhân để đảm bảo vệ sinh. Sau đó, để ráo nước, thái thành từng miến nhỏ. Sau đó đem đi phơi 1 nắng rồi  chuẩn bị ngâm rượu
 • Bước 2: Để giảm bớt vị đắng của mật nhân bạn có thể ngâm rượu chung với 1 số loại thuốc hay thảo mộc có vị ngọt để cân bằng lại vị rượu giúp dễ uống hơn.
 • Công thức để ngâm rượu mật nhân đạt kết quả tốt nhất: Táo mèo với chuối hột  ngâm rượu với mật nhân: Cho 1kg rễ cây mật nhân thái nhỏ, 2kg táo mèo phơi khô, 1kg chuối hột rừng phơi khô ngâm với 10 lít rượu cho vào bình ngâm rồi đậy nắp kín. Ngâm khoảng hơn 1 tháng là có thể đùng được rồi. Sáp ong mật: Cho 1kg rễ cây mật nhân đã thái nhỏ, 1 kg sáp ong với 10 lít rượu cho vào bình ngâm rồi đậy nắp kín. Ngâm khoảng 40 ngày có thể sử dụng được Nho khô: Cho 1kg cây mật nhân đã thái nhỏ, 1 kg nho khô với 10 lít rượu cho vào bình ngâm rồi đậy nắp kín. Ngâm khoảng từ 3-40 ngày là có thể dùng được.

     3. Cách sử dụng rượu mật nhân

Rượu mật nhân cũng cần uống vừa phải, không nên quá nhiều thì mới phát huy hết tác dụng của nó. Mỗi ngày bạn chỉ nên uống 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ khoảng 30ml, không uống quá liều chỉ định sẽ làm phản tác dụng. Uống trong bữa ăn trong 2  tháng, uống khoảng 2 tuần sẽ thấy hiệu quả.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về cây mật nhân, mời bạn đọc thêm bài Cây mật nhân có tác dụng thần kỳ chữa bách bệnh và Rễ cây mật nhân chữa bệnh gì.

The post Cây mật nhân ngâm rượu và tác dụng của nó appeared first on Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc nam An Trĩ Nam.This post first appeared on Benh Tri Treatment: Knowing The Ways For Getting The Best Health, please read the originial post: here

Share the post

Cây mật nhân ngâm rượu và tác dụng của nó

×

Subscribe to Benh Tri Treatment: Knowing The Ways For Getting The Best Health

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×