Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Mới Nhất | 2020 – Phần 1

Hiện nay việc google liên tục thay đổi thuật toán làm cho thứ hạng của những trang website của bạn đang dần dần rớt xuống những hạng bét của công cụ tìm kiếm khủng này. Việc này, chứng tỏ những nhà phát triển của Google luôn luôn xem trọng công việc SEO trong những năm trở lại đây. Cho nên những “sỹ tử” hiện đang lại “cặp sách” để chuẩn bị cho những bài học mới của năm 2020 về việc viết bài chuẩn SEO WordPress chính là một trong những tiêu đề hot nhất trong năm nay.

Tại Sao Google Luôn Thay Đổi Thuật Toán Về Cách Viết Bài Chuẩn Seo?

Việc mỗi năm “dọn rác” một lần đó chính là điều chúng ta cần làm. Và hệ thống của Google cũng vậy, việc những trang web phải gọi là “tào lao” hiện đang tràn lan trên Internet, cho nên những bài viết hoặc những trang web này cần được phải “đào thải” cho hệ thống được trơn tru và mạnh hơn. Để từ đó việc trải nghiệm người dùng  sẽ tốt hơn.

Ngoài ra câu nói “Không có hệ thống nào là an toàn” là một thông điệp dành cho những doanh nghiệp công nghệ, và Google cũng không phải là một ngoài trừ. Việc nâng cấp hệ thống, sẽ giúp cho những bugs (lỗi trong hệ thống) sẽ được giảm đi đáng kể và sẽ giúp cho hệ thống chạy tốt hơn trông thấy.

Tuy nhiên cấu trúc bài viết chuẩn SEO vẫn được Google dữ nguyên khung và phương pháp viết cho các bạn, cho nên các SEOer đừng có lo lắng và hoảng loạn các bạn nhé!

Xu Hướng Cách Viết Bài Chuẩn Seo Trên Website Hiện Nay

1/ Content bài viết chuẩn Seo 2020

Viết bài chuẩn SEO 2020 đó chính là việc bạn đầu tư vào Content, bởi vì Google đánh giá cực kỳ cáo những bài viết chuyên sâu vào một chủ đề. Việc vận dụng Seo On Page và Seo Off Page (2 khái niệm này mình sẽ nói về phần 2 của series này) làm sao để tối ưu tốt nhất chính là một trong những công việc bạn cần dành nhiều thời gian nhất cho bài viết của các bạn lên top

2/ Backlink phù hợp với hệ thống Website

Hai khái niệm thường được nhắc đến nhiều nhất trong việc thiết kế hoặc viết bài chuẩn seo trên Website về việc backlink đó chính là: Internal link và External link. Dường như những thuật toán của Google từ xưa cho đến nay đều đánh giá cao những trang web có liên kết với nhau thông qua những liên kết nội bộ hoặc bên ngoài này.

Về Internal Link và External Link thì mình cũng sẽ phân tích vào phần tiếp theo cho các bạn hiểu rõ hơn.

3/ CTR (Click through rate)

Việc website của bạn đứng ở vị trí thứ 2 trở đi sẽ khiến cho lượng traffic của bạn cực kỳ thấp và tỉ lệ CTR sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, bởi có những cách sẽ giúp cho tỉ lệ CTR của bạn được tăng lên bằng những cách sau:

  • Đặt liên kết chứa keyword: Việc lồng những liên kết của những người thông minh trong một liên kết để comback trở lại trang chủ của mình chính là việc bạn cần nên học hỏi.
  • Best title: Để có một cách viết bài chuẩn SEO phù hợp và chất lượng thì việc đưa ra một Title phù hợp đó chính là điều kiện tiên quyết để chiến thắng
  • Content: Đây chính là công đoạn tốn thời gian và chất xám nhất của các bạn. Bởi vì nội dung có thu hút và giữ chân người đọc được hay không đó chính là việc bạn dùng thời gian vào công việc này trong bao nhiêu lâu

4/ Tương tác và trải nghiệm người dùng

Có rất nhiều những điều kiện để tăng trải nghiệm tương tác của người dùng như:

  • Website của bạn phải được design phù hợp với mắt người đọc
  • Trang web phải có những hiệu ứng phù hợp
  • Không màu mè và chèn quảng cáo quá nhiều
  • Nội dung phải phù hợp với tiêu đề, không dài dòng, không lan mang
  • Giao diện phù hợp với mọi thiết bị

Nếu bạn có được những điều trên thì việc đưa ra một cấu trúc bài viết chuẩn Seo không bao giờ là khó khăn hơn nữaThis post first appeared on Kiếm Tiền Online | Kinh Doanh Trực Tuyến, please read the originial post: here

Share the post

Cách Viết Bài Chuẩn SEO WordPress Mới Nhất | 2020 – Phần 1

×

Subscribe to Kiếm Tiền Online | Kinh Doanh Trực Tuyến

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×