Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

ช้อปเลย 10 สินค้าไลฟ์สไตล์สุดน่ารัก ราคาชิล ๆ ที่มินิโซ

เอาใจคนรักสินค้าน่ารัก ๆ ราคาชิล ๆ ด้วย 10 ไอเทมน่าคว้ามาเป็นเจ้าของจากมินิโซ แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ที่รวบรวมไอเทมจัดเต็มความน่ารักและความคุ้มค่าที่บอกได้เลยว่าแต่ละไอเทมน่าคว้ามาเป็นเจ้าของสุด ๆ

10 สินค้าน่ารัก ราคาดี จากมินิโซ

1. ครีมทามือ We Bare Bears ราคา 69 บาท

ในยุคนี้นอกจากใคร ๆ จะต้องพกเจลล้างมือแล้ว เมื่อผิวมือสัมผัสกับแอลกอฮอล์บ่อย ๆ อาจทำให้หลายคนประสบปัญหามือแห้ง เพราะฉะนั้นอย่านิ่งนอนใจรีบช้อปครีมทามือมาครอบครอง ที่สำคัญมีให้เลือกหลายกลิ่น ชอบแบบไหนให้เลือกพกติดตัวเอาไว้เลย

2. ถุงผ้าอเนกประสงค์ We Bare Bears ราคา 99 บาท

เดินทางไปไหนมาไหนก็พกสบาย หยิบของก็สะดวก เพราะถุงผ้าอเนกประสงค์ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ดีไซน์หูรูด ที่สำคัญยังมาพร้อมลวดลายน่ารักของเหล่าตุ๊กตาหมี We Bare Bears บอกเลยว่าคนรักไอเทมมุ้งมิ้งไม่ควรพลาด

3. ตุ๊กตาหมี We Bare Bears แบบนอน ราคา 289 บาท

ไม่ว่าจะฤดูกาลใด เจ้า 3 หมีก็กอดอุ่นสุด ๆ เพราะด้านในตุ๊กตาหมีบรรจุด้วยผ้าฝ้ายคุณภาพดี เวลากอดจึงนุ่ม ยืดหยุ่น และคืนตัว เพราะฉะนั้นสาวกตุ๊กตาหมีห้ามพลาด

4. เบาะรองแขน Fruit Series ราคา 69 บาท

บอกลาปัญหาออฟฟิศซินโดรมด้วยตัวช่วยดี ๆ อย่างเบาะรองแขน โดยไอเทมนี้ใช้รองแขนขณะทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ เพื่อลดอาการเกร็งบริเวณข้อมือ มาพร้อมสายยางยืดเพื่อไม่ให้เลื่อนหลุดง่าย และดีไซน์น่ารัก ๆ รูปผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น กีวี่ ส้ม แตงโม เป็นต้น

5. แผ่นมาส์กหน้าอัดเม็ด ราคา 69 บาท

ไอเทมเพื่อหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่รักสวยรักงาม อีกทั้งยังใช้งานสะดวกสบาย โดยเจ้าแผ่นมาส์กนี้มาในรูปแบบเม็ดขนาดมินิและแพ็กเกจที่บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ วิธีการก็ง่าย เพียงหยดเซรั่มหรือวิตามินที่ใช้เป็นประจำลงในแผ่นมาส์กอัดเม็ด จากนั้นนำมามาส์กหน้า เพียงเท่านี้หน้าก็ใสปิ๊ง

6. Matte Lipsticks ราคา 69 บาท

ไอเทมที่สาว ๆ ต้องร้องว๊าว เนื่องจากมาพร้อมแพ็กเกจน่ารัก น่าเป็นเจ้าของ ไหนจะโทนสีที่มีให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี ที่สำคัญมอบริมฝีปากอวบอิ่ม เนรมิตลุคสวยเกินห้ามใจ

7. น้ำหอม Champagne Life Lady Perfume ราคา 139 บาท

พรมความหอมทั่วร่างกายด้วยน้ำหอมที่ออกแบบมาเพื่อหญิงสาวโดยเฉพาะ จุดเด่นคือกลิ่นเฉพาะตัวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและเสน่ห์แก่สาว ๆ มาพร้อมดีไซน์ขวดหรูหราน่าเป็นเจ้าของและราคาน่ารัก ๆ ที่จับต้องได้

8. เครื่องพ่นไอน้ำ Humidifier ราคา 278 บาท

เพิ่มบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายทั่วห้องและทำให้การนอนหลับสบายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องพ่นไอน้ำที่ใช้ร่วมกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่ชื่นชอบ ก็สามารถเนรมิตห้องนอนหรือห้องรับแขกให้หอมกรุ่น ตัวเครื่องมาพร้อมสายชาร์จและไส้กรอง ดีไซน์น่ารักมีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวสุดคลาสสิก และสีชมพูน่ารัก ๆ

9. กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง We Bare Bears ราคา 129 บาท

พกพาความน่ารักไปทุกทริปด้วยกระเป๋าใส่เครื่องสำอางลวดลายน้องหมี ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย เพราะน้ำหนักเบา จุของได้มาก อีกทั้งยังหยิบของได้สะดวก มีให้เลือกถึง 3 ลาย ใครชื่นชอบเจ้าหมีตัวไหนก็รีบคว้ามาเป็นเจ้าของได้เลย

10. ลําโพง Bluetooth รุ่น Metal Wireless Speaker ราคา 629 บาท

เอาใจผู้ที่มีดนตรีในหัวใจด้วย ลําโพง Bluetooth แบบพกพาที่ให้เสียงคมชัด เพลิดเพลินกับทุกจังหวะดนตรี นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติชาร์จไฟเร็วเพียง 2 ชั่วโมง และรองรับการรับสายโทรศัพท์ภายในระยะ 10 เมตร ทำให้สนุกสุดเหวี่ยงในทุกงานปาร์ตี้

นอกจากไอเทมดี ๆ ที่หยิบมาแนะนำ ที่มินิโซยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดคิวท์ ไม่ว่าจะเป็น หมอนรองคอ สายชาร์จสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่น แปรงแต่งหน้า แก้วน้ำสุดเก๋ กระบอกน้ำดีไซน์โดน ๆ และอีกมากมาย ที่บอกเลยว่าคนรักไอเทมน่ารัก ๆ ในราคาคุ้มค่าไม่ควรพลาด

 กลับมาอีกครั้งกับ Shopee 9.9 Super Shopping Day 2020! เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดปังที่สุดของปี! ยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังไอเท็มฮอตลดราคาถูกที่สุด ช้อปแค่ 0 บาทก็ส่งฟรีทั่วประเทศ เริ่มวันที่ 20 สิงหาคม – 11 กันยายน 2020 นี้!

ห้ามพลาด Flash Sale ไอเท็มขายดีในราคาเพียง 9 บาท! สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอางและความงามจากแบรนด์ชั้นนำจัดโปรปังพร้อมให้คุณช้อปกระหน่ำ มาพร้อม Shopee Games ยิ่งเล่นยิ่งคุ้ม แจกรวมกว่า 9 ล้านบาท!

The post ช้อปเลย 10 สินค้าไลฟ์สไตล์สุดน่ารัก ราคาชิล ๆ ที่มินิโซ appeared first on Turn Emerging Entrepreneurs Into Confident Owners.This post first appeared on The Planner’s Edge | Renegade Planner, please read the originial post: here

Share the post

ช้อปเลย 10 สินค้าไลฟ์สไตล์สุดน่ารัก ราคาชิล ๆ ที่มินิโซ

×

Subscribe to The Planner’s Edge | Renegade Planner

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×