Get Even More Visitors To Your Blog, Upgrade To A Business Listing >>

Sơn Tùng M-TP tới thăm fan nhí mắc ung thư

Tags: nht minh minh

Sau khi bức thư tay của một fan 10 tuổi ở Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội, nam ca sĩ đã đến bệnh viện gặp cậu bé.

Chiều 14/1, Sơn Tùng M-TP bay ra Hà Nội và tới khoa Nhi của một bệnh viện, nơi cậu bé bị ung thư tên Nguyễn Đỗ Nhật Minh (10 tuổi) đang điều trị. Sự có mặt của nam ca sĩ khiến nhiều người chú ý. Sơn Tùng M-TP trao quà cho Nhật Minh và gia đình, khoác vai fan nhí tâm sự: "Dẫu biết là khó, anh vẫn mong phép màu làm tan biến những cơn đau cho em. Em rất ngoan và cứ cười suốt. Nhớ giữ lời hứa với anh nhé cậu bé. Thương em lắm!". Nam ca sĩ chỉ nán lại 30 phút vì sợ gây ồn ào, làm phiền các bệnh nhân khác.

Chiều cùng ngày, Sơn Tùng M-TP đưa Nhật Minh đến địa điểm mình biểu diễn. Đây là cách mà nam ca sĩ giúp Nhật Minh đạt được mong ước trong chia sẻ trước đó. 


Sơn Tùng động viên Nhật Minh trên giường bệnh.


Những ngày qua, bé Nhật Minh khiến nhiều người chú ý với bức thư tay bày tỏ nguyện vọng cuối cùng của mình. "Thời gian gần đây con đi kiểm tra sức khỏe thì các bác sĩ nói khối u đã di căn vào xương rồi. Giờ đây con chỉ có một nguyện vọng là được gặp chú Sơn Tùng - ca sĩ mà con rất hâm mộ", Nhật Minh viết. Rất nhiều người đã chia sẻ ảnh chụp thư tay của cậu bé trên mạng xã hội với hy vọng Sơn Tùng M-TP đọc được. Một người bạn của ca sĩ chia sẻ: "Sau khi đọc bức thư, nam ca sĩ đã sắp xếp công việc và giữ bí mật về chuyến đi với mong muốn tạo bất ngờ cho fan nhí". 

Cách đây nửa năm, Nhật Minh gặp phải những cơn đau kéo dài ở vai. Khi được đưa đi khám, bác sĩ chẩn đoán cậu bé bị u trung thất. Nhật Minh phải tạm nghỉ học để điều trị. Có lần, trong 27 ngày, em phải mổ cấp cứu hai lần.

Người thân của Nhật Minh kể lại trước khi mắc căn bệnh hiểm nghèo, cậu bé mơ ước trở thành ca sĩ, kiếm nhiều tiền để làm từ thiện giúp đỡ các bạn khác.
http://www.saotop.com/


This post first appeared on Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S, please read the originial post: here

Share the post

Sơn Tùng M-TP tới thăm fan nhí mắc ung thư

×

Subscribe to Chiêm Ngưỡng "6 Mũi" Của Sao Nam Việt - S

Get updates delivered right to your inbox!

Thank you for your subscription

×