Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

5 รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ยอดนิยม

5 รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ยอดนิยม

รองเท้าผ้าใบ ถือเป็นหนึ่งในของแฟชั่นที่วัยรุ่นหลายคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหนเพียงแค่มีผ้าใบคู่ใจ ก็สวยหล่อได้ทุกสถานการณ์

เพราะรองเท้าผ้าใบ คือ สุดยอดของไอเทมประเภทรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกที่ เข้ากันได้ทุกสถานการณ์ ทำให้ผู้คนต่างก็เลือกรองเท้าผ้าใบหลายๆ รุ่น หลายๆ แบบมาเก็บไว้เป็นตัวเลือกใส่เข้าคู่กันกับชุดต่างๆ และด้วยความนิยมนี้เองทำให้เกิดแบรนด์รองเท้าผ้าใบขึ้นมาอย่างมากมายหลายเจ้าทั่วทุกมุมโลก
รองเท้าผ้าใบ” นั้นได้กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมเครื่องประดับที่เข้าชุดกันได้กับเสื้อผ้าที่เราสวมใส่กันอยู่ในทุกวันนี้ ถ้าหากเลือกแบรนด์ดี ทรงดี สีสันดีก็มีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง ยิ่งคุณสมบัติที่ช่วยให้การสนับสนุนกับเท้าของเราเป็นอย่างดีก็ยิ่งดีมากที่สุด ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจกับรองเท้าไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเครื่องประดับชิ้นอื่นในร่างกาย

แล้วยิ่งในทุกวันนี้แต่ละคนเริ่มหันมาให้ความสนใจสะสมรองเท้ากันมากขึ้น ไม่รอช้า ! เราจะขอพาไปดู 5 ยี่ห้อรองเท้าผ้าใบที่มีคุณภาพ สำหรับในราคาที่คนไทยหาซื้อได้ง่าย เตรียมตัวไปหาเก็บมาไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนกันได้แล้วล่ะ

การใส่รองเท้าผ้าใบ จะช่วยคลายความเมื่อย มีหลายคนที่ขอเก็บรองเท้าส้นสูงเข้าตู้และตามหารองเท้าผ้าใบลายสวย ยิ่งแฟชั่นรองเท้าผ้าใบกำลังมาแบบนี้ แบรนด์รองเท้าต่างๆ ก็ผลิตรองเท้าผ้าใบให้เข้ากับสไตล์วัยรุ่นมากขึ้น ทั้งแนวหวาน แนวเท่ หรือจะเซ็กซี่แบบลายเสือ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ขนาดนี้ มีหรอ เพื่อนๆ จะพลาด!
ยี่ห้อรองเท้าผ้าใบยอดนิยม

Converse
1. ยี่ห้อ Converse
เชื่อได้ว่าสาวกคนรักรองเท้าผ้าใบไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Converse เพราะด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายในสไตล์เซอร์ๆ อีกทั้งยังมีสีพื้นและรูปทรงรองเท้าให้เลือกอย่างหลากหลาย

ทำให้การหยิบมาเข้าคู่กับการแต่งกายชุดไหน แบบไหนก็ดูจะเข้ากันไปซะหมด จึงช่วยให้แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกาแบรนด์นี้กลายเป็นที่ฮอตฮิตมาหลายยุคหลายสมัย ไม่ว่าใครก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น เพียงแค่มองเห็นตราสัญลัษณ์ที่เป็นรูปดาวสุดเท่ก็รู้แล้วล่ะว่านี่น่ะ คือ Converse !!!

 Nike
2. ยี่ห้อ Nike
มาถึงแบรนด์ที่ฮิตสุดๆ ในวงการกีฬา มาพร้อมด้วยตราสัญลักษณ์ที่คุ้นตาอย่าง เครื่องหมายถูก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมในหมู่คนทั่วไป ตลอดจนนักกีฬาทั่วโลกนิยมสวมใส่กัน

รุ่นนี้มีการออกแบบที่แตกต่างจากรองเท้าผ้าใบแบรนด์อื่นๆ มีการเล่นสี และดีไซน์ได้อย่างถูกใจ สามารถแมทช์ให้เข้ากับเสื้อสีเรียบๆ หรือจะเป็นสีสะท้อนร้อนแรงแสบทรวงก็ได้เช่นกัน

ทำให้รองเท้าผ้าใบ Nike ไม่ได้จำกัดความนิยมอยู่แค่ในแวดวงการกีฬาเท่านั้น แต่ยังนับเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่มีแต่อิน ไม่มีเอาท์อีกด้วย

ทั้งนี้ นอกจากเครื่องหมายถูกที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Nike แล้ว ยังมีความหมายถึงชัยชนะที่เกิดกับผู้สวมใส่ทั่วโลกเหนื่อยแบรนด์คู่แข่งอื่นๆ ได้อย่างเฉียดฉิว

Adidas
3. ยี่ห้อ Adidas
Adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นอย่างยิ่ง กับ แบรนด์ Adidas สัญชาติเยอรมัน มีตราสัญลักษณ์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับแถบ 3 ขีดที่อยู่บนตัวรองเท้า มีการออกแบบที่คงความเป็นอักลักษณ์ด้วยรูปทรง สีสัน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังคงการออกแบบไม่เข้ากันได้ตามค่านิยมในยุคนั้นๆ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาโลกตั้งแต่สมัยสงครามโลก

New balance
4. ยี่ห้อ New balance
New Balance แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังจากฝั่งอเมริกาที่ได้รับความนิยมสวมใส่กันมาอย่างต่อเนื่อง เหล่าเซเลป หรือคนดังๆ ต่างก็นิยมใช้เป็นหนึ่งในไอเท็มสร้างความดูดีให้กับตัวเองยามแต่งตัว

ไม่ว่าจะวันสบายๆ หรือวันที่ต้องดูดี หรูหราเป็นพิเศษ รองเท้า New Balance กับสัญลักษณ์ประจำตัว ตัว “N” ที่ใครเห็นจะต้องรออ๋อ จะใส่วิ่ง ใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ลำลองก็ดูดีได้ในแบบของตัวเอง

อีกทั้งแบรนด์นี้ยังทยอยปล่อยแบบรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันสดใส ติดอกติดใจผู้สวมใส่ไปแล้วทั่วโลก

Onitsuka Tiger
5. ยี่ห้อ Onitsuka Tiger
รองเท้าผ้าใบ แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นแท้ จุดเด่นอยู่ที่ความทะมัดทะแมงเมื่อสวมใส่ นุ่มสบายเท้า มีความสวยงาม สีสันสดใส อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์รูปหน้าเสือทำให้รู้ได้ทันทีว่าเป็นแบรนด์ของ Onitsuka Tiger

ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูงอยู่สักหน่อย แต่เมื่อใครได้เป็นเจ้าของแล้วต่างก็ต้องประทับใจ ไม่เพียงแค่ใส่เล่นกีฬาได้เท่านั้น ยังสามารถประยุกต์ให้เข้ากับชุดลำลองอื่นๆ ได้อีกด้วย ใครที่ยังไม่มีไว้รีบไปหาจับจองมาเป็นของตัวกันได้แล้วนะThis post first appeared on Credit Card Debt Law, please read the originial post: here

Share the post

5 รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ยอดนิยม

×

Subscribe to Credit Card Debt Law

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×