Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Hud6 chủ đầu tư “Chất lượng kỹ thuật, hiệu quả kinh doanh, thỏa mãn khách hàng”

Hud6 Chủ đầu tư Uy Tín

 Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, xây dựng, đầu tư Kinh Doanh bất động sản. Được thành lập từ năm 2007 và là một đơn vị thành viên thuộc tổng công ty phát triền nhà và đô thị HUD.
Phương châm của HUD6 là “chất lượng kỹ thuật, hiệu quả kinh doanh là thước đo của nhà đầu tư, sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng là thước đo phấn đâu” trong quá trình phát triển và xây dựng không ngừng phấn đấu HUD6 đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường bất động sản.

D2CT2 Khu đô thị Linh Đàm, điểm sáng HUD6

HUD6 Những dự án đã triển khai

Với hàng loạt các khu đô thị hiện đại như Khu đô thị mới Linh Đàm, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Việt Hưng. Đáp ứng không nhỏ về nhu cầu nhà ở cho xã hội.
Ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, HUD6 còn phát triển các dự án nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp. Chung cư D2CT2 Linh Đàm là một trong những dự án điển hình cho loại hình nhà ở thu nhập thấp. Với giá bán khoảng 16tr/m2 đã bao gồm VAT. Được xây dựng trong quần thể khu đô thị Linh Đàm mở rộng (Tây Nam Hồ Linh Đàm) trên lô đất CT02.

Cam kết của HUD6


Với phương châm kinh doanh rõ ràng, và năng lực hiện có HUD 6 luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, tiến độ hoàn thành đúng dự kiến với những dự án mình tham ra và làm chủ đầu tư, nói là làm. Công ty cam kết sẽ hoàn thành dự án chung cư D2CT2 Tây Nam Hồ Linh Đàm, đúng tiến độ dự kiến, phần móng trong quý I năm 2014 và hoàn thiện bàn giao nhà vào quý II 2016.

This post first appeared on Chung Cư D2CT2 Tây Nam Hồ Linh Đàm, please read the originial post: here

Share the post

Hud6 chủ đầu tư “Chất lượng kỹ thuật, hiệu quả kinh doanh, thỏa mãn khách hàng”

×

Subscribe to Chung Cư D2ct2 Tây Nam Hồ Linh Đàm

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×