Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Bật mí cách chọn mắt kính cho người mũi thấp

Tìm mắt kính phù hợp với khuôn mặt là điều không hề đơn giản, đặc biệt là chọn mắt kính cho người mũi thấp lại càng phức tạp hơn. Vậy phải làm sao để chọn được mắt kính cho phù hợp với những người mũi thấp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết bí quyết là gì nhé!

Cách chọn mắt kính cho người mũi thấp theo khuôn mặt

Hầu hết người gốc châu Á thường có cấu tạo sống mũi thấp và gò má cao nên việc chọn mắt kính rất khó khăn. Không chỉ vậy, hình dáng mỗi khuôn mặt cũng gây ảnh hưởng lớn đến cách chọn kính, ví dụ như mặt tròn và mặt dài sẽ hợp với các kiểu mắt kính khác nhau dù đều sở hữu dáng mũi thấp.

Vậy phải chọn mắt kính như thế nào?

chon-mat-kinh-cho-nguoi-mui-thap (1)

Mẹo chọn mắt kính cho người mũi thấp hiệu quả nhất

Tham khảo thêm bài viết:

  • Cách biến mũi tẹt thành mũi cao an toàn hiệu quả
  • Khi nào cần nâng mũi S line

1. Cách chọn mắt kính cho người mũi thấp mặt tròn

Vừa sở hữu mũi thấp lại có khuôn mặt tròn, khiến các cô nàng càng khó lựa chọn một chiếc kính phù hợp. Dường như kiểu kính nào cũng khiến khuôn mặt họ trở nên to hơn. Tuy nhiên, cách chọn mắt kính cho người mũi thấp mặt tròn tốt nhất chính là những chiếc kính kiểu oval, gọng vuông để thêm một chút góc cạnh, vừa làm mũi trông cao hơn và nổi bật hơn vừa giảm bớt độ tròn, to cho khuôn mặt của bạn.

2. Cách chọn mắt kính cho người mũi thấp mặt vuông

Khác với mặt tròn, những cô nàng mặt vuông lại sở hữu những đường nét góc cạnh trên mặt, do vậy, một chiếc kính được uốn tròn sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn mắt kính tròn quá to, bởi chúng sẽ làm cho chiếc mũi của bạn đã thấp lại càng nhỏ bé và “lùn tịt” đi.

3. Cách chọn mắt kính cho người mũi thấp mặt dài

chon-mat-kinh-cho-nguoi-mui-thap (2)

Mũi thấp và mặt dài cần chọn kính như thế nào?

Đa số mọi người đều lầm tưởng cách chọn kính cho người mũi thấp mặt dài đơn giản hơn hẳn so với mặt tròn và mặt vuông. Tuy nhiên, nếu bạn không có sự lựa chọn chính xác, chiếc kính sẽ trở nên quá to hoặc quá nhỏ so với khuôn mặt.

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt dài và chiếc mũi thấp, bạn nên chọn kính gọn tròn có độ to vừa phải để làm khuôn mặt ngắn lại mà không “nuốt chửng” chiếc mũi của bạn.

4. Cách chọn mắt kính cho người mũi thấp mặt trái tim

Thế nào là mặt trái tim? Với phần trán rộng, cằm nhỏ, mặt trái tim rất khó chọn được kiểu kính phù hợp chứ chưa nói đến khuyết điểm mũi thấp. Chính vì thế, nếu ở trường hợp này, bạn nên chọn một chiếc kính hình chữ nhật hoặc kính mắt mèo nhằm tạo sự cân đối giữa phần trán, mũi và cằm.

Một số lưu ý khi chọn mắt kính cho người mũi thấp

chon-mat-kinh-cho-nguoi-mui-thap (5)

Lưu ý nếu muốn chọn mắt kính cho những người sở hữu chiếc mũi thấp

Ngoài những trường hợp phổ biến được nêu phía trên, bạn có thể bỏ túi thêm một số tips dưới đây để lựa chọn mắt kính cho người mũi thấp:

- Mũi thấp nên ưu tiên lựa chọn các loại kính có gọng giữa cao.

- Nếu bạn có mũi thấp và nhỏ, bạn nên chọn loại kính có phần gọng giữa cao và nhỏ. Ngược lại, dù mũi thấp nhưng sống mũi to và hai mắt cách xa nhau thì bạn nên chọn kính có phần gọng giữa lớn hoặc to bản.

- Tránh những kiểu kính gọng trễ và thấp bởi đây được coi là “bảo bối” của những cô nàng sở hữu chiếc mũi cao và dài.

Cách khắc phục mũi thấp nhanh nhất

Tuy việc chọn mắt kính cho người mũi thấp sẽ giúp bạn khắc phục được phần nào khuyết điểm của mình. Nhưng có thể thấy dáng mũi thấp vẫn là một trong những vấn đề cần được khắc phục, đặc biệt là với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi, việc này sẽ trở nên đơn giản hơn.

Một vài giải pháp đáng để các bạn quan tâm chính là kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúcnâng mũi hoàn hảo… Với những phương pháp này, việc biến mũi thấp thành mũi cao vô cùng đơn giản, hơn nữa lại cho hiệu quả lâu dài. Khi đã sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng dáng S line thì việc chọn lựa mắt kính sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là những cách chọn mắt kính cho người mũi thấp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc mắt kính phù hợp nhất!

The post Bật mí cách chọn mắt kính cho người mũi thấp appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Bật mí cách chọn mắt kính cho người mũi thấp

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×