Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Đồng Đại Vi tìm bạn trai cho Trần Kiều Ân


Nam diễn viên "Mẹ hổ bố mèo" tiết lộ anh đang "nhắm" một người phù hợp cho Đông Phương Bất Bại.

Theo Sina, trong buổi ra mắt phim truyền hình mới Nhân Gian, Chí Vị, Thanh Hoan hôm 24/8, tài tử Đồng Đại Vi và người đẹp Trần Kiều Ân chia sẻ với báo giới và người hâm mộ về bạn diễn. Đây là lần đầu hai người hợp tác trong phim.
Tài tử cho rằng anh có thể đem "vận đào hoa" tới cho Kiều Ân nên đang tìm bạn trai cho cô. Anh nói: "Kiều Ân mạnh mẽ, nhiệt huyết. Chỉ cần cô ấy có cảm tình thì người đó chắc chắn là số một".
Hai diễn viên nhí nhảnh selfie trên sân khấu.
Kiều Ân cho biết Đồng Đại Vi là típ đàn ông mẫu mực của gia đình, sống tình cảm và mê thú điền viên. Nữ diễn viên nói: "Khi chúng tôi tới Bắc Kinh, anh Đại Vi đặt chỗ ăn ngon, nói về lợi ích của việc tập yoga, kể về những loại rau anh ấy trồng".
Kiều Ân vui vẻ bên đàn anh.
Trong phim mới, Kiều Ân vào vai An Thanh Hoan - một cô gái kiên cường, cá tính. Đồng Đại Vi vào vai Đinh Nhân Gian - chuyên viên lập trình game. Mối tình tay ba giữa Nhân Gian, Thanh Hoan và công tử nhà giàu Trạch Chí Vị (ca sĩ Vương Nhất Bác đóng) là điểm nhấn cho phim. Nhân Gian, Chí Vị, Thanh Hoan có nhiều cảnh quay ở thủ đô Budapest của Hungary.
This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Đồng Đại Vi tìm bạn trai cho Trần Kiều Ân

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×