Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Tổng quan nhất về chung cư D2CT2 Linh Đàm

Tổng quan nhất về Chung cư D2CT2 Linh đàm ai quan tâm cũng phải đọc

Tổng thể chung cư d2ct2

Chung cư D2CT2 Tây Nam Hồ Linh Đàm, Do công ty cổ phần xây dựng phát triển nhà và Đô thị HUD6 làm chủ đầu tư. Được xây dựng trên lô đât CT 02 thuộc dự án Khu đô thị Linh Đàm mở rộng (Tây Nam Hồ Linh Đàm), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điểm khác biệt của tòa nhà so với các chung cư khác đó là mật đô xây dựng thấp 34%. Tương tự các Tòa chung cư khác của tập đoàn HUD. Điều này tạo cho D2CT2 không gian thoáng, trong lành, mật đổ sử dụng ít. Và thực sự thảnh thơi và thoải mái cho cư dân sinh hoạt và sử dụng.

Ngoài ra Chung cư D2CT2 tọa lạc tại khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại bậc nhất của thủ đô với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần như đây đủ. Công viên, siêu thị, bệnh viện, trường học, trường mầm non… Và nói không “ngoa” khi đánh giá khu đô thị Linh Đàm là một trong những khu đô thị đáng sống nhất của Hà Nội, và Việt Nam. Với mật độ cây xanh nhiều nhất.

Cư dân sống trong khu đô thị hoàn toàn có thể trai nghiệm đầy đủ các tiện ích và dịch vụ mà nó mang lại. Bệnh Viện Bạch Mai, trường ĐH Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Siêu thị Big C, Metro, Comart, Siêu thị Điện Máy, Ngay gần kề với bán kính trong 2-3km. Hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối với các khu khác của thủ đô. Và là của ngõ của Hà Nội, Tại Khu đô thị Linh Đàm có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tọa lạc tại ngay trung tâm khu đô thị Tây Nam Hồ Linh Đàm, Chung cư D2CT2 Được thừa hưởng toàn bộ những hạ tầng kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Với những tiện ích và dịch vụ hàng đầu. Phải nói đây là điều kiện sống lý tưởng giảm tải strees sau những ngày làm việc căng thẳng, và là điểm tựa cho thành công mới.

Với những tiện ích và khác biệt hàng đầu như vậy nhưng chung cư D2CT2 dự kiến khi chào bán ra thị trường chỉ với giá 16tr/m2. Và giá trị mỗi căn hộ chỉ sấp sỉ 1 tỷ đồng. Đây là điều kiện thực sự thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu sở hữu. Đáp ứng được  nhu cầu nhà ở cho xã hội nói chung.

Tóm tắt thông tin dự án D2CT2 Tây Nam Hồ Linh Đàm

Chủ đầu tư:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà và đô thị HUD6

Vị trí:

 KĐT Tây nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà nội.

Quy Mô:

Chung cư D2CT2 được xây cao 15 tầng và 1 tầng hầm để xe.

Diện Tích:

72.09 m285.5 m287.06 m297.65 m2,119.04 m2

Giá bán:

16-18tr/m2

Tiến Độ:

2014- 2016
Ngay tại thởi điểm này các bạn có thể liên hệ để đăng ký căn hộ để được hưởng những ưu đãi lớn nhất.
This post first appeared on Chung Cư D2CT2 Tây Nam Hồ Linh Đàm, please read the originial post: here

Share the post

Tổng quan nhất về chung cư D2CT2 Linh Đàm

×

Subscribe to Chung Cư D2ct2 Tây Nam Hồ Linh Đàm

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×