Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

ประวัติโดยสังเขปของ โปรแกรมห้องสมุด

การทำความรู้จักกับ โปรแกรมห้องสมุด ประวัติศาสตร์ของชาติเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณสนใจที่จะเข้าใจผู้คน ประวัติศาสตร์ของโรมาเนียเป็นประวัติศาสตร์ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยโบราณเช่นศตวรรษที่สามก่อนคริสต์ศักราช จนถึงปัจจุบันเมื่อรัฐชาติโรมาเนียสมัยใหม่ที่คุณเห็นบนแผนที่พัฒนาขึ้นหลังจากผ่านความวุ่นวายมากมายโดยเด่นชัดที่สุดในรัชสมัยของม่านเหล็ก นอกจากนี้ยังเป็นประวัติศาสตร์ของผู้ ห้องสมุดออนไลน์ คนซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งชื่อของโรมาเนียได้รับการประกาศเกียรติคุณ

ในตอนท้ายของศตวรรษที่สามก่อนคริสต์ศักราชพื้นที่ที่ครอบคลุมโดยโรมาเนียในปัจจุบันมีประชากรของ Dacia ซึ่งเป็นชาวธราเซียน ในช่วงการปกครองของ Burebista (82 – 44 B.C. ) รัฐแรกก่อตั้งขึ้นในภูมิภาคนี้ อย่างไรก็ตามรัฐใหม่ต้องเผชิญกับศัตรูที่น่าเกรงขามในอำนาจที่โดดเด่นในเวลานั้นคืออาณาจักรโรมัน หลังจากความขัดแย้งหลายครั้งในที่สุดรัฐก็ถูกยึดครองโดยชาวโรมันในรัชสมัยของจักรพรรดิทราจัน

ระบบห้องสมุดออนไลน์

โปรแกรมห้องสมุด

เมื่ออำนาจของอาณาจักรโรมันจางหายไปโรมาเนียก็เหมือนกับประเทศอื่น ๆ ในยุโรปกลางและยุโรปใต้ถูกทำลายโดยชนเผ่าปกติต่างๆ ระหว่างศตวรรษที่ 10 ถึง 12 ถูกปกครองโดยชาวฮังกาเรียน จากนั้นชาวเติร์กออตโตมันทางตะวันตกได้เข้ายึดครองโรมาเนียและรักษาไว้จนถึงปี 1541 ในปี ค.ศ. 1600 รัฐมอลดาเวียสามแห่งวาลาเชียและวัลเคเรนซิสได้รวมกันเป็นหนึ่งในช่วงสั้น ๆ ภายใต้รัชสมัยของไมเคิลผู้กล้า ผู้ปกครองชาวต่างชาติคนต่อไปที่พิชิตโรมาเนียคือชาวออสเตรียซึ่งยึดครองจนถึงปี 1775 และในปีพ. ศ. 2355 ชาวรัสเซียได้ยึดครอง

1848 เป็นปีแห่งการปฏิวัติในประวัติศาสตร์ของยุโรปและมีการปฏิวัติครั้งใหญ่เพื่อเอกราชในโรมาเนียเช่นกัน ในปีพ. ศ. 2402 รัฐชาติสมัยใหม่ของโรมาเนียได้เกิดขึ้นเมื่อรัฐมอลดาเวียและวาลาเชียรวมเข้าด้วยกันภายใต้การนำของ Alexander John Cuza

ต่อจากนั้นรัฐมอลดาเวียและวาลาเชียได้รวม ระบบห้องสมุด เข้าด้วยกันภายใต้การควบคุมของโรมาเนีย แต่จนกระทั่งปีพ. ศ. 2418 เมื่อโรมาเนียเข้ามามีการใช้ภาษารัสเซียอย่างเป็นทางการ ในปี พ.ศ. 2420 โรมาเนียได้ยกเลิกชื่อ “คีรี” และถูกเรียกว่าโรมาเนีย

