Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Cách trị nám da an toàn bằng công nghệ New Pastelle 2017

Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân tác động nên để điều trị nám tận gốc bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân đồng thời biết được tình trạng nám mình đang gặp phải. Nám không dễ điều trị như tàn nhang nếu không điều trị sớm càng để lâu tình trạng nám sẽ trở nên trầm trọng hơn. Vậy làm sao để tìm ra cách trị nám da an toàn tốt nhất hiện nay?

>>> Những  điều cần biết khi trị nám để hiệu quả tốt nhất

>>> Cách trị nám da vùng quanh mắt hiệu quả nhấ

Cách trị bám da an toàn hiệu quả sâu hiện nay

Cách trị bám da an toàn hiệu quả sâu hiện nay

Cách trị bám da an toàn hiệu quả sâu hiện nay

Nhiều chị em cho rằng phương pháp điều trị nám da bằng công thức tự nhiên cách trị nám da an toàn bởi nó không gây tổn thương cho da. Nguyên liệu được sử dụng từ thiên nhiên nên không gây kích ứng cho da. Tuy nhiên cách này chỉ giảm bớt được tối thiểu phần da bị nám và không thể điều trị dứt điểm. Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có nhiều công nghệ điều trị nám hiệu quả giúp quá trình điều trị nám trở nên đơn giản hơn. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ riêng nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả.

Phương pháp điều trị nám ở mỗi địa chỉ khác nhau nên để hiệu quả cần phải chọn địa chỉ có dịch vụ tốt nhất. Hiện nay đang nổi lên phương pháp điều trị nám bằng laser bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Vậy nên điều trị bằng công nghệ nào để hiệu quả được tốt nhất?

Ưu điểm cách trị nám da an toàn bằng công nghệ New Pastelle là gì?

cach-tri-nam-da-toan-bang-new-pastelle-2017

Ưu điểm cách trị nám da an toàn bằng công nghệ New Pastelle là gì?

  • Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.
  • Hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi).
  • Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
  • Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh.
  • Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng. Tác động chính xác vào các sắc tố nám (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Cách trị nám da an toàn độc quyền tại Xuân Hương thế nào?

Hiểu được tâm lí của khách hàng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đón đầu các công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời luôn đổi mới đưa ra các phương pháp điều trị mới nhất giúp khách hàng yên tâm điều trị các dịch vụ tại Xuân Hương.

cach-tri-nam-da-toan-bang-new-pastelle-2017 2

Cách trị nám da an toàn độc quyền tại Xuân Hương thế nào?

Trong cách trị nám da an toàn tại Xuân Hương mới đây đã thay đổi hoàn toàn phương pháp điều trị. Đây được xem là bước đột phá bởi cách điều trị nám da độc quyền chỉ có tại Xuân Hương sẽ đem lại cho khách hàng kết quả điều trị nám tận gốc. New Pastelle là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh. Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng. Tác động chính xác vào các sắc tố nám (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hiệu quả loại bỏ vùng da bị nám từ 80 – 90%.

The post Cách trị nám da an toàn bằng công nghệ New Pastelle 2017 appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Cách trị nám da an toàn bằng công nghệ New Pastelle 2017

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×