Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào?

Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn là vấn đề mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý để có thể đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Đặc biệt khi sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 thì vấn đề chăm sóc da càng cần phải chú ý nhiều hơn. Vậy cách chăm sóc cho da sau khi điều trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào?

>> Trị sẹo mụn có nguy hiểm không?

>> Trị sẹo mụn kiêng ăn gì không?

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 là gì?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 ta cần phải hiểu thế nào là công nghệ Laser Fractional CO2 cũng như phương pháp trị mụn theo công nghệ này.

cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-mun-1

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 là gì?

Laser Fractional CO2 là công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng rất nhiều trong việc điều trị da, nhất là trị sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm. Công nghệ này được xem là bước tiến mới của công nghệ laser vi phân, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ laser truyền thống với công nghệ vi phân nên có nhiều ưu điểm nổi bật mà công nghệ trước đây không có.

Theo đó, công nghệ Laser Fractional CO2 liên tục phát ra chùm ánh sáng hồng ngoại với bước sóng 10.600 nm giúp tác động sâu vào bên trong mô da cần điều trị mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn và hiệu quả gần như tuyệt đối, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ có thể xảy ra.

Quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào? Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn ra sao? Những vấn đề này vẫn luôn là mối quan tâm của người bị sẹo.

cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-mun-2

Quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Laser Fractional CO2 trong điều trị sẹo mụn và các vấn đề về da khác. Với công nghệ hiện đại bậc nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, hơn 20 năm qua Xuân Hương đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong lòng khách hàng, thực sự là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”.

Quy trình trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị sẹo mụn
 • Bước 3: Bôi tê nhẹ vùng da cần điều trị
 • Bước 4: Tiến hành trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2
 • Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào? Vấn đề chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và tính an toàn cho da. Để đảm bảo trị sẹo mụn an toàn, bạn cần thực hiện chăm sóc da như sau:

cham-soc-da-sau-khi-tri-seo-mun-3

Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào?

 • Tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ, y tá hoặc chuyên viên sau khi điều trị.
 • Bôi kem tái tạo da trong mấy ngày đầu theo đơn của bác sĩ.
 • Tránh nước 2 ngày đầu khi liệu trình kết thúc để phòng tránh da bị nhiễm trùng. Bạn chỉ nên dùng nước ấm và bông thấm lau nhẹ nhàng vùng da mới điều trị.
 • Bảo vệ da và giữ cho vùng da điều trị luôn sạch sẽ.
 • Không dùng các loại mỹ phẩm tuần đầu sau khi điều trị
 • Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng da điều trị

Như vậy, qua những thông tin trên bạn đã nắm được cách chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2. Mọi thắc mắc về vấn đề trị sẹo hoặc các vấn đề thẩm mỹ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

The post Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào? appeared first on Thẩm mỹ viện Xuân Hương.This post first appeared on Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng, please read the originial post: here

Share the post

Chăm sóc da sau khi trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 như thế nào?

×

Subscribe to Nâng Mũi S Line đẹp Tự Nhiên Uy Tín Hàng

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×