Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hoa hậu Xuân Hương: “24 năm kỷ niệm ngày cưới là 24 năm ông xã chịu đựng tôi”

Gần 30 năm gắn bó với chặng đường mang cái Đẹp đến gần hơn với mọi người, 24 năm “về chung một nhà” với ông xã, kết quả “trái ngọt” là 2 cậu quý tử và cô con gái xinh xắn. Mới đây, vợ chồng Hoa hậu Xuân Hương đã kỷ niệm 24 năm ngày cưới với những khoảnh khắc lãng mạn và hài hước làm nức lòng cộng đồng mạng.

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu

Sau 24 năm chung sống, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương và ông xã vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ nồng thắm như chứa đựng tình yêu từ những ngày đầu gặp mặt.

Dấu mốc 24 năm là một chặng đường đầy kỷ niệm

Anh chị là mối tình đầu của nhau, đến với nhau từ 2 bàn tay trắng khi chị mới khởi nghiệp. Những khó khăn, gian khổ họ cùng nhau vượt qua, đã có thời điểm chị chán nản, mệt mỏi, quá tải vì công việc, đặc biệt sau khi sinh chị trở nên nhạy cảm hơn, mặc cảm vì ngoại hình xấu đi nhưng anh vẫn luôn bên chị.

Ông xã của chị bày tỏ cảm xúc: “24 năm là một chặng đường không hề ngắn, chị là mối duyên mà ông trời đã trao cho anh, cả hai hiểu rõ nhau đến từng sở thích, sở trường, sở đoản”.

Nhan sắc mặn mà theo năm tháng của Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương

Với nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương: “Thành công hôm nay của Xuân Hương phần nhiều đến từ gia đình, may mắn là có ông xã là hậu phương vững chắc, luôn ở phía sau ủng hộ. Ngay cả việc dự thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới, cũng chính là anh đã động viên và đăng ký cho vợ tham gia. Nhiều khi anh còn bất ngờ đặt vé đi du lịch để vợ chồng “hâm nóng tình cảm và để chị nghỉ ngơi. Nói vui chứ 24 năm cưới nhau là 24 năm ông xã phải chịu đựng mình”.

Nụ cười mãn nguyện của đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz

Sánh vai bên nhau trong các sự kiện, có mặt trong những giây phút thăng trầm của cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu của Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương và ông xã khiến cho nhiều người không khỏi ghen tị.

Sánh bước cùng vợ trên mọi chặng đường

Từ cơ sở 22 Triệu Việt Vương – q.Hai Bà Trưng – Hà Nội, với lòng tin yêu của khách hàng cùng sự ủng hộ của anh, đến nay, “bà hoàng sắc đẹp” tiếp tục khai trương địa chỉ làm đẹp đẳng cấp tại 19 Bùi Thị Xuân – q.Hai Bà Trưng – Hà Nội với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất 5 sao chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại bậc nhất.

Sự phát triển của TMV Xuân Hương càng chứng tỏ hạnh phúc tròn vẹn của Hoa hậu và ông xã

The post Hoa hậu Xuân Hương: “24 năm kỷ niệm ngày cưới là 24 năm ông xã chịu đựng tôi” appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Hoa hậu Xuân Hương: “24 năm kỷ niệm ngày cưới là 24 năm ông xã chịu đựng tôi”

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×