Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm bằng công nghệ hiệu quả

Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm hiệu quả nhất hiện nay là gì? Nám da mặt do dùng mỹ phẩm nếu không được chữa dứt điểm rất dễ bị nặng hơn. Nên nếu chỉ điều trị bằng các phương pháp thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Chính vì thế cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm bằng công nghệ laser là giải pháp tốt nhất.

>>> Cách trị nám da lâu năm triệt để bằng công nghệ mới nhất

>>> Cách trị nám nắng an toàn hiệu quả bằng New Pastelle

Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm hiệu quả bằng công nghệ cao

Nám da xuất hiện do lạm dụng mỹ phẩm nếu sử dụng các phương pháp điều trị thông thường như thuốc đặc trị, thuốc uống nội tiết hay đắp mặt nạ sẽ không thể điều trị tận gốc. Bởi các phương pháp này chỉ có thể tác dụng lên bề ngoài mặt da nên không thể tác động sau vào tế bào da để loại bỏ các hắc sắc tố gây lên nám. Để điều trị tận gốc cần phải có yếu tố tác động của ánh sáng laser vì thế cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm bằng công nghệ cao chính giải pháp tốt nhất.

cach-tri-nam-da-mat-dung-my-pham

Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm hiệu quả bằng công nghệ cao

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Trong cách trị nám da mặt bằng công nghệ tại Xuân Hương mới đây đã thay đổi hoàn toàn phương pháp điều trị. New Pastelle là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh. Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng. Tác động chính xác vào các sắc tố nám (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hiệu quả loại bỏ vùng da bị nám từ 80 – 90%. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm bằng công nghệ New Pastelle tại Xuân Hương.

Quy trình điều trị nám da mặt bằng phương pháp mới tại Xuân Hương

cach-tri-nam-da-mat-dung-my-pham 1

Quy trình điều trị nám da mặt bằng phương pháp mới tại Xuân Hương

Cách trị nám da mặt do mỹ phẩm tại Xuân Hương có nhiều sự khác biệt điều đó sẽ được thấy rõ trong quy trình điều trị tại Xuân Hương:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bước đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia tiến hành thăm khám soi da và chuẩn đoán tình trạng vết nám trên da để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị nám:

Vệ sinh vùng da bị nám đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị nám da hiệu quả tốt nhất.

  • Bước 3: Điều trị nám bằng công nghệ kết hợp máy áp lạnh để phục hồi da
  • Chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp chiếu trực tiếp vào vùng trị nám để phá vỡ liên kết nám sắc tố melanin dưới da.
  • Sau khi điều trị chuyên viên sẽ dùng máy áp lạnh giúp da phục hồi và làm dịu da khi vừa làm laser.
  • Bước 4: Thoa tinh dưỡng ẩm cho da

Sau khi điều trị bằng máy, chuyên gia sẽ thoa tinh dưỡng lên vùng vừa điều trị giúp da phục hồi nhanh chóng.

Quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn cho da, không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào cho da và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để kết quả tốt nhất sau khi trải qua liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ cao cần có chế độ chăm sóc da và chế độ ăn uống hợp lí. Bảo vệ da tránh nắng, bụi bẩn khi ra ngoài. Kiêng nước từ 2 đến 3 ngày sau khi điều trị, không tự ý bóc vảy. Bôi thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

The post Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm bằng công nghệ hiệu quả appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm bằng công nghệ hiệu quả

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×