Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Đẹp mỗi ngày: Bí quyết trẻ ra 10 tuổi của U40 khiến ai nghe xong cũng vội học theo

– Những liệu pháp tự nhiên để níu giữ nhan sắc sẽ không mấy hiệu quả khi mà việc chăm sóc cho con đã chiếm hầu hết thời gian trong ngày.

Chẳng ai có thể níu giữ được thời gian, do đó trẻ lại là điều mà tất cả phụ nữ trên thế gian này đều khao khát. Nhưng quay ngược quá khứ thì không thể còn “lão hóa ngược” không phải là chuyện không tưởng nữa. Vì đó là trải nghiệm của bản thân tôi – U40 từng suýt trầm cảm sau sinh vì nhan sắc xuống cấp. Tôi tin rằng không chỉ một mà có hàng ngàn phụ nữ đã và đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc tương tự.

Tôi là Lê Thị Tuyết Nhung, một nhân viên văn phòng. Trước đó, tôi sở hữu một vóc dáng quyến rũ, đặc biệt là vòng eo thon gọn. Tôi từng tham gia 1 số cuộc thi sắc đẹp và được đánh giá cao. Điều đó khiến tôi thực kiêu ngạo về vóc dáng và vẻ đẹp của mình. Không đẹp như hoa hậu nhưng đủ để thu hút người khác phái.

Mọi chuyện tệ hại bắt đầu ập đến sau khi tôi mang thai và sinh đôi. Sinh nở là thứ khiến nhan sắc xuống cấp nhanh nhất, vậy mà tôi còn sinh đôi – gấp đôi những người phụ nữ khác. Làn da tôi xuất hiện rất nhiều tàn nhang và mụn. Tôi già nhanh với khắp các vết chân chim trên khuôn mặt. Vòng eo con kiến giờ xồ xề với mỡ và rạn. Tôi dường như sợ hãi cơ thể mình đến nỗi không dám nhìn vào những vết rạn ấy, không dám soi gương. Tôi rơi vào stress tột độ và đỉnh điểm là khi tôi tự cho rằng mình nên từ bỏ công việc, nhốt mình trong nhà để tránh tiếp xúc bên ngoài.

Thời gian ấy, chồng nhận ra tâm lí khác thường của vợ nên đã động viên tôi tìm lại vẻ đẹp rất nhiều. Tôi như bừng tỉnh, lao vào luyện tập yoga, gym, tôi cố gắng không ăn ngọt và tinh bột để giảm cân. Bên cạnh đó, tôi cũng cố gắng thay đổi ăn mặc để hi vọng mình có thể trẻ ra được thêm một chút. Tuy nhiên, những liệu pháp tự nhiên này không mấy hiệu quả vì việc chăm sóc cho 2 con đã chiếm quá nhiều thời gian trong ngày. Một lần nữa, chồng tôi lại động viên: Không có thời gian tập thì mình thẩm mỹ.

Tôi giật mình, vì thẩm mỹ là điều trước nay tôi chưa từng nghĩ đến, cũng không ngờ rằng chồng sẽ ủng hộ như vậy. Ngay ngày hôm đấy, tôi cùng chồng nghe theo tư vấn của các chị đồng nghiệp đã lựa chọn đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Tất cả đến bây giờ vẫn như một giấc mơ đối với tôi. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện trị sạm da, nâng cung mày, nâng cơ trẻ hóa tái tạo da và tẩy trắng răng, tôi như được tái sinh với khuôn mặt trẻ ra trông thấy. Bên cạnh đó, tôi cũng lựa chọn phương pháp trị rạn, giảm béo không cần phẫu thuật – lấy lại vòng eo ngày xưa nhẹ nhàng mà hiệu quả cực kì! Ai cũng ngỡ ngàng vì Tuyết Nhung từng suy sụp vì béo rạn sau sinh giờ như trẻ ra đến 10 tuổi. Chồng còn nhìn tôi cười trêu: “Gần U40 nhan sắc vẫn lộng lẫy như gái đôi mươi” khiến tôi thực sự hạnh phúc.

Đừng ngần ngại thay đổi để đẹp hơn mỗi ngày nhé mọi người, vì phụ nữ đẹp chưa chắc đã hạnh phúc nhưng phụ nữ hạnh phúc chắc chắn sẽ đẹp!

Hình ảnh tôi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trước khi lập gia đình và sinh 2 bé

Sau sinh, tôi trờ nên xồ xề và già

Sau thay đổi của tôi sau khi được trẻ hóa tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Không ai tin nổi trước vòng eo nhỏ nhắn và sự biến mất của các vết nhăn trên khuôn mặt

Quay ngược quá khứ thì không thể còn “lão hóa ngược” không phải là chuyện không tưởng nữa, tôi hiện tại vô cùng hạnh phúc!

***

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

The post Đẹp mỗi ngày: Bí quyết trẻ ra 10 tuổi của U40 khiến ai nghe xong cũng vội học theo appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Đẹp mỗi ngày: Bí quyết trẻ ra 10 tuổi của U40 khiến ai nghe xong cũng vội học theo

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×