เขตแดนของโรมาเนียถูกกำหนดโดยสนธิสัญญาระหว่างบริเตนใหญ่และโรมาเนียซึ่งลงนามเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2419 ดังนั้นรัฐโรมาเนียจึงถูกเรียกว่าเป็น “โรมาเนียและโรมัน” เมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2421 มีการสร้างเขต Bessarabia (เขต Bessarabia ในปัจจุบัน) อันเป็นผลมาจากการรวมกันของ Walachia และ Moldavia

ภาษารัสเซียได้รับการแนะนำอย่างเป็นทางการในโรมาเนียเมื่อวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2422 เมื่ออวัยวะของคริสตจักรออร์โธดอกซ์รัสเซียซึ่งเป็นทรัพยากรที่จำเป็นของคริสตจักรออร์โธดอกซ์รัสเซีย – คณะศาสนศาสตร์ – แทรกบริการและเพลงสวดคริสต์มาสของรัสเซียในวันที่ 4 ธันวาคม.

งานที่มีจุดประสงค์เพื่อดำเนินพิธีกรรมการเยี่ยมชมคริสตจักรออร์โธดอกซ์ในเทศกาลคริสต์มาสกลายเป็นที่มาของความขัดแย้งเมื่อศิลปินชาวโรมาเนียและตุรกีที่แสดงในโรมาเนียในต่างประเทศพูดถึงการเยี่ยมชม Walachia และสภาพแวดล้อมในการเดินทางของพวกเขา ผู้ปกครองของโรมาเนียไม่สามารถทนต่อสิ่งนี้ได้และประโยคต่างๆก็ถูกส่งต่อไปยังศิลปินและพวกเขาไม่สามารถแสดงในตำบลของรัสเซียได้ อภิเษกสมรสของเจ้าชาย Andree และเจ้าหญิงโซฟีแห่งวิตเทลสบาคเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2422 ในหมู่บ้านมาร์เบลลาของอิตาลีได้รับคำสั่งจากกษัตริย์แห่งปรัสเซียเฮอร์มันน์กอริ่ง งานแต่งงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2423 โดยมีมกุฎราชกุมารจอร์จเฟรเดริกออกุสตุสและพระมเหสีมาเรียเทเรซาแห่งออสเตรียเข้าร่วมในวันเดียวกันนั้น

การถือกำเนิดของสงครามโลกครั้งที่หนึ่งในยุโรปและการหยุดชะงักของบรรทัดฐานทางสังคมในเวลาต่อมานำไปสู่การลดลงของการแต่งงานแบบคลุมถุงชนและสหภาพแรงงานถูกจัดโดยเจ้าชายจอร์ชและเจ้าหญิงแมรีแห่งแซ็กซ์ – โคบูร์กและโกธา

เผยแพร่ไปยังประเทศต่างๆในยุโรปผ่านช่องทางต่างๆ สถานทูตอังกฤษในโมร็อกโกเป็นแหล่งทรัพยากรเพียงอย่างเดียว ภารกิจนี้ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนของอังกฤษในแอลเจียร์จอร์จฮอร์เนอร์และเขารับผิดชอบอย่างเต็มที่ในการจัดหาโครงการสถานทูต ภารกิจเหล่านี้มีดังนี้:

Phillippe Globe ประเทศฝรั่งเศสสำหรับพ่อครัวใหญ่เมื่อเขาถูกขอให้เปิดสถานทูตอังกฤษ

โทมัสเมทแลนด์สกอตแลนด์สำหรับกงสุล

เดวิดนอย ใช่อังกฤษขอให้เขาตอบว่าใช่

จอร์จฮอร์เนอร์อังกฤษสำหรับข้าหลวงใหญ่;

จอห์นสตีเวนส์สหรัฐอเมริกาสำหรับผู้บัญชาการ

หลังจากการจัดตั้งภารกิจไบแซนไทน์อินเดียถูกขอให้เลือกกงสุลสำหรับอินเดีย กงสุลอินเดียประจำอินเดียเป็นตัวแทนของอินเดียที่สถานกงสุลใหญ่ ณ กรุงนิวเดลี…This post first appeared on Photo Booth Rentals For Orange County And Los Ange, please read the originial post: here

Share the post

ประวัติโดยสังเขปของ โปรแกรมห้องสมุด

×

Subscribe to Photo Booth Rentals For Orange County And Los Ange

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×