Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách Chạy Quảng Cáo Google Adword 2020 Hiệu Quả

Đới với những người kinh doanh mặt hàng Online thì việc chạy quảng cáo Google Adword thì là một trong những công việc thường xuyên. Tuy nhiên việc chạy Google Ads làm sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng làm được và làm thành thạo, bởi vì dường như đây cũng chính là một trong những kỹ năng và kinh nghiệm xương máu mà các bạn cần phải học tập mỗi ngày một chút để từ đó sẽ có được một nền tảng vững chắc giúp ích cho những mặt hàng mà bạn buôn bán sau này.

Kinh Nghiệm Quảng Cáo Google Ads YouTuBe

Với nền tảng công nghệ hiện đại đang được phát triển như hiện nay, thì dường như việc thống nhất của 2 gã khổng lồ tuy hai mà 1 này là YouTuBe và Google giống như việc “hổ mọc thêm cánh”, giờ đây bạn có thể liên kết Youtube và Google Ads để cho phép bạn chạy quảng cáo trên video của bạn, nhằm tăng số lượng xem và tăng số lần click vào quảng cáo nhiều hơn, từ đó bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng chính những video sáng tạo của mình.

1/ Sử Dụng Công Cụ Search Từ Khóa Để Nghiên Cứu Từ Khóa

Đây chính là cách chạy quảng cáo Google Adsword hiệu quả bậc nhất dành cho những người mới chơi, hoặc đã có kinh nghiệm lâu năm. Việc nghiên cứu từ khóa để Spy đối thủ đó chính là bước quan trọng và tiên quyết để giúp cho bạn đánh bại được các đội thủ cạnh tranh của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ngoài ra việc đối sánh từ khóa dựa theo key word mình chơi cũng chính phần nào thể hiện sự táo bạo và ý tưởng của bạn. Vậy việc đối sánh từ khóa là gì?

Ví dụ:

Hiện mình đang có một video có Title là Bí Quyết Làm Ảnh Thumbnail Triệu View những khách hàng gõ chữ Bí Quyết Làm Ảnh Thumbnail Youtube trên công cụ tìm kiếm của Google hoặc Youtube thì đều xuất hiện video của mình.

Đó chính là sự lợi hại của việc đối sánh từ khóa.

Một số công cụ nghiên cứu từ khóa được nhiều người sử dụng hiện nay như:

Keywordtool

Google Instant & Relevant Search – Google tự động auto complte key word liên quan cho bạnThis post first appeared on Kiếm Tiền Online | Kinh Doanh Trực Tuyến, please read the originial post: here

Share the post

Cách Chạy Quảng Cáo Google Adword 2020 Hiệu Quả

×

Subscribe to Kiếm Tiền Online | Kinh Doanh Trực Tuyến

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×