Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách chữa mí mắt bị sụp có 1-0-2 ai cũng muốn làm

Mí mắt bị sụp chính là khuyết điểm lớn của đôi mắt, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới thị lực. Có rất nhiều người bị sụp mí mắt nhưng hầu như không tìm ra cách khắc phục triệt để, hãy lắng nghe chia sẻ của chuyên gia để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

mi-mat-bi-sup-01

Mí mắt bị sụp ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Nguyên nhân mí mắt bị sụp

Theo thống kê, tại Việt Nam có đến 35% số người bị gặp vấn đề mí mắt bị sụp, hầu hết trong số đó đều chưa tìm ra được giải pháp chữa trị hiệu quả, đa phần chỉ thực hiện những biện pháp tạm thời mà sau một thời gian ngắn mí mắt bị sụp lại như cũ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho biết: mí mắt tuy bị sụp giống nhau nhưng nguyên nhân dẫn đến mí mắt bị sụp lại khác nhau. Với từng nguyên nhân và cấp độ sẽ có phương pháp điều trị riêng biệt.

mi-mat-bi-sup-02

Mí mắt bị sụp do nhiều nguyên nhân khác nhau

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mí mắt bị sụp, cụ thể:

Mí mắt bị sụp bẩm sinh (di truyền từ cha mẹ): Đây là tình trạng mí mắt bị sụp ngay từ khi trẻ được sinh ra, việc này xảy ra khi trong quá trình hình thành cơ nâng mi của trẻ bị ảnh hưởng, mí mắt bị sụp ở một hoặc cả 2 bên mắt khiến tầm nhìn bị ảnh hưởng, quan sát gặp nhiều khó khăn.

Mí mắt bị sụp do nhược cơ: trường hợp sụp mí này do tuyến ức phát triển không bình thường và biểu hiện sớm nhất là sụp mi, mí mắt bị sụp nặng dần theo thời gian trong ngày (buổi chiều sụp nặng hơn sau khi ngủ dậy), muốn nhìn rõ phải căng mắt hoặc dùng dụng cụ kích mí để lấy lại nếp mí tạm thời.

Mí mắt bị sụp do tác nhân cơ giới: các bệnh lí về mắt như mắt hột, bỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến sụp mí.

Mí mắt bị sụp do chấn thương lao động hoặc do tai nạn

Mí mắt bị sụp do tuổi tác: đây là trường hợp gặp ở rất nhiều người, nhất là sau tuổi 30 tình trạng này càng thấy rõ. Nguyên nhân là do cơ nâng mi dãn mỏng, da chùng nhiều dẫn đến tình trạng sụp mí.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp

Đối với trường hợp mí mắt bị sụp bẩm sinh: sụp mí bẩm sinh có thể khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để tạo sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Hoặc với phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới sao cho 2 bên cân đối, tiến hành loại bỏ da chùng và dùng chỉ thẩm mỹ để gắn kết mí mắt.

mi-mat-bi-sup-03

Cách khắc phục mí mắt bị sụp an toàn hiệu quả

Trường hợp mí mắt bị sụp do các tác động bên ngoài: các phương pháp được bác sĩ thực hiện như: loại bỏ da chùng mỡ thừa, kết hợp nâng cơ mí bị lão hoá hoặc kết hợp giữa cắt mí và mở rộng góc mắt. Vết rạch mí cực nhỏ trùng vào nếp mí mới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không để lại sẹo trên da.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, với bất kì khuyết điểm nào của mắt cũng đều có cách khắc phục hiệu quả, dịch vụ về mắt tại Xuân Hương luôn là thế mạnh vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi chữa mí mắt bị sụp tại đây.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đều là những “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ, đã chữa mí mắt bị sụp thành công cho hàng ngàn khách hàng, quá trình thực hiện đều được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo an toàn và kết quả đẹp nhất cho khách hàng.

mi-mat-bi-sup-04

Khách hàng chữa mí mắt bị sụp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

mi-mat-bi-sup-05

Khách hàng chữa mí mắt bị sụp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Như vậy, mỗi nguyên nhân mí mắt bị sụp đều có những phương pháp điều trị khác nhau, bạn cần xác định được nguyên nhân dẫn đến mí mắt bị sụp để biết được cách điều trị cho mình, nhưng để chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Xem ngay: Biến hoá mí mắt bị sụp bằng phương pháp cực kì đơn giản, hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

The post Cách chữa mí mắt bị sụp có 1-0-2 ai cũng muốn làm appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Cách chữa mí mắt bị sụp có 1-0-2 ai cũng muốn làm

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×