Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Độc chiêu tẩy da chết cho môi và trị môi thâm bằng đường

Đường được biết đến là nguyên liệu tẩy tế bào da chết hiệu quả. Đối với đôi môi, bạn cũng có thể sử dụng đường nhằm tẩy da chết cho môi và trị môi thâm. Phương pháp trị môi thâm bằng đường này vừa đơn giản lại mang đến hiệu quả cao.

>> Điều trị môi thâm bằng laser công nghệ nào tốt nhất?

>> Công nghệ trị môi thâm an toàn và hiệu quả nhất 2017

Cách tẩy tế bào chết cho môi bằng đường

Có nhiều công thức tẩy da chết khác nhau với đường là nguyên liệu chính. Những sản phẩm này không chỉ có tác dụng loại bỏ da chết mà còn là cách trị môi thâm bằng đường hiệu quả. Dưới đây là một số công thức tẩy tế bào da chết cho môi bằng đường được nhiều người sử dụng.

tri-moi-tham-bang-duong-1

Đường là sản phẩm tẩy da chết cho môi tại nhà hiệu quả

  • Đường trắng + nước:

Lấy một thìa đường trộn với một ít nước tạo thành dạng sền sệt. Lưu ý không để đường tan mà vẫn ở dạng hạt sàn sạt nhé. Sau đó bôi đường lên môi, chà nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút rồi rửa lại bằng nước.

  • Đường trắng + đường nâu + mật ong:

Chuẩn bị ½ thìa đường trắng, ½ thìa đường nâu và 1 thìa mật ong trộn đều thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này bôi lên môi và massage trên môi, đặc biệt ở viền môi. Sau khoảng 2-3 phút bạn rửa lại bằng nước mát. Công thức này vừa tẩy da chết lại vừa trị môi thâm bằng đường.

  • Đường + muối + vaseline:

Cho ½ thìa cà phê đường cát, ½ thìa cà phê muối tinh và 1 chút vaseline thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này để tẩy da chết ở trên môi, làm tương tự như các công thức trên.

Hướng dẫn trị môi thâm bằng đường tại nhà

Đường ngoài tác dụng tẩy da chết ở môi thì cũng là một sản phẩm làm hồng môi thâm vô cùng hiệu quả. Đây là cách trị môi thâm bằng phương pháp tự nhiên được rất nhiều người yêu thích. Để trị môi thâm bằng đường bạn thực hiện theo một trong những cách sau:

tri-moi-tham-bang-duong-2

Môi hồng tươi tắn với cách trị môi thâm bằng đường

  • Trị môi thâm bằng đường + bơ:

Theo phương pháp này trước tiên bạn cần chuẩn bị 3 thìa đường cát và 2 thìa bơ. Trộn đều hai nguyên liệu này với nhau để tạo thành hỗn hợp. Sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên môi, thư giãn trong 30 phút cho hỗn hợp thấm vào môi rồi rửa lại bằng nước mát.

  • Trị môi thâm bằng đường + dầu hạnh nhân + mật ong:

Ngoài đường và mật ong có tác dụng làm hồng môi thâm thì dầu hạnh nhân cũng trị môi thâm rất hiệu quả. Bởi trong dầu hạnh nhân có chứa nhiều vitamin e giúp nuôi dưỡng và loại bỏ sắc tố thâm trên môi. Bạn cũng có thể sử dụng dầu hạnh nhân nhằm dưỡng ẩm cho môi hàng ngày.

Để trị môi thâm bằng đường theo công thức này, bạn chuẩn bị 1 thìa đường cát trắng, 1 thìa mật ong và ½ thìa dầu hạnh nhân. Trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp rồi bôi lên môi. Nằm thư giãn khoảng 20-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

  • Trị môi thâm bằng đường + chanh + mật ong + dầu oliu:

Công thức trị môi thâm bằng mật ong, đường, chanh và dầu oliu này được rất nhiều người sử dụng. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nước cốt chanh, 1 thìa mật ong, 1 thìa đường cát, ½ thìa dầu oliu hoặc dầu dừa. Cho đường, mật ong và vài giọt nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp sền sệt. Chà hỗn hợp này lên môi khoảng 2-3 phút để tẩy da chết rồi rửa lại bằng nước sạch. Sau đó bạn thấm khô môi và bôi dầu oliu hoặc dầu dừa lên để dưỡng ẩm và trị môi thâm..

The post Độc chiêu tẩy da chết cho môi và trị môi thâm bằng đường appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Độc chiêu tẩy da chết cho môi và trị môi thâm bằng đường

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×